การผจญภัยไปกับ Himalayan ของ สิทธาถะ ลาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Royal Enfield

สิทธาถะ ลาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Royal Enfield บอกเล่าถึงประสบการณ์การขับขี่ Royal Enfield Himalayan บนเทือกเขาหิมาลัย ในภูมิประเทศที่งดงามและหุบเขาที่น่าเกรงขาม

Harley-Davidson Street Rod 2017 เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ ประเทศไทย

รถจักรยานยนต์ Street Rod มีความปราดเปรียว ทรงพลัง และออกแบบมาเพื่อการควบคุมผ่านสภาพจราจรที่แออัดและหนาแน่น รูปทรงโดดเด่นด้วยสไตล์แบบ Harley-Davidson Dark Custom

Honda อวดโฉม Rebel Custom สุดมันที่งาน Motor Show 2017

งาน BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017 ปีนี้ทางบู๊ท AP Honda ก็จัดมาเต็มสูบด้วยเพื่อเอาใจสิงห์นักบิดด้วยมอเตอร์ไซค์ที่มาแบบเต็มสูบเต้มพื้นที่ของบู๊ท อีกทั้งยังยังจัดทีเด็ดมาเอาใจ Biker ด้วย Honda Rebel 500

Suzuki เตรียมทดสอบ Fuel Cell รถสกู๊ตเตอร์ของทางค่าย บนท้องถนนจริง!

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา Suzuki ได้ไฟเขียวสำหรับอนุมัติการทดสอบ Suzuki Burgman Fuel-Cell รถสกู๊ตเตอร์ ของทางค่าย จาก Japan Management Management Association เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เริ่มแล้ว Tokyo Motorcycle Show 2017 มหกรรมยานยนต์ของคนรัก รถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ญี่ปุ่น

ถือเป็นมหกรรมงานปล่อยของๆ ชาว มอเตอร์ไซค์ อย่างแท้จริงใน ญี่ปุ่น เลย สำหรับ Tokyo Motorcycle Show ที่วนเวียนมาอีกครั้งในปี 2017 นี้ และการจัดงานครั้งนี้ก้ถือเป็นครั้งที่ 44 แล้ว

เป็นตัวเอง.. ให้ที่สุด โฆษณาตัวแรกจาก Honda Rebel 300

หลังจากเปิดตัวไปที่งาน Motor Expo เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับจากเหล่า Biker เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และวันนี้ทาง Honda ก็พร้อมแล้ว สำหรับโฆษณา ตัวแรก จาก Honda Rebel 300

จับ Royal Enfield Classic 500 โมดิฟายให้เป็น Steroid 540 ทรงคาเฟ่

Bulleteer Customs จัดการแปลงโฉม Royal Enfield Classic500 ให้กลายเป็นมอเตอร์ไซค์ คาเฟ่ทรงพลัง พร้อมกับขนานนามว่า Steroid540 ที่ถูกแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่หมด

Royal Enfield รวมพลเหล่าไบเกอร์ ขับขี่สู่ เทศกาลดนตรี วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล

Royal Enfield ทองหล่อ จัดกิจกรรม Inspiring Lifestyle Experience: Royal Enfield Leisure Ride to Wonderfruit festival” กิจกรรมสนุกๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีจุดหมายที่เส้นทาง กรุงเทพฯ – พัทยา

Suzuki Access 125เงาวับกับสี Metallic Sonic Silver

Suzuki Access125 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ SOHC ขนาด 124 ซีซี สูบเดี่ยว ระบายความร้อนด้วยอากาศ ผลิตขุมกำลังสูงสุด 8.7 แรงม้า ที่ 7,000 รอบต่อนาที แรงบิด 10.2นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที

2017 KTM Duke 390 จอมซ่าส์ จ่อเปิดตัว 23 ก.พ. นี้ที่อินเดีย

KTM อินเดียยืนยันว่า 2017 KTM Duke390 จะออกมาวาดลวดลายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นีี้อย่างแน่นอน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ถูกอัพเกรดหน้าตาออกมาใหม่ รวมถึง มาตรวัดแบบจอสี TFT

Royal Enfield Bullet Road Runner งานคัสตอมสุดเท่จาก Eimor Customs

Eimor Customs เนรมิต Royal Enfield Bullet Standard อันโด่งดังในยุค 70 ให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งในสไตล์มอเตอร์ไซค์ เรโทร โมเดิร์น และเราขอขนานนามมันว่าเจ้า Road Runner

Kawasaki W800 สุนทรียภาพแห่งการขับขี่สไตล์ วินเทจ ราคา 3.9แสนบาท

W800 ยนตรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้ในองค์ประกอบที่เล็กที่สุด เพื่อคงความงดงามในทุกมุมมอง และความรู้สึกถึงตำนานที่เป็นต้นกำเนิดของความคลาสสิค

โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับคนรักสองล้อจากอิตาลี

เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) เปิดตัว โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับคนรักสองล้อจากอิตาลี ให้สัมผัสประสบการณ์ การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน อย่างแท้จริง

Maverick Vinales บินตรงเปิดตัว Yamaha R15 v3.0 ที่ไทย

เปิดตัวในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Yamaha R15 v3.0 มอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตของทาง Yamaha ที่งานนี้มีการดึง Maverick Vinales สุดยอดนักแข่ง MotoGP มาร่วมงานเปิดตัวอีกด้วย

Harley Davidson Road King Special เท่ขึ้นในสไตล์ดุดำ กับราคาเริ่มต้นที่ 7.71 แสนบาท

Harley Davidson Road King Special กลับมาอีกครั้งด้วยลุคที่ดุขึ้น เท่ขึ้นด้วยธีมเน้นโทนดำเข้ม ถอดกระจกบังลมขนาดใหญ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ออกไป เสริมด้วยแฮนด์บาร์ขนาด 9นิ้ว

แพ็คคู่กับ Triumph Bobber และ Triumph Street Scrambler เปิดตัวที่ UK

แพ็คคู่กับ Triumph Bobber และ Triumph Street Scrambler เปิดตัวที่ UK

บริษัทผู้ผลิตมอเตอร์ไซต์สไตล์ Modern Classic จากประเทศอังกฤษเปิดตัว Triumph Bobber และ Triumph Street Scrambler พร้อมขายอย่างเป็นทางการวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 นี้

Aprilia SR150 Race สกูตเตอร์ สายซิ่ง 150 ซีซี

Aprilia SR150 Race สกูตเตอร์ สายซิ่ง 150 ซีซี

เปิดตัว Aprilia SR150 Race ที่ประเทศอินเดีย พร้อมกับราคาระดับพรีเมี่ยมเมื่อเทียบกับรุ่นปกติ การกลับในครั้งรูปร่างหน้าตาของสกูตเตอร์รุ่นนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่พัฒนากลไกใหม่เพื่อใช้งานดียิ่งขึ้น