2018 Toyota Camry แอบถ่ายขณะขนส่งใน ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า shou_zama ได้เผยแพร่ภาพการขนส่งรถยนต์ 2018 Toyota Camry ซึ่งทั้งหมดนี้คือรถยนต์ที่ถูกผลิตโดยโรงงาน Tsutsumi สถานที่ใช้ในการผลิตรถยนต์อย่าง Toyota Prius

ชาวเม็กซิกัน กำลังพัฒนา รถแท็กซี่ระบบไฟฟ้า แทนที่การใช้น้ำมันแล้ว

Carlos Slim มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทผลิตรถยนต์ ชาวเม็กซิกัน กำลังพัฒนา รถแท็กซี่ระบบไฟฟ้า ที่อาจจะมาแทนที่รถแท็กซี่ที่ใช้น้ำมันในปัจจุบันที่ใช้ในเมือง เม็กซิโก ซิตี้

Apollo Tyres ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด เอาใจสาวกแมนยู

ยาง Apollo ต่อยอดความสำเร็จยาง Apollo – Manchester United Limited Edition Serie พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวยาง Manchester United Limited Edition ขนาดใหม่ อีก 5 ขนาด

2018 Toyota Land Cruiser Prado คาดว่าจะได้เห็นกันใน ก.ย. นี้

Toyota Land Cruiser Prado รุ่นปัจจุบันได้รับการแปลงโฉมมาตั้งแต่ปี 2013 ล่าสุดมีข่าวว่าทาง Toyota มีแผนที่จะจับรถยนต์รุ่นดังกล่าวมาแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ในปีนี้คาดว่าน่าจะภายในเดือนกันยายนนี้

สุดเร้าใจขีดสุดความมันส์แห่งปี จัดเต็มกิจกรรม RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market

“RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market” (รับเบอร์ เรเบล กราวด์ แอนด์ ชีส ป็อปอัพ มาร์เก็ต) เฟสติวัลพันธุ์แท้ของวิถีไบค์เกอร์ กระหึ่ม!!! ลานเลคไซด์ เมืองทองธานี

Honda Aircraft ประกาศทำตลาดเครื่องบิน Hondajet ในอาเซียน

บริษัท Honda Aircraft Company สำนักงานใหญ่ของธุรกิจ Hondajet เครื่องบินไอพ่นน้ำหนักเบาที่ทันสมัยที่สุดในโลกของ Honda ประกาศขยายธุรกิจฮอนด้าเจ็ท มายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุด

Cardinal เปิดตัว ฟิล์ม Cardinal Seven L ฟิล์มเซรามิค ที่ดีที่สุดด้วยนวัตกรรมการพัฒนาเพื่อ ป้องกันแสงแดด ได้เต็มที่ ด้วยความคมชัดจากด้านในไม่ว่าจะมืดแค่ไหนก็ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

สิ่งที่ควรทำหลังจาก น้ำท่วมรถ ไม่ต้องตกใจ ตั้งสติแล้วทำตามนี้

ฝนตก น้ำท่วม มักเป็นเรื่องที่มาคู่กันอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆก็สามารถประสบพบเจอกันได้ทั้งสิ้น ซ้ำร้าย คนที่ใช้รถใช้ถนนอาจจะเจอ น้ำท่วม สูงขึ้นมาเข้ารถทำให้ รถเสียอีก และถ้าหากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ควรจะทำอย่างไร เรามีคำแนะนำ

Discover Your Trailblazer ทริปแรลลี่ทดสอบสมรรถนะ Chevrolet Trailblazer กับภารกิจแบบสายลับสุด Fun

Chevrolet เซลส์ ประเทศไทย ชวนกลุ่มลูกค้า Trailblazer ร่วมกิจกรรม แรลลี่ Discover Your Trailblazer เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะและคุณสมบัติที่เหนือชั้นของรถ SUV ระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกัน

รถยนต์ครอสโอเวอร์ MPV ล่าสุดจาก Mitsubishi ถูกขนานนามว่า Expander

ตอนนี้รถยนต์รุ่นดังกล่าวได้เตรียมส่งกระจายถึงโชว์รูมต่างๆ ในอินโดนีเซีย ตามรายงานข่าวจาก KompasOtomotif กล่าวว่า Mitsubishi ได้ตัดสินใจที่จะใช้ชื่อกับโปรดักซ์ใหม่ล่าสุดนี้ว่า Mitsubishi Expander

น้ำท่วมระดับไหน ควรและไม่ควรขับรถลุย

ลองมาดูกันดีกว่าว่าเวลาที่ฝนตก น้ำท่วม ขังถนน ระดับสูงแค่ไหนที่คุณสามารถขับรถลุยฝ่าสายน้ำไปได้ และระดับความสูงของ น้ำท่วม แค่ไหนที่เสี่ยงจะเป็นอันตรายต่อรถของคุณ

NEW RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วย Jaguar XE Never Edition หนึ่งเดียวของโลก

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว New Range Rover Evoque Convertible ให้ทุกท่านได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,299,000 บาท

เข้า 10 ประเทศอาเซียน ด้วยใบขับขี่รถยนต์ข้ามประเทศ ไม่ต้องพกพาสปอร์ตรถก็ได้

การที่จะขับรถข้ามประเทศในอาเซียน เพียงใช้แค่มี ใบขับขี่รถยนต์ ข้าม 10 ประเทศอาเซียน เพียงอย่างเดียวโดยที่ไม่ต้องพกพาสสปอร์ตรถเราก็สามารถไปได้แล้ว

คราบยางมะตอยติดล้อ ติดรถ เช็ดอย่างไรให้ออก

ที่จริงแล้วเศษ ยางมะตอย ที่กระเด็นมาโดนส่วนต่างๆ ของรถคุณนั้นทำความสะอากออกได้ง่ายๆ เเสนง่ายหากคุณใช้อุปกรณ์เเละเครื่องมือที่ถูกวิธีและนี่คือขั้นตอนการทำความสะอาดเมื่อคราบเศษ ยางมะตอย ติดรถคุณ

2018 Honda Odyssey เริ่มส่งมอบให้ ตัวแทนจำหน่าย ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

Honda ได้เริ่มผลิตรถยนต์มินิแวนไปเมื่อเดือนทีแล้ว ล่าสุดนี่คือภาพที่ HondaPro Jason เผยออกสู่สาธารณะชนกับ 2018 Honda Odyssey ที่กำลังเริ่มทยอยส่งถึงมือตัวแทนจำหน่ายทั่วสหรัฐอเมริกาเร็วๆ นี้

ตะปูฝังยางรถยนต์ แบบนี้ควรปะหรือควรเปลี่ยน

เมื่อตรวจพบว่าล้อถูกตะปูเข้าไปนอนฝังเล่นๆ ในยาง เหลือแต่หัวโผล่ออกมาที่ดอกยางรถแบบนี้เป็นใครก็ไม่สบายใจ เลยต้องนำยางไปให้ช่างตรวจสอบ ทีนี้คำถามคือเมื่อ ตะปูตำยางรถ ต้องเปลี่ยนเลยทันทีหรือมีวิธีปะได้

ยก ก้านปัดน้ำฝน เพื่อ ยืดอายุการใช้งาน เป็นเรื่องจริงหรือไม่

เรื่องของอุปกรณ์ ก้านปัดน้ำฝน ที่มีความเชื่อหรือเรื่องเล่ามานานว่า หากเราอยากจะยืดอายุการใช้งานของ ก้านปัดน้ำฝน ให้ใช้งานได้ยาวนานนั้น ให้ยก ก้านปัดน้ำฝน ขึ้น เพื่อตากแดด เรื่องนี้จริงหรือไม่ เรามีคำตอบ

FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 ชูจุดขายศูนย์กลางพบปะแบบครบวงจร ด้วยแนวคิด “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่”

พบผู้ประกอบการทั้ง รถยนต์ใหม่ และ รถยนต์มือสอง เต็มพื้นที่ 16,000 ตารางเมตร พร้อมแคมเปญพิเศษจัดเต็มจาก กรุงศรี ออโต้ และ ผู้ประกอบการรถยนต์ ด้านผู้จัดงานมั่นใจ รับประกันซื้อคืน รถยนต์มือสอง เต็มราคาโดยไม่มีเงื่อนไขภายใน 15 วัน

เมื่อ Toyota Fortuner ถูกโมดิฟายให้กลายเป็น Jeep Renegade

บริษัทผลิตรถยนต์คัสอมชื่อ AYAS Customs ในอินเดียนำรถยนต์ Toyota Fortuner มาแลงโฉมใหม่ให้กลายเป็น Jeep Renegade ขนาดใหญ่แถมายในห้องโดยสารยังหรูหรามีระดับประดุจห้องโดยสารของสายการบินเฟิร์สคลาส

2017 Honda Civic Type R จ่อขายที่สหรัฐอเมริกา มิ.ย. นี้

2017 Honda Civic Type R เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาที่งาน 2017 AutoCon ในลอสแองเจลลิส เมื่อเดือนมีนาคม และตอนนี้รถยนต์ลอตแรกที่ผลิตได้เดินทางมาถึงสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย

ปตท. แจกโชคทองคำหนัก 10 บาท ผ่านแคมเปญ “ยิ้มยกกำลังสอง กับ ปตท.” พร้อมเชิญชวนลุ้นชิงทองคำหนัก 50 บาท ถึง 30 มิถุนายนนี้

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีจับรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการขาย “ยิ้มยกกำลังสอง” ครั้งที่ 1 ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท.

ระบบ ดับเครื่องอัตโนมัติ ตอนรถหยุดนิ่ง ช่วยเรื่อง ประหยัดน้ำมัน จริงหรือ

ระบบดับเครื่องอัตโนมัติ เมื่อ รถจอดนิ่ง หรือ ติดไฟแดง เราเชื่อว่าหลายๆคนคงสงสัยว่า จะ ประหยัดน้ำมัน ได้จริงหรือไม่ ถ้าจริงจะประหยัดได้มากน้อยเพียงใด เรามีคำตอบ

วิธีดู น้ำยาเคลือบสีรถ หมดอายุแล้วหรือยัง

น้ำยา เคลือบสีรถ หรือ แว็กซ์ เคลือบสีรถ มีวันหมดอายุเหมือนน้ำยาล้างรถหรือไม่ และจะทราบได้อย่างไรว่าน้ำยา เคลือบสีรถ ที่คุณใช้หมดอายุแล้วหรือยัง คำตอบของทั้งสองข้อคือน้ำยา เคลือบสีรถ มีวันหมดอายุ และนี่คือวิธีสังเกตว่าน้ำยา เคลือบสีรถ ของคุณยังมีประสิทธิภาพอยู่หรือสิ้นอายุขัยไปแล้ว