Suzuki แนะนำ Suzuki Swift RX-ll คอมแพคคาร์สไตล์สปอร์ตที่สุดยิ่งกว่าในทุกด้าน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ Suzuki Swift RX-ll คอมแพคคาร์สไตล์สปอร์ต พร้อมกันนี้ได้จัดแถลงผลประกอบการประจำปี 2559 และนโยบายการดำเนินงานในปี 2560

เบรกรถยนต์ดัง เกิดจากอะไร และมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง

วันนี้เราจะไขข้อข้องใจว่า “เบรกดัง เกิดจากอะไร?” และเพื่อความปลอดภัยเมื่อเบรกมีเสียงดัง ควรตรวจเช็คอยู่เสมอ และเปลี่ยนผ้าเบรกทุกๆ 25,000 กม. หรือตามสภาพการใช้งาน

ติด ไฟ Day Light ผิดหรือไม่ยังไง มาดูกัน

ไฟ Day Light หรือ Daytime Running Light ที่ตอนนี้ส่วนมากรถรุ่นใหม่ๆจะมีติดรถมาให้เลยซะเป็นส่วนใหญ่ คือไฟที่ใช้เปิดในช่วงกลางวัน ซึ่งเริ่มใช้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหลายๆประเทศ

“ทีเอสแอล”จัดใหญ่รับปีไก่ทอง เผยโลโก้ใหม่! เปิดโชว์รูมใหม่! รุกศูนย์บริการใหม่!

ทีเอสแอล ประเดิมศักราชใหม่ เพิ่มศักยภาพธุรกิจผู้นำด้านบริการและ รถยนต์นำเข้า ระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเผยโฉมโลโก้ใหม่

เทคนิคการเลือก ยางมือสอง รู้ไว้ ไม่ยาก

ยางมือสอง หรือ ยางเปอร์เซ็นต์ ที่หลายๆคนเรียกกัน คงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากเสียเงินจำนวนมาก หรือบางคนอาจจะมีงบไม่พอสำหรับการเปลี่ยนยางใหม่

ใช้รถต้องรู้ ควันขาวรถยนต์ คืออะไร และป้องกันอย่างไร

คุณเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ควันขาวรถยนต์ คืออะไร มีอันตรายกับเรารึไม่? เราเลยขอนำข้อมูลดีๆ พร้อมวิธีการป้องกันการเกิดควันขาวมาฝาก หวังว่าวิธีการเหล่านี้จะช่วยลดอาการควันขาวของถยนต์คุณได้

Nissan ส่ง Note e-Power ให้ถึงหน้าบ้าน หากคุณต้องการทดลองขับขี่ ในประเทศญี่ปุ่น

Nissan จับมือกับ Amazon Prime แอพ. ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ จัดส่งรถยนต์ Note e-Power ให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจอยากลองทดสอบการขับขี่ให้ถึงหน้าบ้าน

Toyota Hilux 2.4G AT limited edition เปิดตัว แล้วที่มาเลเซีย

Toyota มาเลเซีย ได้ เปิดตัว Toyota Hilux 2.4G AT รุ่นพิเศษ limited edition ซึ่งเป็นรถรุ่นแรกของปี 2017 ที่ทาง Toyota มาเลเซีย เปิดตัวในปีนี้ และมีการเปิดให้สั่งจองแล้วด้วยราคา 988,039 บาท

ถึงคราวซวยขับรถชน แต่รถไม่มีประกัน แล้วเราจะทำอย่างไรกันดี !

ประกันภัยรถยนต์ ถือเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้รถในชีวิตประจำวันเป็นหลัก เพราะคงไม่มีใครรู้หรอกว่าวันนี้ วันนั้น หรือวันไหนๆ ที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเราบ้าง

คอนเฟิร์ม Honda Civic Hatchback 2017 พร้อมเปิดตัวในไทย 9 มี.ค. นี้

หลังจากที่มีการปล่อยภาพทีเซอร์ให้เห็นก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กำหนดวันเปิดตัว Honda Civic Hatchback 2017 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รถเกียร์ออโต จอดชั่วคราว จำเป็นต้องใส่เกียร์ว่าง หรือแค่เหยียบเบรคก็พอ

ทุกคนที่ขับรถเกียร์ออโต้ ต้องเคยมีพฤติกรรมเคยชิน ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง เราลองมาดูกันว่าระหว่างจอดรถแล้วเหยียบเบรค หรือเมื่อรถหยุดปุ๊บเลื่อนใส่เกียร์ N ปั๊ป แบบไหนจะดีกว่ากัน

The Liberty รถยนต์บินได้จาก ฮอลแลนด์ ที่เปิดราคาพร้อมพาคุณพุ่งทะยานได้แล้ววันนี้

รถยนต์บินได้ ที่เราเคยเห็นจากในการ์ตูนหรือหนังไซไฟ ในโลกอนาคตจากหลายๆเรื่อง ไม่ใช่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป เพราะวันนี้ PAL-V บริษัทจากประเทศฮอลแลนด์ ได้เปิดตัว The Liberty รถยนต์บินได้

BMW Motorrad จัดงาน BMW Motorrad Days 2017 เอาใจคนรัก บิ๊กไบค์ ทุกค่าย

กิจกรรม BMW Motorrad Days 2017 พร้อมเชิญชวนแฟนรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไม่จำกัดค่ายร่วมงานในวันที่ 4 – 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 17.00 – 24.00 น. ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ฟรี

ติดไฟ Xenon ยังไงไม่ถูกปรับ และไม่รบกวนสายตาเพื่อนร่วมทาง

เราเชื่อว่าปัญหา ไฟซีนอน ( Xenon ) ที่ติดแบบไม่ถูกต้อง ซึ่งยังคงส่องแสงสว่างจ้าแยงตาผู้คนบนท้องถนนในยามค่ำคืน ยังคงมีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ และยังคงไม่หมดไปสักที

เบรค อย่างไรให้ถูกต้องมั่นใจ ห่างไกลจากอุบัติเหตุ

รถยนต์หนึ่งคันนอกจากสมรรถนะของเครื่องยนต์แล้ว อีกหนึ่งระบบที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ระบบความปลอดภัยซึ่งก็ไม่พ้นระบบเบรค เพราะระบบเบรคจะเป็นตัวช่วยลดการอุบัติเหตุที่กำลังจะเกิดขึ้นได้

HOVERSURF จะพาคุณบินไปได้เหมือน โดรน

ถ้าคุณเคยมีความฝันที่อยากจะบินได้ ด้วยความง่ายดายเหมือนกับการปั่นจักรยาน HOVERSURF อาจจะเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ในตอนนี้

Toyota C-HR โปรโมทรถ ด้วยฉากต่อสู้ในวีดีโอเกม Street Fighter II

Toyota ประเทศญี่ปุ่น ได้นำแผนการโปรโมทรถยนต์รุ่น C-HR ให้ซิงค์กับวีดีโอเกมดังกล่าว โดยร่วมมือกับ Capcom บริษัทผู้ผลิตเกมชื่อดัง สร้างโฆษณารถยนต์โดยใช้วีดีโอเกมเป็นสื่อ

BMW Thailand ร่วมกับนิตยสาร BMWCar เชิญคุณร่วมแชร์เรื่องราวผ่าน #BMWStories

BMW Thailand ร่วมกับนิตยสาร BMWCar ชวนทุกคนร่วมกิจกรรม ‘บอกเล่าเรื่องราวของคุณไปกับ #BMWStories’ เพียงแชร์เรื่องราว ภาพถ่าย หรือคลิปสั้นๆ กับรถ BMW ของคุณ

FIT Auto เอาใจคนรักรถ จัดเต็มกับ Promotion สุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ –30 เมษายน 2560

FIT Auto ออกโปรโมชั่นมากมายเอาใจคนรักรถ เริ่มที่เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเกรดสังเคราะห์แท้ ที่ FIT Auto รับฟรีทั้งไส้กรองน้ำมันเครื่อง! และฟรีค่าแรง!พิเศษสุดๆราคาเริ่มต้น 1,190 บาท

Honda Ridgeline 2017 เก็บ 5 ดาวจาก NHTSA

Honda Ridgeline รถกระบะจากสายพานการผลิตของ Honda ได้รับรางวัลรถที่มีระดับความปลอดภัยสูงสุดจากรัฐบาลสหรัฐซึ่งทำงานโครงการประเมินรถใหม่ (NCAP)

Ford ส่ง Ford Ranger FX4 เปิดตลาดที่ Australia

หลังจากที่เดือน มกราคมที่ผ่านมาในงาน Detroit auto show 2017 ทาง Ford มีการประกาศการกลับมา ของรถกระบะขนาดกลางที่จะมีการจำหน่ายในอเมริกาอีกครั้ง

ต.สยาม เปิดแผนการตลาดชูสินค้า ยางรถยนต์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวพันธมิตรใหม่

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRE จัดงานแถลงข่าว T.SIAM SHIFT TO THE FUTURE ประมวลภาพรวมความสำเร็จประจำปี 2559 ที่ผ่านมา

2017 Nissan Terrano (Facelift) หน้าตาน่าจะออกมาประมาณนี้

เรายังไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าค่าตาของรถยนนต์รุ่นดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นแต่อย่างใด แต่ล่าสุดทาง Shoeb Kalania จึงทำภาพเรนเดอร์ของ 2017 Nissan Terrano ในจินตนาการขึ้นมา