เชน ธนา กับ Benz New C-Class ซาลูน ที่ใช้รับเจ้าสาวในงานแต่ง

Home / เซเลบ / เชน ธนา กับ Benz New C-Class ซาลูน ที่ใช้รับเจ้าสาวในงานแต่ง

หลังจากผ่านพิธีวิวาห์ไปเมื่อเช้านี้สำหรับ เชน ธนา หรือเจ้าสัวเชน ลิมปยารยะ อดีตสมาชิกวง ไนซ์ ทู มีท ยู กับ เจมส์ กณิการ์ หลังดูใจกันอยู่นาน นอกจากเรื่องความรักแล้ว ในเรื่องของการทำงานเป็นที่ทราบดีว่า เชน ธนาหันมาเอาดีด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และครีมบำรุงที่กำลังไปได้สวย จนมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและอย่างที่เราเห็นภาพข่าวบ่อยครั้งที่ เชน ธนา แจกรถยนต์ระดับ Benz หรูให้ตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดได้ทะลุเป้า ไม่ว่าจะเป็น ฺBenz SLK สปอร์ตเปิดประทุนสุดหรู หรือ Benz CLA

3

ท่าทาง เชน ธนาจะชื่นชอบรถ Benz เป็นพิเศษเพราะนอกจากจะซื้อแจกตัวแทนจัดจำหน่ายเป็นว่าเล่นแล้ว ส่วนตัวเขาก็ใช้ Benz เช่นเดียวกัน และนี่คือรถยนต์คันใหม่ที่เขาเพิ่งถอยออกมาหมาดๆ เมื่อปีที่แล้ว กับ Benz C 180 Exclusive สีดำ ที่เจ้าตัวบอกในไอจีเลยว่ารถคันนี้ถอยออกมา ‘เอาไว้รับเจ้าสาวเข้างานแต่ง’ โดยเฉพาะ นอกจากนั้นรถคันนี้ยังมอบโชคเลขทะเบียนให้ เชน ธนา ถูกลอตเตอรี่มาแล้วอีก แบบนี้เรียกว่าถูกโฉลกกับ Benz จริงๆ

7

นอกจากจะถอยออกมาเพื่อใช้รับเจ้าสาวแล้ว เขายังใช้รถคันนี้ในชีวิตส่วนตัว และนี่คือ เชน ธนา กับ Benz C 180 Exclusive คันเก่งคู่ใจของเขา

2

5

1

4

 

ภาพจาก IG : @chaintana