Motorcycles มอเตอร์ไซค์ รถมอเตอร์ไซค์ เซเลบ

ส่อง รถมอเตอร์ไซค์ ของซุปตาร์ระดับโลก

Home / เซเลบ / ส่อง รถมอเตอร์ไซค์ ของซุปตาร์ระดับโลก

ไลฟ์สไตล์นอกจออย่างหนึ่งของเหล่าดาราชื่อดังระดับโลกไม่ว่าทั้งชายหรือหญิงที่เรามักจะได้เห็นจากหน้าสื่อบ่อยๆ ก็คือภาพขี่ รถมอเตอร์ไซค์  คู่ใจไปไหนต่อไปในวันสบายๆ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่ามีซูเปอร์สตาร์ระดับโลกคนไหนที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการขี่ มอเตอร์ไซค์ กันบ้าง

เริ่มกันที่ฝั่งอังกฤษอย่างนักแสดงหนุ่ม“รูเพิร์ต กรินท์” หรือที่คนทั่วไปรู้จักกันกันดีในบทบาทของ รอน วีสลีย์ เพื่อนสนิทผู้ซื่อสัตย์ของพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอร์ตเตอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Harry  Potter นั่นเอง แม้ว่าในจอเหล่าพ่อมดแม่มดจะขี่ไม้กวาดเป็นพาหนะเพื่อไปไหนมาไหน แต่ในชีวิตจริงหลายคนอาจไม่ทราบว่าเจ้าตัวชื่นชอบการขี่ รถมอเตอร์ไซค์ อยู่ไม่น้อยอยากรู้จังขี่ มอเตอร์ไซค์ จะให้ความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนตอนขี่ไม้กวาดหรือเปล่านะ?

นอกจากการเตะฟุตบอลแล้ว “เดวิด เบคแฮม”ซูเปอร์สตาร์ตำนานแห่งวงการลูกหนัง ก็มีไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่นอกเหนือจากการเล่นฟุตบอลและการเป็นซูเปอร์แด๊ดดี้ของลูกๆ ทั้ง 4 คนเช่นกันแต่จะเป็นอะไรขอแนะนำให้ดูสารคดี Into The Unknown ที่เบคแฮมกับเพื่อนสนิทตัดสินใจขี่ มอเตอร์ไซค์ ลุยป่าอเมซอนด้วยกันแล้วคุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์อีกด้านของซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฟุตบอลคนนี้อย่างแน่นอน

หากพูดถึงซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ชอบขี่ มอเตอร์ไซค์ คงจะขาดพระเอกหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้นั่นก็คือ “ออร์แลนโด บลูม” ซึ่ง รถมอเตอร์ไซค์ ของพระเอกคนนี้มีมากมายหลายรุ่น เรียกได้ว่านับไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว แต่เชื่อเถอะว่าการมี รถมอเตอร์ไซค์ กี่คันยังไม่สำคัญเท่าที่นั่งซ้อนท้ายของหนุ่มออร์แลนโดยังว่างอยู่!

ต่อด้วย“ไรอัน เรย์โนลด์”ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ชื่นชอบการขับขี่ รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างมาก โดยเรามักจะได้เห็นภาพที่ไรอันขี่ รถมอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์คัสตอมไปไหนมาไหนคนเดียวในวันพักผ่อนสบายๆ หลายครั้งส่วนใครอยากจะขอลองซ้อนท้ายรถหนุ่มคนนี้คงต้องขอแสดงความเสียใจด้วยเพราะว่าที่นั่งตรงนั้นภรรยาสาวสวย เบลค ไลฟ์ลี่ จองแล้วนั่นเอง

ขอข้ามฟากไปฝั่งอเมริกาสักหน่อย ใครว่ามีแต่ซุปตาร์ผู้ชายขี่ รถมอเตอร์ไซค์ เท่านั้น มาดูนักร้องและนักแต่งเพลงป็อปร็อกสตาร์สาวชาวอเมริกันที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง พิงก์(P!nk) ซึ่งเรามักจะเห็นจากสื่อบ่อยๆ ว่าเธอชื่นชอบการขี่ รถมอเตอร์ไซค์ ชื่อในวงการอาจจะดูอ่อนหวาน แต่ตัวจริงสาวพิงก์เป็นคนลุยๆ ไม่เบา

พระเอกหนุ่มหล่อสุดอมตะ “คีอานู รีฟส์” ก็เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อว่าหลงใหลการขี่ มอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างมากหลงใหลขนาดไหนนะหรือ? ก็แค่ก่อตั้งบริษัทผลิต รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นแบรนด์ตัวเองขึ้นมาซะเลยไหนๆ ชอบขี่แล้วก็ขอผลิตขายด้วยเลยแล้วกัน

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน “เจเรมี เรนเนอร์”หรือเจ้าหน้าที่คลินท์ บาร์ตันมือธนูของหน่วยชิลด์จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Avengers ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลงใหลการขี่ มอเตอร์ไซค์ ด้วยลุคของเจเรมีเหมาะกับรถแทบทุกแบบจริงๆ

ขอปิดท้ายด้วยดารานักแสดงสาวสวยหุ่นดีดีกรีปังชาวอเมริกันอย่าง “โอลิเวีย มุนน์”ที่เราคุ้นหน้าตากันดีจากบทวายร้ายสุดเซ็กซี่ Psylockeในหนังดังเรื่อง X-Men: Apocalypseไม่ว่าจะยุคไหนๆ สาวสวยกับ รถมอเตอร์ไซค์ ก็ให้ความรู้สึกเท่และน่ามองไม่เสื่อมคลายจริงๆ