เริ่มแล้ว Tokyo Motorcycle Show 2017 มหกรรมยานยนต์ของคนรัก รถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ญี่ปุ่น

Home / มอเตอร์ไซค์ / เริ่มแล้ว Tokyo Motorcycle Show 2017 มหกรรมยานยนต์ของคนรัก รถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ญี่ปุ่น
Tokyo Big Sight Tokyo Motorcycle Show ญี่ปุ่น มอเตอร์ไซค์

ถือเป็นมหกรรมงานปล่อยของๆ ชาว มอเตอร์ไซค์ อย่างแท้จริงใน ญี่ปุ่น เลย สำหรับ Tokyo Motorcycle Show ที่วนเวียนมาอีกครั้งในปี 2017 นี้ และการจัดงานครั้งนี้ก้ถือเป็นครั้งที่ 44 แล้ว

สำหรับงาน Tokyo Motorcycle Show ปี 2017 นี้ได้เริ่มขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน และถือเป็นงานมหกรรมยานยนต์ของคนรัก รถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ญี่ปุ่น และจัดขึ้นที่ Tokyo Big Sight ซึ่งเป็นศูนย์การประชุมที่ใหญ่ที่สุดใน ญี่ปุ่น

งาน Tokyo Motorcycle Show เริ่มต้นจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1971 ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากเหล่า Biker มาโดยตลอด โดยครั้งที่ผ่านมานั้นมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 130,000 คนเลยทีเดียว และในครั้งนี้ทางผู้จัดได้มีการขยายพื้นที่ของการแสดงงานเพิ่มขึ้นอีก โดยคาดหวังว่าจะมีบริษัทผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์นำรถเข้ามาโชว์ในเพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้ว 34 บริษัท นอกจากนี้ทางผู้จัดยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า งาน Tokyo Motorcycle Show ในปีนี้จะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพราะนอกจากวริษัทผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ยังมี 155 ธุรกิจและองค์กรเข้าร่วมในงานนี้อีกด้วย

 

ข้อมูลจาก responsejp