Burgman Burgman650 suzuki สกู๊ตเตอร์

Burgman เปิด โลกทัศน์ ที่กว้างไกลบนความหรูหราและ ภูมิฐาน

Home / suzuki, มอเตอร์ไซค์ / Burgman เปิด โลกทัศน์ ที่กว้างไกลบนความหรูหราและ ภูมิฐาน

Burgman ได้กลายเป็นนิยามใหม่ของรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับ Hi-Class ที่มาพร้อมกับความหรูหราและภูมิฐาน Suzuki Burgman 650 ใหม่ พร้อมที่จะนำพาคุณและคนรู้ใจไปสัมผัสกับประสบการณ์ในการขับขี่ในแบบที่คุณไม่สามารถจินตนาการได้หมดเพียงครั้งเดียวด้วยสมรรถนะในการขับขี่ที่โดดเด่นที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว เตรียมเปิดเส้นทางใหม่ๆ และอิสรภาพของการขับขี่ด้วย Burgman 650 ใหม่ ที่คุณสามารถรับรู้ถึงอำนาจแห่งการควบคุมที่มีพลังที่ไม่เคยพบมาก่อนและสัมผัสถึงพลังที่คุณไม่เคยสัมผัส และการขับขี่ทุกในทุกความเคลื่อนไหวให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและต่อเนื่อง หรูหราในทุกลีลา แล้วถนนทุกสายจะเป็นของคุณในทุกการเดินทาง

Suzuki Burgman 650 ได้รับการออกแบบไฟหน้าโคมคู่ แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ส่องสว่างเติมเต็มทัศนวิสัยให้แก่ผู้ขับขี่ในยามค่ำคืน ด้วยการดีไซน์ที่มีความเฉียบคม เพรียวบาง สวยหรูเหนือระดับ Hi-Class สมกับเป็นสกู๊ตเตอร์ตัวจริง พร้อมไฟหรี่แบบ LED ที่ให้ความสว่างชัดเจนต่อผู้สัญจรบนท้องถนน เหนือระดับด้วยสัญญาณไฟเลี้ยวที่ Build-in อยู่ในกระจก มองข้าง อีกทั้งยังสามารถพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้าอีกด้วย

ข้อมูลที่ครบถ้วนเป็นพลังขับเคลื่อนในการขับขี่ที่แท้จริง ดังนั้น Suzuki Burgman 650 จะตอบสนองให้ผู้ที่ขับขี่รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วย ชุดแผงหน้าปัดขนาดใหญ่ แสดงผลข้อมูลชัดเจน ง่ายต่อการอ่าน โดยมีมาตรวัดรอบความเร็วและมาตรวัดรอบเครื่องยนต์แบบอนาล็อก มาพร้อมจอ LCD แบบมัลติฟังก์ชั่น ที่แสดงมาตรวัดระยะทางแบบดิจิตอล 2 ระยะ, มาตรวัดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง,มาตรวัดอุณหภูมิเครื่องยนต์, มาตรแสดงตำแหน่งเกียร์ และโหมดการขับขี่, ระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และนาฬิกา เป็นต้น จึงทำให้ Suzuki Burgman 650 สามารถตอบสนองให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถของคุณได้

ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Suzuki Burgman 650 คือ ระบบ Eco Drive เพื่อการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไฟสัญญาณเตือน Eco Drive ถูกติดตั้งไว้บนมาตรวัด และจะแสดงผลการขับขี่ด้วยความเร็วที่เหมาะสมในการประหยัดน้ำมัน เชื้อเพลิงและช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเรียนรู้เทคนิคการขับขี่และปรับการขับขี่ให้เข้ากับตัวรถเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง*

*สัญญาณเตือน Eco Drive ไม่ใช่การเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันโดยอัตโนมัติ แต่อาจช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงได้เพิ่มขึ้น โดยอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงขึ้นอยู่กับสภาวะการใช้งานที่แตกต่างออกไปในแต่ละการใช้งานหรือการขับขี่

ด้วยเฟรมแบบ Tubular และสวิงอาร์มอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อและจุดยึดตำแหน่งเครื่องยนต์อันทรงพลังและเกียร์ทำให้ Suzuki Burgman 650 มีความสมดุลและมีประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และให้ความคล่องตัวในการขับขี่  ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบเฟรมที่ได้รับการถ่ายทอดมาอย่างยาวนาน จึงได้พัฒนาและทำให้ Suzuki Burgman 650 มีความยาวช่วงล้อ   1,595 มม. ส่งผลให้ Suzuki Burgman 650 มีความสปอร์ต สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายและทำให้ส่วนท้ายมีความเพรียวบาง รูปทรงสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างราบรื่น

ด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 สูบ DOHC ขนาด 638 ซีซี 4 จังหวะ สมรรถนะสูง พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ผสานการส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบออโตเมติก SECVT ที่สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 ระบบ แบบออโตเมติก 2 ระบบ ระบบการขับขี่ทั่วไปและการขับขี่ที่ให้พละกำลังสูง (Drive and Power) และระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ให้ความเร้าใจสไตล์สปอร์ตแบบcontouredเต็มพิกัด โดยผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้บนปุ่มที่แฮนด์ทางด้านซ้ายมือ

กล่องเก็บของอเนกประสงค์ใต้เบาะขนาดใหญ่ ถูกดีไซน์ให้มีความจุถึง  50 ลิตร ซึ่งสามารถใส่หมวกนิรภัยแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบ และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม เพิ่มความสะดวกสบายไปอีกขั้นด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านหน้าถึง 3 ช่อง ใส่ของใช้ส่วนตัวได้อย่างหลากหลาย หรูหราไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12 โวลต์ สามารถชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ หรือต่อ GPS ได้เป็นอย่างดี

ชิลด์หน้าไฟฟ้าแบบปรับระดับขนาดใหญ่ ได้ถูกออกแบบให้รับกับเส้นสายจากดีไซน์ด้านหน้าได้อย่างลงตัว และผู้ขับขี่สามารถปรับตำแหน่งเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้  ขับขี่ และยังช่วยป้องกันผู้ขับขี่จากแมลงหรือแรงลมปะทะที่ใบหน้าขณะที่ขับขี่ได้อีกด้วย

เบาะที่นั่งมีความหนานุ่ม เพื่อเพิ่มความหรูหราด้วยเบาะ 2 ระดับ สบายแม้ในการเดินทางระยะไกล โดยพนักพิงของ ผู้ขับขี่สามารถปรับไปข้างหน้าได้ถึง 50 มม. เพื่อให้รองรับกับสรีระของผู้ขับขี่ได้ดีที่สุด

สั่งหยุดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบดิสก์เบรกหน้าและหลัง โดยดิสก์เบรกหน้าแบบ Twin Disc เพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถได้ดั่งใจ ปลอดภัยและมั่นใจไปอีกระดับด้วยระบบเบรก ABS (Antilock Braking System) นอกจากนี้ Suzuki Burgman 650 ยังได้ติดตั้ง Parking Brake ป้องกันรถลื่นไถลขณะจอดรถ เพิ่มความสะดวกสบายทุกครั้งที่จอด

ท่านสามารถเลือกความหรูหราของ Suzuki Burgman 650 ได้ 3 สีพรีเมี่ยม ได้แก่ สีขาวมุก – Pearl Gracier White (YWW), สีดำด้าน – Metallic Mat Black No.2 (YKV) และสีเทาด้าน – Metallic Mat Fibroin Gray (PGZ)    กับราคาเกินห้ามใจ 389,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Suzuki Burgman 650 เพียงท่านจอง ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม – 30 กันยายน 2560 ฟรีทะเบียน, พ.ร.บ., Suzuki Premium Membership, Roadside Assistance และ Suzuki Premium Box ท่านที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ Suzuki Big Bike Showroom ทั่วประเทศ