suzuki VanVan VanVan200 ซูซุกิ แวนแวน

New Suzuki VanVan 200 เครื่องยนต์ใหม่ สีใหม่ ในสไตล์ ต่ำและยาว

Home / มอเตอร์ไซค์ / New Suzuki VanVan 200 เครื่องยนต์ใหม่ สีใหม่ ในสไตล์ ต่ำและยาว

เชิญคุณโลดแล่นไปสู่จินตนาการที่ไม่มีวันสิ้นสุด ผ่อนคลายไปกลับดีไซน์ภายใต้แนวคิด “ต่ำและยาว” ด้วยโครงสร้างตัวถังที่ประกอบขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เบาะที่กว้างและต่ำ พร้อมด้วยแฮนด์เดิ้ลบาร์ที่กว้าง บนระยะฐานของล้อที่กว้าง ทำให้มีตำแหน่งที่กว้างขวางสำหรับการขับขี่ที่ผ่อนคลาย ยางที่มีความหนา พร้อมกับรูปแบบดอกยางแบบไดนามิก ที่จะทำให้คุณรู้สึกนิ่มนวลในทุกครั้งที่ขับขี่   ไม่ว่าจะเป็นบนชายหาด หรือทางที่ขรุขระ นี่คืองานประณีต, การขับขี่ที่สะดวกสบาย กับรูปลักษณ์ที่พร้อมจะลุยไปกับคุณในทุกๆ ที่ และพร้อมที่จะมอบอิสระให้คุณได้อย่างเต็มที่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ VanVan Spirit

เครื่องยนต์ใหม่ SOHC ขนาด 199 ซีซี, 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่ผสาน การระบายความร้อนด้วยอากาศ และระบบออยคลูเลอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ส่งผลให้เครื่องยนต์ทนทาน แรง เร้าใจกว่าเดิม ขับขี่สนุกได้ทุกสไตล์ด้วยล้ออะลูมิเนียมอัลลอยด์ ขนาด 18” ยางหน้าขนาด 130/80 และล้อหลังที่กว้างเป็นพิเศษขนาด 14” ยางหลังขนาด 180/80 พร้อมลายดอกยางที่โดดเด่น มีความไดนามิกในทุกตารางนิ้ว ที่จะพาคุณโลดแล่นไปบนความสนุกสนานบนทุกสภาพถนน ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกพร้อมคาลิเปอร์แบบ 2 พอร์ต และระบบเบรกหลังแบบดรัมเบรก ให้ประสิทธิภาพและพลังในการเบรกได้อย่างยอดเยี่ยม

มาตรวัดความเร็วแบบทรงกลมหน้าปัดสีดำขนาดกะทัดรัดสุดคลาสสิก พร้อมไฟตัวเลขแสดงความเร็วสีขาวเรืองแสง อ่านง่ายชัดเจนในยามค่ำคืน บาร์ท้ายโครเมี่ยมแบบชิ้นเดียว พร้อมกระเป๋าใส่เครื่องมือแบบพกพา สะดวกต่อการใช้งานในทุกๆวัน สะดวกสบายสุดๆ ด้วยเบาะนั่งกว้างและยาว ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมความสูงของเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ได้อย่างง่ายดาย สนุกอย่างมีสไตล์ในทุกเส้นทาง New Suzuki VanVan 200 ยังมาพร้อมสีและสติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิกใหม่ ที่โดดเด่น เท่ ในทุกมุมมอง ตั้งแต่แรกเห็น

นี้ New Suzuki VanVan 200 มีสีให้คุณเลือกแสดงตัวตนความเป็นคุณถึง 3 สี ได้แก่ สีเหลือง – Marble Daytona Yellow (YMF), สีแดง – Pearl Mira Red (YVZ) และสีดำ – Solid Black (019)  New Suzuki VanVan 200 มาพร้อมราคาสุดพิเศษเพียง 129,000 บาทเท่านั้น ท่านที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ทั่วประเทศ