K1600B บิ๊กไบค์. บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มเอฟมอเตอร์ราด

BMW Motorrad ประเทศไทย จับมือ MF Motorrad รับกระแสบิ๊กไบค์ขยายโชว์รูมย่านพระราม 5 พร้อมเปิดตัว BMW K 1600 B

Home / มอเตอร์ไซค์ / BMW Motorrad ประเทศไทย จับมือ MF Motorrad รับกระแสบิ๊กไบค์ขยายโชว์รูมย่านพระราม 5 พร้อมเปิดตัว BMW K 1600 B

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปประเทศไทยขยายความแข็งแกร่งในธุรกิจบิ๊กไบค์ภายใต้ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด เปิดตัวโชว์รูม เอ็มเอฟมอเตอร์ราด บนถนนพระราม 5 ขยายศักยภาพและตอบรับกระแสตลาดบิ๊กไบค์ที่ยังคงโตอย่างต่อเนื่องชูการให้บริการมาตรฐานระดับโลกที่เข้าใจนักขี่บิ๊กไบค์ในทุกแง่มุม ครอบคลุมทั้งการจำหน่าย สินค้าไลฟ์สไตล์ และการให้บริการหลังการขาย

มร. สเตฟานทอยเชอร์ต ประธาน บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปประเทศไทยกล่าวว่า“บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็มเอฟมอเตอร์ราด ในการมอบที่สุดแห่งประสบการณ์บิ๊กไบค์และบริการพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในย่านถนนพระราม 5 ความร่วมมือในครั้งนี้คือผลจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจของ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ในประเทศไทยพร้อมแนวโน้มการเติบโตของตลาดบิ๊กไบค์ที่ยังคงเพิ่มสูงขึ้นเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็มเอฟมอเตอร์ราด ในการขยายโชว์รูมและสร้างการเข้าถึงต่อลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น ทั้งยังตอกย้ำความแข็งแกร่งของทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด ในประเทศไทย โดยเรามีความเชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นที่นี้”

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. สเตฟานทอยเชอร์ตประธาน (ที่ 3 จากซ้าย) มร.มาร์คุสเกลเซอร์ผู้อำนวยการบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณกฤษฎาอุตตโมทย์ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กรบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณสุทิวัสชัยศิริวิเชียรประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็มเอฟมอเตอร์ราดจำกัด(ที่ 1 จากซ้าย) ขยายความแข็งแกร่งในธุรกิจบิ๊กไบค์ภายใต้บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดเปิดตัวโชว์รูมเอ็มเอฟมอเตอร์ราดณ ถนนพระราม 5 พร้อมมอบบริการมาตรฐานระดับโลกครบครันทั้งโชว์รูมจำหน่ายและทีมบริการหลังการขายมืออาชีพ

เอ็มเอฟมอเตอร์ราดได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558และด้วยความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งเกิดจากความเข้าใจและรู้จักลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี เราจึงขยายการให้บริการในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โชว์รูมของ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มาสู่ย่านพระราม 5 นี้ พร้อมด้วยทีมที่ชำนาญและเชี่ยวชาญในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่มีความเฉพาะตัวในแต่ละบุคคล ภายใต้ความเป็น One Stop Service for Big Bike” คุณสุทิวัสชัยศิริวิเชียรประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็มเอฟมอเตอร์ราด จำกัด กล่าว

“กลยุทธ์หลักของ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด คือการให้ความสำคัญสูงสุดกับการให้บริการ เรามุ่งเน้นการทำความรู้จักและการทำความเข้าใจลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการหลังการขายที่ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่อง บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นอกจากนั้นเรายังวางแผนขยายโชว์รูมเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อต่อยอดความสำเร็จระหว่าง บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด ที่มีอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” คุณสุทิวัสกล่าวเสริม

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด พระราม 5ซึ่งเป็นสาขาที่สองของ เอ็มเอฟมอเตอร์ราด ครอบคลุมพื้นที่กว่า2,400ตารางเมตรด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า40 ล้านบาทมีพนักงานและเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการกว่า 17 คน จึงสามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปในทุกด้านโดยตัวอาคารและพื้นที่แสดงมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้าในขณะที่โซนจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้าได้รับการจัดวางและออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด เป็นหัวใจสำคัญ

เอ็มเอฟอเตอร์ราด มีพนักงานให้คำปรึกษาทางด้านการขายและบริการหลังการขายซึ่งได้รับการอบรมจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปประเทศไทยตามมาตรฐานในระดับเดียวกันกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปทั่วโลกพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อมอบความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดทุกท่าน โชว์รูม เอ็มเอฟมอเตอร์ราด พระราม 5 ตั้งอยู่ที่ 135/5หมู่7 ถนนนครอินทร์ ต. บางคูเวียง อ. บางกรวย นนทบุรี 11130 โทรศัพท์ 02-449-4893-4

ต่อยอดความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในตลาดบิ๊กไบค์เปิดตัวต่อเนื่องด้วยบีเอ็มดับเบิลยู K1600B
มร. มาร์คุสเกลเซอร์ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด เปิดเผยว่า“บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเราจึงพร้อมยกระดับอีกขั้นของผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยูK 1600 B มอเตอร์ไซค์แบ็กเกอร์ที่มอบทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางควบคู่ความปราดเปรียวในการขับขี่ได้อย่างใจนึกพร้อมดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน”

บีเอ็มดับเบิลยู K1600B มาพร้อมกับงานออกแบบและสมรรถนะที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพบนท้องถนนมอบทั้งความสง่างามหรูหราและพละกำลังที่เหลือล้นจนเติมรสชาติให้ทุกเส้นทาง

บีเอ็มดับเบิลยู K1600B ราคาจำหน่าย 1,450,000 บาท

 บีเอ็มดับเบิลยู K1600B ใหม่พร้อมโลดแล่นไปบนท้องถนนอย่างสง่างามด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบที่มาพร้อมกับเครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาแบบใหม่และมีการปรับเปลี่ยนระบบให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4ส่วนในด้านสมรรถนะ สามารถให้พละกำลังได้สูงสุดถึง 118 กิโลวัตต์หรือ 160 แรงม้าที่ 7,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงถึง 175 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาทีพร้อมระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้าDynamic ESA ที่ปรับความแข็งของช่วงล่างได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนสไตล์การขับขี่ได้ระหว่างโหมด“Road” และ“Dynamic” เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

บีเอ็มดับเบิลยู K1600B ใหม่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์แบ็กเกอร์ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมในประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวในฉบับของมอเตอร์ไซค์สไตล์ทัวริ่งโดดเด่นและแตกต่างด้วยทรวดทรงที่ดูเพรียวลมและคล่องตัวผสมผสานกับสัญญาณไฟท้ายที่ติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋าสัมภาระทั้งสองข้างอย่างลงตัวตามฉบับอเมริกันรวมไปถึงFloorboard ที่ทำให้ท่านั่งในการขับขี่สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู K1600B ใหม่ ยังพกอุปกรณ์มาตรฐานอีกมากมายเพื่อเสริมประสบการณ์ในการขับขี้ให้คล่องตัวและราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบABS Pro, ระบบ Dynamic TractionControlระบบKeyless Ride ชุดเครื่องเสียงพร้อมรองรับระบบนำทาง และบลูทูธระบบ Hill Start Control (HSC) ที่ช่วยให้สามารถสตาร์ทเครื่องบนทางลาดชันได้สะดวกยิ่งขึ้นระบบ Gear Shift Assist Pro ที่เปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาคลัทช์พร้อมทั้งระบบทำความร้อนที่แฮนด์ (Heated Grips) และอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้โลดแล่นสู่จุดหมายในท่วงท่าที่ทั้งสบายตัวและสง่างามท้าทายทุกสายตา

บีเอ็มดับเบิลยู K1600B เปิดตัวด้วยสีใหม่ Black Storm Metallic ที่ผสมผสานกับสีดำในเฉดอื่นๆบนตัวถังได้อย่างลงตัวเพื่อขับเน้นรูปร่างของตัวรถให้ดูน่าเกรงขามยิ่งขึ้น

ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการศูนย์บริการและกิจกรรมต่างๆของ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดได้ที่เว็บไซต์ www.bmw-motorrad.co.th หรือที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/BMWMotorradTH