BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น บิ๊กไบค์ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย สกาย ออโต้เฮาส์

BMW Motorrad ประเทศไทย ร่วมกับ Sky Autohaus เสริมความแข็งแกร่งสู่ภาคอีสาน เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ในขอนแก่น

Home / มอเตอร์ไซค์ / BMW Motorrad ประเทศไทย ร่วมกับ Sky Autohaus เสริมความแข็งแกร่งสู่ภาคอีสาน เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ในขอนแก่น

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ จับมือ สกาย ออโต้เฮาส์ ร่วมเสริมศักยภาพด้านการบริการอันเหนือชั้น ตอบรับกระแสความต้องการ บิ๊กไบค์ ที่เติบโตขึ้นมากกว่า 5 เท่า ในช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมาในจังหวัดขอนแก่น ด้วยการเปิดตัวโชว์รูม  BMW Motorrad Sky Autohaus แห่งแรกในขอนแก่น พร้อมนำเสนอบริการมาตรฐานระดับโลก ที่เข้าใจทุกความต้องการของแฟน ๆ บิ๊กไบค์  ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่าย สินค้าไลฟ์สไตล์ และการให้บริการหลังการขาย

มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Sky Autohaus ในการเสริมความแข็งแกร่งและขยายการเข้าถึงของ BMW Motorrad สู่ลูกค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการระดับพรีเมียมและความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ตามวิสัยทัศน์การบริหารของสกาย ออโต้เฮาส์ ที่ให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง จึงมั่นใจได้ว่าโชว์รูมแห่งใหม่จะสามารถยกระดับการบริการสำหรับลูกค้าในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างครอบคลุมและน่าประทับใจ”

“ศักยภาพและโอกาสในการเติบโตอันแข็งแกร่งของตลาด บิ๊กไบค์ ในภาคอีสานและความเชื่อมั่นในแบรนด์ นำมาสู่การลงทุนเปิดโชว์รูม BMW Motorrad เป็นครั้งแรกของ Sky Autohaus ในจังหวัดขอนแก่น ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ มอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad และความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Sky Autohaus และกลุ่มลูกค้า BMW ที่สะสมมากว่า 18 ปี รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญและพนักงานคุณภาพของเราที่พร้อมดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน เราจึงเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าโชว์รูม BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น จะประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างมั่นคง” นายแพทย์สามารถ ยิ้มศิริ กรรมการผู้จัดการ BMW Motorrad Sky Autohaus กล่าว

นายแพทย์สามารถ ยิ้มศิริ กรรมการผู้จัดการ 
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด สกาย ออโต้เฮ้าส์

“กลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจของ Sky Autohaus มุ่งตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ BMW Motorrad ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนรัก บิ๊กไบค์ ในพื้นที่ภาคอีสาน ถึงความโดดเด่นของเทคโนโลยีและสมรรถนะที่ดุดัน พร้อมสานต่อความเชื่อมั่นด้านการบริการในกลุ่มลูกค้าปัจจุบันของ Sky Autohaus ในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนี้ Sky Autohaus ยังมีฐานลูกค้าขนาดใหญ่จากการดำเนินธุรกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ จึงก่อให้เกิดการเสริมกันของธุรกิจ (business synergy) ที่จะช่วยเกื้อหนุนและต่อยอดการขายไปสู่ BMW Motorrad ทั้งยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งซึ่งพร้อมสนับสนุนธุรกิจของ Sky Autohausส์ ทั้งโดยตรงและโดยอ้อมอีกด้วย” นายแพทย์สามารถ เสริม

โชว์รูม BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น จะให้บริการครอบคลุมในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง จึงเป็นศูนย์บริการสำคัญในภาคอีสาน ที่สร้างการเข้าถึงแบรนด์BMW Motorrad ในหมู่ผู้ใช้งาน บิ๊กไบค์ และกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ บิ๊กไบค์

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1 ไร่ ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 20 ล้านบาท มีพนักงานและเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการกว่า 12 คน ที่สามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายได้ตามมาตรฐานระดับโลกของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในทุกด้าน อาคารและบริเวณจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การบริการได้ตรงตามสไตล์ BMW Motorrad ในขณะที่ส่วนพื้นที่แสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้าถูกจัดวางอย่างลงตัวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้า

โชว์รูม BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น มีพนักงานให้คำปรึกษาด้านการขายและบริการหลังการขาย ซึ่งได้รับการอบรมจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตามมาตรฐานในระดับเดียวกันกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ทั่วโลก พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อมอบความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้า BMW Motorrad ทุกท่าน

โชว์รูม BMW Motorrad Sky Autohaus ขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ หมู่ 108/1 หมู่ 7 ถ.มะลิวัลย์ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000 โทรศัพท์ 043-333-799,086-886-2222