TRIUMPH Triumph Motorcycles รถจักรยานยนต์ ไทรอัมพ์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ไบเกอร์

Triumph สุดคลาสสิกสำหรับไบค์เกอร์สาว

Home / มอเตอร์ไซค์ / Triumph สุดคลาสสิกสำหรับไบค์เกอร์สาว

เมื่อพูดถึงบิ๊กไบค์แล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นเคยและนึกถึงภาพหนุ่มๆ ที่เป็นคนขับขี่กันซะมากกว่าที่จะเป็นภาพหญิงสาวแต่ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีผู้หญิงหันมาขี่บิ๊กไบค์กันมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการขี่ รถมอเตอร์ไซค์ ถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายมุมของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง โดยครั้งนี้ Triumph Motorcycles จะมาแนะนำ รถมอเตอร์ไซค์ ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่นที่แม้จะเป็นผู้หญิงก็สามารถขี่ได้ไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่สนใจและกำลังมองหา รถมอเตอร์ไซค์ คู่ใจสักคัน

เริ่มต้นที่ สตรีท ทวิน  (Street Twin) หนึ่งในโมเดลรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกของ Triumph ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์ขนาด 900 ซีซี รูปลักษณ์สวยงามขับขี่ง่าย คล่องตัว พร้อมมอบความรู้สึกสนุกสนานระหว่างการขับขี่ในการใช้งานในทุกๆ แม้จะเป็นมือใหม่หัดขี่ก็ตาม เรียกได้ว่าจะขี่เองในวันสบายๆ หรือวันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศขอนั่งเป็นคนซ้อนก็ได้หมด

ต่อด้วย รถมอเตอร์ไซค์ Triumphรุ่น “บอนเนวิลล์ ที100” (Bonneville T100)และ “บอนเนวิลล์ ที 100 แบล็ค(Bonneville T100 Black) รถมอเตอร์ไซค์ คลาสสิกสไตล์อังกฤษขนานแท้ เครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้นและมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันด้านรูปลักษณ์ได้รับการออกแบบสวยงามตามแบบฉบับรถคลาสสิกอันเป็นตำนานถือเป็นสองรุ่นยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากไบค์เกอร์ทั่วโลก

หาก ไบค์เกอร์ สาวสายคลาสสิกคนไหนที่เริ่มขี่บิ๊กไบค์คล่องแล้วอยากลองเขยิบความแรงขึ้นมาอีกขั้นต้องลอง บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) และ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 1,200 ซีซี ด้านรูปลักษณ์ของรถยังมาพร้อมสไตล์คมเข้มดุดันที่ผสานความหรูหรา คลาสสิก และเสียงท่อไอเสียสุดเร้าใจซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวขี่ไปที่ไหนรับรองสะกดทุกสายตาให้จ้องมองมาอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วย รถมอเตอร์ไซค์ ที่เหมาะกับสาวที่ชอบลุยเบาๆ อย่าง สตรีท สแครมเบลอร์ (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์ แนวเรทโทรแบบคลาสสิกร่วมสมัย ขนาด 900 ซีซีนอกจากให้ความรู้สึกเท่ระดับไฮคลาสขณะขับขี่แล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทานพร้อมพาลุยในทุกสภาพถนนจะขี่เท่ๆ สวยๆ หรือออกไปลุยเบาๆ บอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่

อย่างไรก็ตาม Triumph Motorcycles ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับสาวๆ และหนุ่มๆ รวมถึงผู้ที่สนใจสำหรับรุ่น“สตรีท ทวิน” (Street Twin) ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท ตามมาด้วยรุ่น “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) ราคาเริ่มต้นที่ 479,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000บาทรุ่น “ทรักซ์ตัน อาร์” (Thruxton R) ราคาเริ่มต้นที่ 632,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท และ “บอนเนวิลล์ บอบเบอร์” ราคาเริ่มต้นที่ 587,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 30,000บาท โดยทั้งสี่รุ่นพร้อมฟรีค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน รวมถึงรับดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมทั้งรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Triumph Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน ตลอดจนการรับประกันคุณภาพรถอีก 24 เดือนโดยไม่จำกัดระยะทางอีกด้วย ทั้งนี้สามารถทดลองขี่ รถมอเตอร์ไซค์ Triumph ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561

ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.thหรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand