New Honda MSX125 ใหม่ พร้อมเปิดราคาเริ่มต้น

Home / มอเตอร์ไซค์ / New Honda MSX125 ใหม่ พร้อมเปิดราคาเริ่มต้น

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย และผู้นำไลฟ์สไตล์ความสนุกของวัยรุ่นภายใต้แนวคิด“มาสนุกเปลียนโลกกัน Power of Fun Project” เปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุด New Honda MSX125 ภายใต้คอนเซปต์ “Clutching My Adrenaline ปล่อยมันส์ออกมาซะ” รถมินิสตรีทไบค์ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยเส้นสายกราฟิกแบบ Muscular Forward Balance และสีสันใหม่เอาใจวัยรุ่นที่ชอบแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจ ขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI และคลัทช์มือ ติดตั้งโช๊คหน้าแบบหัวกลับสไตล์บิ๊กไบค์รองรับแรงกระแทกเป็นเยี่ยม เริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 68,900บาท มีให้เลือก 4สีได้แก่ เหลือง-ดำ (สีใหม่ล่าสุด), ขาว-ดำ, แดงและสีดำ

Msx2015_7

มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกของ Honda MSX125 ในช่วงต้นปี 2013รถมินิสตรีทไบค์รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมจนกลายเป็นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในกลุ่มรถสปอร์ตโดยทันที และยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งตลอดทั้ง 2 ปีที่ผ่านมา โดย Honda MSX125 ถือเป็นรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง ขับขี่คล่องตัวจึงเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นที่นิยมรถขนาดเล็กและชอบตกแต่งรถเป็นอย่างมาก”

Msx2015_2

“ล่าสุดในปลายปี 2014 นี้ เราได้พัฒนา New Honda MSX125 ขึ้นมาใหม่ ให้มีความโดดเด่นอีกระดับเริ่มจากโลโก้ใหม่ที่บ่งบอกความเป็นสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับนำความสดใสของสีเหลืองมาใช้กับสีดำด้านเพื่อเพิ่มกลิ่นอายของความเป็นบิ๊กไบค์ในรถมินิสตรีทไบค์ ออกแบบเส้นสายกราฟิกใหม่ให้เห็นถึงโครงสร้างอันโฉบเฉี่ยวของตัวรถ และปรับฝาครอบข้างให้เป็นสีเดียวกับสีหลักของรถทั้งหมดนี้ทำให้ New Honda MSX125 ไม่ได้เป็นเพียงแค่รถจักรยานยนต์เท่านั้นแต่ยังเป็น Sport Lifestyle Gadget ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวตนในสังคมของผู้ใช้อีกด้วย”

Msx2015_5

“และเพื่อเป็นการสื่อสารให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เรายังได้เปิดตัว Viral Clip ชุดใหม่ Clutching My Adrenaline ที่แสดงให้เห็นถึง Community ผู้ขับขี่รถ New Honda MSX125 ที่ชอบแต่งรถในสไตล์ของตัวเองและนำมาประชันกันอย่างสร้างสรรค์ โดย Viral Clip นี้จะถูกประชาสัมพันธ์ผ่านทางโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะยูทูบเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของรถรุ่นนี้”

Msx2015_1

New Honda MSX125 (ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125ใหม่) ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Clutching My Adrenaline ปล่อยมันส์ออกมาซะ”ให้เป็นรถมินิสตรีทไบค์ที่มีความโฉบเฉี่ยวเหนือกว่าใครในระดับเดียวกัน เท่ด้วยชุดสีแบบทูโทนตัดดำด้านและกราฟิกใหม่แบบ Muscular Forward Balanceเน้นรายละเอียดความเป็นสปอร์ตในทุกจุดตั้งแต่หัวจรดท้าย ลงตัวกับล้อแม็กสีทองขนาด 12 นิ้ว โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายแบบ LED, หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอลมั่นใจด้วยโช๊คหน้าแบบหัวกลับสไตล์บิ๊กไบค์ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีกว่าพร้อมสวิทช์เปิดปิดเครื่องยนต์เพื่อความปลอดภัย

Msx2015_6

New Honda MSX125 ขับขี่สนุกเร้าใจด้วยManual Hand Clutchคลัทช์มือ 4 เกียร์ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ 4 จังหวะขนาด 125cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI เผาไหม้สมบูรณ์หมดจด สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ให้ไอเสียสะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

Msx2015_3

นอกจากการปรับโฉมครั้งใหม่ของ New Honda MSX125 แล้ว เอ.พี.ฮอนด้ายังได้นำเสนอชุดแต่ง H2C Masked Rider V1 Model ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้รักการแต่งรถอีกด้วย เอ.พี.ฮอนด้าพร้อมเริ่มทยอยวางจำหน่าย New Honda MSX125ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม2557 เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 4 สีได้แก่ เหลือง-ดำ(สีใหม่ล่าสุด), ขาว-ดำ, แดงและสีดำด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 68,900 บาท