เวสปิอาริโอ เปิดตัว Vespa Monochrome Limited Series และ Raduno Edition โมเดลรุ่นพิเศษ

Home / Vespa / เวสปิอาริโอ เปิดตัว Vespa Monochrome Limited Series และ Raduno Edition โมเดลรุ่นพิเศษ

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี เวสป้า และ พิอาจิโอ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถลงผลประกอบการครึ่งปีแรกเติบโต 19% จัดหนักแคมเปญ More Than Just A Ride; It’s Vespa Time เอาใจลูกค้าเก่า ทุ่มงบการตลาด 50 ล้านบาทในครึ่งปีหลังเพร้อมเปิดตัวโมเดลรุ่นพิเศษเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการความแตกต่างหวังดันยอดรวมปลายปีพุ่ง 15%

Vespa_1

Vespa_2

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ ล่าสุด บริษัทฯ ทุ่มงบการตลาดกว่า 50 ล้านบาทในครึ่งปีหลัง เพื่อเปิดตัว Vespa Monochrome Limited Series พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น เจาะกลุ่มผู้ชายวัยทำงานที่รักการขับขี่แบบมีสไตล์ ด้วยดีไซน์เรียบหรูโทนสีดำด้าน ออกแบบพิเศษเพิ่มความโดดเด่นด้วยลายเส้นสีขาวและสีดำ พร้อมอุปกรณ์ชุดแต่งเพิ่มความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต อาทิ ชิลด์สั้นสีดำสโม๊ค และเพิ่มลุคเท่ด้วยโลโก้ Vespa สีดำหน้ารถ พร้อมเบาะหนังดีไซน์ใหม่และเพลทเหล็กโลโก้ Monochrome Limited Series ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ

Vespa_4

นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อสกู๊ตเตอร์ Monochrome Limited Series จะได้รับทันทีของสมนาคุณพิเศษ ได้แก่ กล้องโลโม่ Konstruktor SLR Camera แว่นตากันแดดพร้อมซองหนัง กระเป๋าเป้สีดำปั๊มโลโก้เวสป้า และหมวกนิรภัยที่ออกแบบมาให้เข้าชุดกันกับรถ รวมมูลค่า 6,000 บาท โดย Vespa Monochrome Limited Series มีให้เลือก 2 โมเดลด้วยกัน คือ เวสป้า Sprint 150 3Vie สกู๊ตเตอร์ดีไซน์สปอร์ต ที่ยังคงความคลาสสิคยุค 60’s ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว ขนาด 150 ซีซี พร้อมสมรรถนะที่ตอบรับชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เวสป้า Sprint พร้อมหน้าจอแบบมัลติฟังก์ชั่นและไฟหน้าแบบ LED Day light ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน สำหรับ Vespa Monochrome Limited Series รุ่น Sprint 150 3Vie จำหน่ายในราคา 126,900 บาท และมีจำนวนเพียง 364 คันเท่านั้น

Vespa_5

เวสป้า GTS 150 3Vie สกู๊ตเตอร์เครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว ขนาด 150 ซีซี ที่มากับ ระบบพัดลมระบายอากาศ เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ในเมืองให้มากยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงโดดเด่นด้วยตัวถังเหล็กกล้าปั๊มขึ้นรูปพร้อมแผงคานรับน้ำหนักเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับสมรรถนะในการขับขี่ ใต้เบาะนั่งมีพื้นที่กล่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ประกอบกับระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าแบบแขนต่อเดี่ยวสุดคลาสสิก คุณสมบัติทางไดนามิคที่เหนือชั้น แยกฟังก์ชั่นของแผงรับน้ำหนักกับโช้คอัพออกจากกัน พร้อมเสริมด้วยระบบดิสเบรกกระบอกสูบคู่ทั้งด้านหน้าและหลัง เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับ Vespa Monochrome Limited Series รุ่น GTS 150 Super 150 3Vie จำหน่าย ในราคา 147,900 บาท และมีจำนวนเพียง 266 คันเท่านั้น

Vespa_3

Vespa_7

และเนื่องในวาระครบรอบ 5 ปี ของบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ทางบริษัทจึงถือโอกาสนี้นำเสนอเวสป้าเอดิชั่นพิเศษ Vespa Raduno Edition ที่เป็นการกลับมาอีกครั้งของ เวสป้า S-Series รุ่นไฟเหลี่ยมในตำนาน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับความนิยมมากที่สุด โดยสกู๊ตเตอร์เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี กลับมาครั้งนี้ในลุคสปอร์ต ที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจกลุ่มผู้ขับขี่วัยรุ่นโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีเทาด้าน แดง ขาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ดีไซน์ ยัวร์ โอน เวสป้า ให้สาวกเวสป้าได้เลือกดีไซน์รถสกู๊ตเตอร์เวสป้าด้วยสติ๊กเกอร์แนวเรซซิ่ง พร้อมกันนี้สำหรับผู้ที่ซื้อสกู๊ตเตอร์ Raduno Edition รับทันทีเซตของสมนาคุณพิเศษ ได้แก่ หมวกนิรภัย และถุงผ้าเข้าชุด Raduno Edtion มูลค่า 3,500 บาท

Vespa_6

Vespa_8

สำหรับ เวสป้า Raduno Edition มาพร้อมเครื่องยนต์หัวฉีดเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์วขนาด 125 ซีซี ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้สะอาดขึ้น ส่งผลถึงอัตราการสิ้นเปลืองที่ลดลง และส่งกำลังต่อเนื่องแบบไม่สะดุด ช่วยเสริมอรรถรสให้การขับขี่ ง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น ผสานแนวทางการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โฉบเฉี่ยวตรงใจวัยรุ่น ด้วยกรอบไฟหน้าทรงเหลี่ยม พร้อมสปริงโช้คสีแดง ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว Raduno Edition มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง Rosso Dragon, สีขาว Montebianco ในราคาพิเศษ 84,900 บาท  และสีเทาด้าน Grigio Titanio ราคาพิเศษ 85,900 บาทและมีจำนวนจำกัด ซึ่ง เวสป้า Raduno Edition นับเป็นการนำเสนอเวสป้ารุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในปัจจุบัน เพื่อเป็นการเจาะกลุ่มผู้ขับขี่วัยรุ่นที่กำลังต้องการหาซื้อเวสป้ามาเป็นสกู๊ตเตอร์คู่ใจ