ดานี เปโดรซ่า มาร์ค มาร์เกซ เรปโซลฮอนด้า โมโตจีพี

มาร์เกซ-เปโดรซ่า ถึงไทย พบปะแฟนๆขี่ Scoopy i สำรวจสนามบุรีรัมย์

Home / Motor Sport / มาร์เกซ-เปโดรซ่า ถึงไทย พบปะแฟนๆขี่ Scoopy i สำรวจสนามบุรีรัมย์

มาร์ค มาร์เกซ และ ดานี เปโดรซ่า สองนักบิดชื่อดังจากค่าย เรปโซล ฮอนด้า แห่งศึก โมโตจีพี เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการเตรียมตัวลงสนามทดสอบ วินเทอร์ เทสต์ ครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ นี้ โดยทั้งคู่ได้พบปะแฟนคลับที่สนาม บุรีรัมย์ และทำการขี่รถสกู๊ปปี้ ไอ สำรวจสนามก่อนลงสัมผัสของจริง

สองนักบิดจากค่าย เรปโซล ฮอนด้า ผู้สร้างผลงานคว้าแชมป์โลกและโพเดี้ยมในรายการ “โมโตจีพี” ร่วมกันมา 5 ฤดูกาล พร้อมทีมงานของต้นสังกัด เดินทางถึงสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ประเทศไทย เพื่อเตรียมนำรถลงทดสอบสนามครั้งที่ 2 ของปี 2018 ก่อนลงแข่งขันจริงวันที่ 18 มีนาคม ที่กาต้าร์

โดยเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มาร์เกซ และ เปโดรซ่า พร้อมทีมงาน เข้ามาประจำการที่สนามแข่งขัน โมโตจีพี แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสพบปะแฟนคลับและถ่ายรูปพูดคุยกันเล็กน้อยก่อนลงขับขี่สำรวจสนามด้วยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ลายพิเศษของ เรปโซล ฮอนด้า ในช่วงบ่าย

สำหรับ มาร์เกซ และ เปโดรซ่า จะนำรถ Honda RC213V หมายเลข 93 และ 26 โฉมใหม่ของ เรปโซล ฮอนด้า ที่ใช้แข่งขันในฤดูกาล 2018 ลงทดสอบที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เพื่อเก็บข้อมูลและบันทึกสถิติผลงานของทีมเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ ต่อไป

แฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ร่วมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและส่งกำลังใจได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.aphondaracingthailand.com