IMPACT Speed Park RTX SODI Kart รถโกคาร์ท ระบบไฟฟ้ารุ่น สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้า อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เมืองทองธานี

IMPACT Speed Park สนามโกคาร์ท ระบบไฟฟ้า ระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกของไทย

Home / Motor Sport / IMPACT Speed Park สนามโกคาร์ท ระบบไฟฟ้า ระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกของไทย

IMPACT Speed Park” เมืองทองธานี ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้เปิดให้บริการ IMPACT Speed Park  สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้า แห่งแรกในประเทศไทย ระดับเวิลด์คลาส มากว่า 1 ปี  ด้วย รถโกคาร์ท ระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI Kart จากฝรั่งเศสผู้ผลิตแบรนด์ยักษ์ระดับโลกจำนวน 30 คัน  โดยได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบท้าประลองความเร็วอย่างดีเยี่ยมตลอดมา  เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการนำเข้ารถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) จากค่าย SODI Kart มาให้บริการเสริมทัพเป็นแห่งแรกในอาเซียนจำนวน 5 คัน เพื่อรองรับและขยายสัดส่วนของกลุ่มลูกค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่มีเด็กเล็กและต้องการให้บุตรหลานนั่งขับรถโกคาร์ทร่วมกับครอบครัวหรือนักซิ่งรุ่นจิ๋วที่ต้องมีผู้ปกครองดูแล

IMPACT Speed Park  เมืองทองธานี ให้บริการด้วย รถโกคาร์ท ระบบไฟฟ้า รุ่น RTX จากค่าย SODI KART ผู้ผลิตระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส  สนามตั้งอยู่บริเวณ อิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ “ใคร ๆ ก็สนุกเต็มสปีดได้” ตัวสนามใช้งบลงทุนกว่า 60 ล้านบาท ความยาวสูงสุดต่อรอบ 800 เมตร เป็นสนามที่มีพื้นแทร็กค่อนข้างเรียบ รวมถึงบริเวณ        รัน-ออฟ – Run-off area (พื้นที่ข้างสนามที่สร้างจากพื้นยางมะตอย) สนามโกคาร์ท ถือว่ามีการดำเนินการก่อสร้างเป็นไปตามมาตรฐานสากล มีพื้นที่กว่า 17,900 ตร.ม.  ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทางสนามมีบริการไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในการขับขี่ เช่น หมวกกันน็อค เป็นต้น อาหารเครื่องดื่มในตัวอาคาร และร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตะวันตก และไทย ที่เปิดบริการข้างสนาม ลานจอดรถที่รองรับได้ถึง 80 คัน และที่จอดรถสำหรับจักรยานยนต์อีกด้วย (สามารถจอดที่ Lakeside 1 ได้อีก 170 คัน)

ข้อมูลโดยสังเขป

รถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแบบ 1 ที่นั่ง จำนวน 30 คัน

 • ขนาดความยาวของรถ 1,850 มม. กว้าง 1,350 มม. สูงถึง roll-over bar 1,040 มม. น้ำหนัก 218 กก. (แบตเตอรี่แห้ง)
 • ความเร็วสูงสุด 70 กม./ ชม.  / พื้นที่สนาม: 17,900 ตร.ม.
 • ความยาวสูงสุด 800 เมตร (มีการปรับเปลี่ยนแทร็กทุกเดือน)
 • จุดสตาร์ท 16 จุดในสนาม  / ส่วนสูงของผู้เล่น ตั้งแต่ 120 – 200 ซม.
 • อุปกรณ์ที่ทางสนามจัดเตรียมให้ผู้ใช้บริการ ได้แก่ หมวกกันน็อค ผ้าคลุมศีรษะ

รถโกคาร์ทระบบน้ำมันแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) จำนวน 5 คัน

 • ยาว 2,092 มิลลิเมตร กว้าง 1,450 มิลลิเมตร สูง 1,450 มิลลิเมตร (ความสูงถึง roll bar)
 • น้ำหนัก: 170 กิโลกรัม (น้ำหนักรถโกคาร์ท 2 ที่นั่งเบากว่ารถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า แต่เมื่อมีผู้ขับ 2 คนจะทำให้หนักกว่า)
 • การรับรองมาตรฐาน  เครื่องยนต์ได้รับการผลิตตามกฎระเบียบของสหภาพยุโรป ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสมาพันธ์รถคาร์ทนานาชาติ (CIK/FIA) สำหรับรถเช่า
 • ความปลอดภัย  กันชนท้ายแบบชิ้นเดียวช่วยห่อหุ้มเครื่องยนต์ ถังน้ำมัน เพลาท้าย และชิ้นส่วนหมุน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ช่วยกำจัดความร้อนที่ออกมาจากรถ ลดกลิ่นน้ำมัน และลดเสียงจากเครื่องยนต์
 • เทคโนโลยี “Proslide”  กันชนพลาสติกคุณภาพสูงช่วยป้องกันการลื่นไถลของรถ และช่วยรองรับแรงกระแทกจากการชนทำให้รถคืนสู่ตำแหน่งเดิม (คุณสมบัติเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า)
 • พื้นรถ  พื้นรถแบบเต็มคันมอบความสบายและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ช่วยให้ขาไม่โดนพื้นสนาม
 • ซุ้มล้อ ล้อหลังถูกหุ้มด้วยซุ้มล้อแบบชิ้นเดียว  ล้อหน้าก็ถูกหุ้มด้วยซุ้มล้อด้วยเช่นกัน ซุ้มล้อช่วยไม่ให้ฝุ่น โคลน น้ำ และอื่นๆ กระเด็นขึ้นมา
 • ระบบความปลอดภัยเชิงปกป้อง โครงเหล็ก Roll Hoop ช่วยป้องกันศีรษะในกรณีที่รถพลิกคว่ำ (เช่นเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า) ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น  เข็มขัดนิรภัย 4 จุดแบบเดียวกับที่ใช้ในรถแข่งเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

สนามโกคาร์ท IMPACT Speed Park  ตั้งอยู่บริเวณ  อิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์  ณ ริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เวลาเปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 16.00 -00.00 น.   เสาร์-อาทิตย์ 12.00 – 00.00 น. และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 12.00 – 00.00 น.

ค่าบริการ

บัตรสมาชิก 100 บาท (บัตรใหม่แรกเข้าและการออกบัตรใหม่กรณีหายหรือชำรุด)

บัตรขับโกคาร์ทสำหรับผู้ใหญ่ (โกคาร์ทไฟฟ้า) 600 บาท (อายุไม่ต่ำกว่า 14 ปี)

บัตรขับโกคาร์ทสำหรับเด็ก 480 บาท (อายุ 7-14 ปี  ความสูงไม่ต่ำกว่า 120 ซม.) 

บัตรขับโกคาร์ทสำหรับผู้ใหญ่ (2 ที่นั่ง) 650 บาท

โทร.02 055 8900 หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :-

เฟซบุ๊ก:  www.facebook.com/IMPACTSpeedPark 

ทวิตเตอร์:  www.twitter.com/IMPACTSpeedPark  อินสตาแกรม: www.instagram.com/IMPACTSpeedPark 

กูเกิ้ลแมพ: https://goo.gl/maps/FFKEJLhoLGt 

เวปไซต์ : http://www.impactspeedpark.com/ .