แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค พร้อมลุยศึกบลองค์แปง เอเชีย สนามบ้าน

Home / Motor Sport / แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค พร้อมลุยศึกบลองค์แปง เอเชีย สนามบ้าน
motor sport นักแข่งรถ นักแข่งไทย มอเตอร์สปอร์ต รถแข่ง รถแข่งขัน สนามแข่งรถ แข่งรถ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค

รายการ บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย  (Blancpain GTSeries Asia)  เริ่มเปิดฤดูกาลไปที่เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซียในกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา  นักแข่งไทย  แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก จากเดอะพิซซ่าคอมปะนีสิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่นดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซสการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยการบินไทยไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทยพร้อมลุยศึกบลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย ตั้งแต่วันนี้ – 13 พ.ค. 2561 ณ บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตเป็นสนามที่ 2 ของรายการสนามแรก ที่เซอร์ปังเซอร์กิต แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค กับเพื่อนร่วมทีมเช เดวีส์สังกัดทีมคราฟ แบมบู อันดับที่ 10 ในเรสที่ 1 และอันดับที่ 12 โอเวอร์ออล คว้าคะแนนมาเก็บสะสมไว้ได้

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค กล่าว “ปีที่แล้วผมลงแข่งขันด้วยรถแข่งลัมบอร์กินีฮูราคานจีที3 ซึ่งมีหลายๆอย่างที่ยังไม่ลงตัวแต่ในปีนี้ได้เปลี่ยนมาใช้รถแข่งปอร์เช่ 911 จีที3อาร์และจากสนามแรกที่เซปังก็ปรับตัวได้ดีขึ้น ปีที่ผ่านมาถือเป็นครั้งแรกที่เปลี่ยนมาแข่งขันกับ รถแข่ง ประเภทซูเปอร์คาร์ทำให้ได้เรียนรู้การแข่งขันรูปแบบนี้  เรียนรู้ระบบการทำงานร่วมกับทีม การเซ็ทอัพรถที่ใช้แข่ง เพื่อนร่วมทีม และประเด็นต่าง ๆที่เกิดขึ้นเพื่อวางแผนรับมืออย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถต่อสู้กับคู่แข่ง และมีโอกาสขึ้นโพเดียมต่อหน้าชาวไทยในสนามบ้าน และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยให้ได้  และในฤดูกาลแข่งขันนี้ ผมตั้งเป้าไว้ที่ ติดอันดับ Top 5 ซึ่งตอนนี้ผมก็มีความพร้อมมากทั้งด้านร่างกายและจิตใจ สำหรับสนามบ้านที่จะเกิดขึ้น ในสุดสัปดาห์นี้ ”

นอกจากนี้ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ยังเชิญชวนแฟน ๆ ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วที่มาชมการแข่งขันที่สนาม เข้าร่วมกิจกรรม Pit Walkสามารถถ่ายรูปกับแซนดี้ สัมผัสรถที่ใช้แข่งจริงอย่างใกล้ชิด รับของที่ระลึก อีกด้วย และสำหรับใครที่ไม่ได้ไปร่วมงาน ก็สามารถชมการแข่งขันแบบสด ๆ ผ่านช่อง 24  ทรู 4 ยู  หรือชมสดผ่านwww.youtube.com/user/gt1world  ได้อีกด้วย พร้อมติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิคได้ที่เว็บไซต์ www.sandystuvik.com