Pioneer เปิดตัว Car AV 2016 Roll Connected ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่

Home / ข่าวรถยนต์ / Pioneer เปิดตัว Car AV 2016 Roll Connected ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่

บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ Pioneer CAR AV  2016 Roll Connected โดยรวมเอาเทคโนโลยีสำหรับคาร์เอ็นเตอร์เตอร์เทนเมนต์ระดับโลกเอาไว้ในเครื่องเดียวเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยฉพาะ

Pioneer-14

มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์  จำกัด(ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ว่า ในปีนี้ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียด้วยกัน 8 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยในรุ่น 2Din ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้วประกอบด้วยรุ่น AVH-X5850BT และ AVH-X4850DVD และหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ประกอบด้วย รุ่น AVH-X2850BT, AVH-X1850DVD, AVH-285BT และ AVH-185DVD และรุ่น 1DIN ประกอบด้วย 2รุ่น คือ AVH-X7850BT และ AVH-X6850BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ประหยัดเนื้อที่การใช้งานเพราะสามารถเลื่อนเก็บได้สะดวกกว่าเดิม

Pioneer_18อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยสามารถรองรับการเล่นไฟล์ออดิโอคุณภาพสูง อาทิ ไฟล์ FLAC Lossless Audio หรือ แอปพลิเคชั่น Spotify เป็นต้นในปัจจุบันการเพลงออนไลน์และชมทีวีดิจิตอลได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเราจึงให้ความสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านี้ด้วยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สามารถเปิดประสบการณ์ความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ ในรุ่น X-Series ทุกรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรับชมโทรทัศน์ GEX-2850DVB2 Dual Diversity DVB-T2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากไพโอเนียร์ได้อีกด้วย

Pioneer_22เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ เพราะเครื่องเสียงติดรถยนต์จะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ iOS เช่น iPhone 6 และ สมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ The Revolution of App Radio Mode สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly User & Simpler Smartphone Connection Feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของสมาร์ทโฟนก็จะสามารถเชื่อมต่อและนำแอพพลิเคชั่นต่างๆในเครื่องที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย

Pioneer-13

มร.ทัตสึฮิโตะ มัตซูโมโต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวเสริมว่า เราเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการเปิดศูนย์บริการ App Radio Mode Development Center และยังมีโครงการ Privilege Marketingเพื่อสนับสนุนนักพัฒนาแอพลิเคชั่นในประเทศ (LocalApplication Developer)ให้เข้าร่วมพัฒนาแอพ AIS Guide & Go by Pioneer  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องเส้นทางและข้อมูลจราจรแก่ผู้ขับขี่ อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรอีกมากมายที่จะร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ด้วย

Pioneer-10

นอกจากเราจะให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในการคิดพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆแล้ว ในปีนี้ บริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 25 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย Pioneer 25th Years Anniversary – In Return for Thailand เพื่อคืนความสุขและตอบแทนแฟนๆไพโอเนียร์ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนไพโอเนียร์ด้วยดีมาตลอด โดยเราจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและเปิดโอกาสให้แฟนๆของไพโอเนียร์ได้มีโอกาสร่วมบุญไปพร้อมๆกับเรา

Pioneer-7

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559 บริษัทฯจะขยายระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปีให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่อีกทั้งในงาน Motor Expo ที่จะจัดส่งท้ายปลายปีนี้ จะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย