ฮอนด้า เตรียมส่ง Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่เสริมทัพเอสยูวี

Home / ข่าวรถยนต์ / ฮอนด้า เตรียมส่ง Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่เสริมทัพเอสยูวี

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมส่ง Honda BR-V ยนตกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ เติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์รถเอสยูวีของฮอนด้าให้ครอบคลุมในทุกระดับ ต่อยอดกระแสความนิยมจากฮอนด้า เอชอาร์-วี และเตรียมพร้อมขึ้นไลน์การผลิตฮอนด้า บีอาร์-วี ในประเทศไทย เร็วๆ นี้

Honda BR-V_2

Honda BR-V เป็นยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์รถยนต์สปอร์ต อเนกประสงค์ของฮอนด้าให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ร่วมกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี และ ฮอนด้า เอชอาร์-วี  โดย ฮอนด้า บีอาร์-วี มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูงตอบทุกเส้นทางท้าทายในสไตล์รถเอสยูวี ผสานกับเส้นสายรอบคันที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ลงตัวกับดีไซน์ภายในที่โดดเด่นในทุกสัมผัส และพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย

Honda BR-V_3

มาพร้อม 2 ทางเลือกของฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งรูปแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ และเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายพร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบ  ควบคู่ไปกับอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร i-VTEC 4 สูบ และระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม อีกทั้งฟังก์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน

Honda BR-V_4

ภายนอกของฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ผสานกับเส้นสายรอบคันที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ราวหลังคา สำหรับรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ในทุกรุ่น ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์รูปตัว C ล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 16 นิ้ว

ภายในสวยงามด้วยเบาะหนังคุณภาพเยี่ยม พร้อมด้วยวัสดุตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบายเหนือระดับ มาพร้อมพื้นที่บริเวณหัวเข่าและ พื้นที่บริเวณเหนือศีรษะที่มากขึ้น ฟังก์ชั่นอันล้ำสมัย เช่น หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ Multi-Information Display ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ One Push Ignition System และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ Honda Smart Key System ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ติดตั้งอยู่ระหว่างเบาะที่นั่งแถวที่ 1 และแถวที่ 2 เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงในทุกบริเวณ

Honda BR-V_1

ด้านเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร i-VTEC 4 สูบ ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รองรับพลังงานทางเลือก E85 ด้านความปลอดภัย ฮอนด้า บีอาร์-วี นั้นมาพร้อมระบบถุงลมคู่หน้าและระบบถุงลมด้านผู้โดยสารด้านหน้า, ระบบป้องกันล้อล็อก Anti-lock Braking System – ABS และระบบกระจายแรงเบรก Electronic Brake Distribution – EBD, ระบบควบคุมการทรงตัว Vehicle Stability Assist – VSA, ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน Hill Start Assist – HSA