All-New Hyundai Elantra Sport SE นิยามใหม่ของความสปอร์ต

Home / ข่าวรถยนต์ / All-New Hyundai Elantra Sport SE นิยามใหม่ของความสปอร์ต

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จกับการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนานถึง 8 ปีเต็ม และพร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9 อย่างมั่นใจ ถือโอกาสขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนรถยนต์ฮุนไดด้วยดีมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และฉลองต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยการมอบเงื่อนไขสุดพิเศษให้ กับลูกค้าที่จองรถยนต์ฮุนไดทุกรุ่นในงาน Motor Expo 2015 พร้อมเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ All-New Hyundai Elantra Sport SE (Special Edition) ภายใต้ tagline ใหม่ Sport. Redefined

Elantra SE_3

นิยามใหม่ของความสปอร์ต ที่เติมเต็มด้วยชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะนำมาจัดแสดงในงานฯ  นอกจากนี้ยังนำรถต้นแบบ Intrado ชื่อรหัส HED-9 “ยานยนต์แห่งอนาคต” โชว์เทคโนโลยีความล้ำสมัย และดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาภายใต้แนวคิด Fluidic Sculpture Design 2.0 ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ฮุนได มาเผยโฉมต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในอาเซียนที่งานนี้ด้วย

Elantra SE_4

มร. ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า All-New Hyundai Elantra Sport SE เป็นรถที่สร้างนิยามใหม่ของความสปอร์ต ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเป็นรถยนต์ที่มีการออกแบบที่มีความสปอร์ตอย่างโดดเด่น โดยเราได้เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งที่ดูสปอร์ตแบบมีระดับเพื่อให้รถดูสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น All-New Elantra Sport SE เป็นรถคอมแพ็คท์ซีดานที่ขับสนุกเต็มสมรรถนะและสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน

Elantra SE_1

Elantra SE_2

อีกทั้งยังมีรูปโฉมที่สะท้อนภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเมื่อเติมเต็มด้วยชุดแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสเกิร์ตรอบคัน รวมไปถึงกระจังหน้า Blackout สปอยเลอร์หลัง ปลายท่อไอเสีย จึงทำให้รถรุ่นนี้ดูสปอร์ตดุดัน มีความโดดเด่นเป็นพิเศษและมีสไตล์ที่ชัดเจน  สามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความสปอร์ตได้อย่างลงตัว

Elantra SE_6

ภายนอกของ All-New Elantra Sport SE นั้นโดดเด่นด้วย ชุดสเกิร์ตสไตล์สปอร์ตรอบคัน (หน้า, ข้าง และหลัง), กระจังหน้า Blackout เพิ่มความสปอร์ต ดุดันมากยิ่งขึ้น, สปอยเลอร์หลัง, ปลายท่อไอเสียสแตนเลส, โลโก้ SE ที่ฝากระโปรงด้านหลัง, ล้ออัลลอยลายใหม่ สี Hyper Black ขนาด 17 นิ้ว

Elantra SE_8

ภายในมาพร้อม เบาะหนังลายใหม่ พร้อมโลโก้ Elantra SE ตัดด้วยสีน้ำเงิน เพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น, พรมปูพื้นพร้อมโลโก้ Elantra SE บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ, แป้นเหยียบสแตนเลส พร้อมแถบยางกันลื่น หรูหรา สปอร์ตกว่าเดิม

Elantra SE_9

อุปกรณ์มาตรฐานที่มีอยู่ใน All-New Elantra Sport SE ไฟหน้าอัตโนมัติแบบ HID projector พร้อม LED light guide, ระบบ Smart Entry และ ระบบ Push Start, เครื่องเสียงวิทยุ CD/DVD แบบ 2 DIN รองรับไฟล์ MP3/WMA/AAC/MP4/DivX/JPG พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 7 นิ้ว, ระบบแผนที่นำทาง, กล้องมองหลังพร้อมเส้นกะระยะ, ระบบควบคุมความเร็ว Cruise Control, ระบบพวงมาลัย Flex Steer, กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกซ้าย-ขวา, เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 10 ทิศทางพร้อมที่ดันหลัง, ระบบเปิด-ปิดไฟหน้า และระบบปัดน้ำฝนอัตโมมัติ

Elantra SE_7

All-New Elantra Sport SE มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Creamy White, Phantom Black, Sleek Silver และ Santorini Blue เปิดรับจองแล้ววันนี้ กับราคาพิเศษเพียง 996,000 บาท เชิญสัมผัสและทดลองขับได้ในงาน Motor Expo 2015 ระหว่างวันที่ 1-13 ธ.ค. ด้วยข้อเสนอพิเศษที่คุ้มค่าคุ้มราคาเฉพาะลูกค้าที่จองในงานนี้เท่านั้น
– ฟรี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 7 ปี หรือ 180,000 กม
– ฟรี ค่าบำรุงรักษา ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม.
– ซื้อวันนี้ ผ่อนปีหน้า หรือ เลือกดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อม ฟรี ประกันชั้น 1 นาน 1 ปี
– ฟรี ค่าน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท และ 10,000 บาท สำหรับรุ่น 1.8 GLS Navi