Lexus Motor Show 2020

Lexus ร่วมสัมผัสลักซ์ชัวรี่แวน All-New LM สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน BIMS2020

Home / ข่าวรถยนต์ / Lexus ร่วมสัมผัสลักซ์ชัวรี่แวน All-New LM สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน BIMS2020

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดบูทเลกซัส (Lexus) สะท้อนภาพลักษณ์ Luxury Lifestyle Brand สไตล์ญี่ปุ่น สัมผัสยนตรกรรมลักซ์ชัวรี่แวนใหม่ล่าสุด All-New Lexus LM รวมทั้งยนตรกรรมเลกซัสหลากหลายรุ่น ควบคู่กับมาตรการคัดกรองที่เข้มงวด การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และการทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ เพื่อป้องกันและเฝ้าระวังในด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าตลอดการเยี่ยมชมในรูปแบบ New Normal..วิถีใหม่ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41

Lexus Motor Show 2020

ภายในบูทได้จัดแสดงเรื่องราวของเลกซัส ที่เชื่อมโยงแบรนด์เลกซัสที่มีความหรูหรา สง่างาม ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยการนำเสนอความล้ำสมัยในการออกแบบและความประณีตในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับช่างหัตถศิลป์ญี่ปุ่น (Takumi Craftsmanship) รวมทั้งการดูแลและบริการลูกค้าอย่างเหนือระดับแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น (Omotenashi)

Lexus Motor Show 2020

ผู้ที่เยี่ยมชมบูทเลกซัสจะได้รับทราบความเป็นมาของแบรนด์เลกซัส เทคโนโลยีอันก้าวล้ำ และเข้าใจถึงแง่มุมที่มากกว่าแค่เรื่องของรถยนต์อีกด้วย โดยการตกแต่งบูทได้รับแรงบันดาลใจจาก Intersect by Lexus สถานที่ต้นแบบ Luxury Lifestyle Showcase ของเลกซัส ที่เปิดให้บริการในเมืองใหญ่ๆ อย่าง โตเกียว ดูไบ และนิวยอร์ก และสำหรับประเทศไทยได้มีการแนะนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้ใน The L Galleria by Lexus

Lexus Motor Show 2020

นอกจากนั้น เพื่อให้ได้สัมผัสถึงตัวตนของเลกซัสในมุมมองที่แตกต่าง ภายในบูทได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวของเลกซัส ผ่านภาพถ่ายของ Leica Brand Ambassador ประเทศไทย ตลอดจนมีการจัดแสดงสินค้าที่ออกแบบและผลิตโดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “Crafted for Lexus” ซึ่งงานทุกชิ้นล้วนสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าหลักของเลกซัส ที่ให้ความสำคัญในรายละเอียดและความปราณีตในการผลิตได้เป็นอย่างดี

Lexus Motor Show 2020

The All-New Lexus LM…A New Space for Luxury ที่สุดแห่งลักซ์ชัวรี่แวน ยนตรกรรมหรูระดับผู้นำ

ลักซ์ชัวรี่แวนรุ่นล่าสุดจาก Lexus ผลงานที่แสดงออกถึงความประณีตและพิถีพิถันในการออกแบบ ผสานความสร้างสรรค์และความสง่างาม มาพร้อมกับนวัตกรรมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีระดับสูง โดยถูกรังสรรค์ภายใต้แนวคิด “Mobile Private Lounge” โดดเด่นด้วยกระจังหน้า SPINDLE GRILLE ขนาดใหญ่ดูเหนือชั้น

มุ่งเน้นความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยห้องโดยสารที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น 4 ที่นั่ง เสมือนนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยแผงกั้นขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 26 นิ้วและเครื่องเสียง MARK LEVINSON

Lexus Motor Show 2020

ผ่อนคลายเต็มที่ด้วยเบาะนั่งที่ได้นำเทคโนโลยีโฟมยูรีเทน ADAPTIPEDIC โดย WOODBRIDGE มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อช่วยซับแรงกระแทก มาพร้อมกับระบบนวดที่สามารถปรับได้มากถึง 7 รูปแบบ รวมถึงตู้แช่เครื่องดื่ม ที่พร้อมจะมอบความสุนทรีย์สูงสุดในทุกการเดินทางและนอกจากนี้ยังมีรุ่น 7 ที่นั่ง ที่มอบอรรถประโยชน์ใช้สอยครบครัน พร้อมจะทำให้ทุกการเดินทางของคุณพิเศษกว่าที่เคย

The All-New Lexus LM 300h มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ระบบไฮบริดให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยมแต่ยังคงไว้ซึ่งความเงียบและประหยัดน้ำมัน มอบความมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัย LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS LEXUS LM จึงเป็นรถ LUXURY VAN ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการออกแบบมาให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการเจรจาทางธุรกิจหรือพักผ่อนแบบส่วนตัว ถือเป็นนิยามใหม่ของยนตรกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตระดับผู้นำอย่างแท้จริง

Lexus Motor Show 2020

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

  • Lexus LM300h Executive 7-seater 5,500,000 บาท
  • Lexus LM300h Executive 4-seater 6,500,000 บาท

Lexus Motor Show 2020

รวถึงภายในบูธยังได้จัดแสดงยนตรกรรมรุ่นอื่น ๆ อาทิ Lexus RX เอสยูวีหรูระดับเรือธงยอดนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ , Lexus NX พรีเมียม เออเบิร์น ครอสโอเวอร์ สำหรับคนเมืองที่ต้องการความคล่องตัว, Lexus UX รถคอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ เพื่อคนรุ่นใหม่, Lexus LS ยนตรกรรมหรูระดับเฟิร์สคลาส นิยามใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบ และ Lexus ES ยนตรกรรมซีดานหรู ที่ตอบทุกโจทย์ทุกอย่างของผู้บริหารรุ่นใหม่ในคันเดียว

Lexus Motor Show 2020

“Lexus Kinto One” บริการเช่ารถส่วนบุคคลระยะยาวสัญญา 3 ปี สำหรับ Lexus ES 300h Grand Luxury ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไป สู่การใช้งานรถยนต์ที่มีอิสระ ที่จะทำให้การใช้รถเป็นเรื่องง่าย ไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคต สะดวกสบาย คุ้มค่า ไร้กังวล เนื่องจากไม่ต้องมีภาระในการบำรุงรักษา คุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 มีรถทดแทนระหว่างซ่อม อีกทั้งยังมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และหมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ

พิเศษสุด เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับทุกท่านที่จองรถรุ่นที่ร่วมรายการภายในงาน รับทันที LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE โปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ LEXUS เป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการเลขาส่วนตัว ฟรีค่าแรงและอะไหล่ในการบำรุงรักษาตลอด 5 ปี โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Lexus Motor Show 2020

สำหรับทุกท่านที่จองรถยนต์เลกซัส รุ่นที่ร่วมรายการ ท่านสามารถเลือกรับ

  • Omakase course
  • บริการเคลือบแก้ว
  • หรือสินค้าลิขสิทธิ์ Crafted for Lexus นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Lexus ขอต้นรับผู้เข้าชมทุกท่าน ร่วมสัมผัสยนตรกรรมสุดหรู และเยี่ยมชมบูธอย่างมั่นใจในรูปแบบ New Normal..วิถีใหม่ ณ บูธเลกซัส ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 26 กรกฎาคม 2563 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี