Toyota toyota corolla Toyota Corolla Apex Edition รถรุ่นพิเศษ โตโยต้า โตโยต้า โคโรลลา

Toyota Corolla Apex Edition สปอร์ตดุดัน เกาะถนนดีขึ้น เพียง 6,000 คันเท่านั้น

Home / ข่าวรถยนต์ / Toyota Corolla Apex Edition สปอร์ตดุดัน เกาะถนนดีขึ้น เพียง 6,000 คันเท่านั้น

Toyota เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ Toyota Corolla Apex Edition กับการยกระดับขีดความสามารถของแพลตฟอร์ม TNGA-C ให้มั่นคง เกาะถนนดียิ่งขึ้น, อัปเกรดระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบมัลติลิงค์และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 169 แรงม้า ผลิตและจัดจำหน่ายเพียงเพียง 6,000 คันเท่านั้น

Toyota Corolla Apex Edition

Toyota Corolla Apex Edition ได้รับการอัปเกรดทั้งบุคลิก และรายละเอียดอื่น ๆ จากรุ่นย่อย SE และ XSE ให้มีบุคลิกที่ก้าวร้าว น่าเกรงขามกว่าเดิม และแฝงความล้ำสมัยในทุกด้าน ด้วยกันชนหน้า พร้อมตะแกรงหน้ารถดีไซน์ใหม่ ชิ้นส่วนตกแต่งสีดำพร้อมชิ้นส่วนสีบรอนซ์, สปอยเลอร์หน้า, สปอยเลอร์ท้าย, กันชนพร้อมแผงดิฟฟิวเซอร์ท้าย

Toyota Corolla Apex Edition

ชุดท่อไอเสียทรงสปอร์ต พร้อมปลายท่อสเตนเลสสตีล 3.5 นิ้ว, ล้อฟอร์จสีดำ 18 นิ้ว ที่เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระหว่างเบรกมากขึ้น และเบากว่าในขนาดเดียวกัน และโลโก้สีดำ

Toyota Corolla Apex Edition

ภายในจะแบ่งออกตามเกรดย่อย โดย Corolla SE Apex Edition ได้รับเบาะผ้าพรีเมี่ยม ส่วน XSE Apex Edition หุ้มเบาะด้วยผ้า SofTex สีดำรวมถึงได้รับเบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมฮีตเตอร์ใต้เบาะ

Toyota Corolla Apex Edition

ระบบกันสะเทือนหลังแบบสปริงที่สั่งทำเป็นพิเศษที่จะลดความสูงลง 0.6 นิ้ว พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นในองศาการหมุนที่เหมาะสม ตอบสนองต่อการเลี้ยวได้ดีขึ้น เข้าโค้งได้หนึบกว่าเดิม, เซ็ตโช้คอัพด้วยระยะ Rebound ที่ดียิ่งขึ้น, เหล็กกันโคลงแข็งแรงกว่าเดิม ซึ่งจะช่วยให้การคอนโทรลดีขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการหักเลี้ยวล้อหน้า 47% และล้อหลัง 33% และได้อัปเกรดพวงมาลัยเพาเวอร์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (EPS) ด้วย

Toyota Corolla Apex Edition

Toyota Corolla Apex Edition ทุกรุ่นใช้เครื่องยนต์เบนซินสี่สูบ 2.0 ลิตร Dynamic Force 169 แรงม้า ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิด 151 ปอนด์/ฟุต ที่ 4,800 รอบ/นาที จับคู่เกียร์ Dynamic Shift CVT รวมถึงทางบริษัท ได้นำเสนอรุ่นเกียร์ธรรมดา iMT 6 สปีด เพียง 120 คันเท่านั้น

Toyota Corolla Apex Edition

Toyota Corolla Apex Edition มีสีตัวถังให้เลือกทั้งสีเทา Cement, สีขาว Super White และสีดำ Black Sand Pearl ขณะเดียวกันทุกสีจะได้รับหลังคาสีดำ Black Sand Pearl

Toyota Corolla Apex Edition