Big Motor Sale Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ

Big Motor Sale 2020 เปิดฉากอย่างยิ่งใหม่ พร้อมความอุ่นใจด้วยมาตรการวิถีใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / Big Motor Sale 2020 เปิดฉากอย่างยิ่งใหม่ พร้อมความอุ่นใจด้วยมาตรการวิถีใหม่

Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ จัดโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดม่านอย่างยิ่งใหญ่ ท้าวิกฤตโควิด-19 เปลี่ยนฤดูฝนให้เป็นฤดูขายให้ผู้ร่วมงานที่ต้องการซื้อรถได้เปรียบเทียบ เลือกหา และตัดสินใจซื้อรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ยานยนต์จากแบรนด์คุณภาพ ภายใต้นิยาม “ใหม่ถูกดี” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างความอุ่นใจด้วยมาตรฐานสุขอนามัยครบเครื่องแบบ New Normal รวม 10 วันเต็ม “อยากได้รถ จบในงานเดียว” 21-30 สิงหาคม ศกนี้ ณ ไบเทค บางนา

Big Motor Sale 2020
คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป

คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2020 หรือ Big Motor Sale 2020 เผยว่า “เรายังคงสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของการจัดงาน Big Motor Sale ในการเป็นหัวเรือใหญ่ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชาติให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ให้กับผู้ประกอบการในภาคธุรกิจยานยนต์ โดยยืนหยัดจัดงาน “Big Motor Sale 2020” ตามวันและเวลาที่ได้แจ้งไว้เมื่อครั้งจบงานปีที่แล้ว

Big Motor Sale 2020

Big Motor Sale 2020

แม้จะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับการจัดงานมหกรรมซื้อขายรถขนาดใหญ่ท่ามกลางสถานการณ์การเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจทั่วโลก และทำให้เศรษฐกิจและอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยตกอยู่ในภาวะชะลอตัว แต่ด้วยความตั้งใจจริงเราจึงเชื่อมั่นว่า ด้วยมาตรฐานการจัดงานขายรถที่ดีของเรา การสนับสนุนจากผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้ให้บริการด้านยานยนต์ที่มอบความเชื่อมั่นเข้าร่วมงานเต็มพื้นที่ตั้งแต่ฮอลล์ 101-105 นำยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่น และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มาตรฐานเยี่ยมมาจัดแสดง จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดคุ้ม เพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้เลือกซื้อของใหม่ ถูกและดีในราคาจับต้องได้

Big Motor Sale 2020

Big Motor Sale 2020

ซึ่งช่วงเวลานี้ถือได้ว่าสถานการณ์ในประเทศเริ่มคลี่คลายจนเกือบใกล้เข้าสู่ปกติด้วยวิถีแบบ New Normal และมองเห็นแนวโน้มของการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และน่ายินดีที่มีการเปิดตัว รถรุ่นใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรุ่น หลายแบรนด์เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น งานนี้จึงจัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีการเปรียบเทียบ เลือกหา และตัดสินใจซื้อรถ ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจง่ายและเร็วขึ้น เป็นสื่อกลางให้คนที่อยากซื้อรถได้เจอกับคนขายรถอย่างสะดวกสบาย ภายใต้มาตรฐานการจัดการด้านสุขอนามัยโดยไม่ให้การ์ดตก เพื่อให้ผู้ชมงานอุ่นใจคลายกังวล สามารถเดินชมและเลือกซื้อรถคันใหม่ได้อย่างสบายใจ ในงาน Big Motor Sale 2020 ทั้ง 10 วัน ซึ่งจะทำให้เกิดการซื้อขายรถที่คุ้มค่าขึ้นอีกมากมาย และกระตุ้นยอดขายอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ฟื้นตัว”

Big Motor Sale 2020

Big Motor Sale 2020

Big Motor Sale 2020 ในครั้งนี้ได้ขนทัพแบรนด์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำของเมืองไทยให้แฟน ๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ MG, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Hyundai, Peugeot Mercedes-Benz, Maserati, Subaru, KIA, Volvo, Jaguar-Landrover, BMW, MINI, BMW Motorrad, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield, Yamaha และอื่น ๆ อีกมากมาย

Big Motor Sale 2020

ภายในงานยังมาพร้อมกับทัพรถยนต์มือ 2 ราคางาม คุณภาพแน่น คัดสรรเพื่อคุณหลากหลายรุ่น, ทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์, ชุดแต่งและอุปกรณ์เพื่อคนรักรถแต่ง พร้อมจัดหนักด้วยแคมเปญ โปรโมชั่นพิเศษให้ผู้ที่ต้องการรถยนต์-รถจักรยานยนต์ใหม่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น คุ้มค่ายิ่งขึ้น

Big Motor Sale 2020

และภายในงาน  Big Motor Sale 2020 ได้สร้างความมั่นใจในด้านสุขอนามัย และการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเข้มงวด ด้วยมาตรการตามที่ภาครัฐกำหนด ประกอบไปด้วย สวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าชมงาน, ล้างมือบ่อย ๆ, รักษาระยะห่าง Social Distancing, จัดสรรพื้นที่จัดแสดงงานและพื้นที่ทางเดินในอัตราส่วน 1:4 ตารางเมตรเพื่อความโปร่งโล่งสบาย ลดการแออัด, จัดเตรียมจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิครอบคลุมทั่วพื้นที่จัดงาน การลงทะเบียนเข้า-ออกงานแบบออนไลน์ด้วยการสแกน QR Code ไทยชนะ, จุดบริการแอลกอฮอล์ และ Stand by เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดตลอดช่วงเวลาการจัดงาน เป็นต้น

Big Motor Sale 2020

Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ พร้อมต้อนรับผู้ร่วมงานทุกคน ได้ร่วมสัมผัสและเลือกหายนตรกรรมคุณภาพเยี่ยม และรับข้อเสนอสุดคุ้มจากแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำที่ “ถูกและดี” ตลอด 10 วัน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 ถึง วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 วันธรรมดา เปิดตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. บัตรเข้าชมงานราคา 100 บาท เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวและ ไฮไลท์ที่น่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/bigmotorsale.yanyont/