Big Motor Sale 2020 Toyota มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ โตโยต้า

Toyota เชิญสัมผัสประสบการณ์ชมบูธรูปแบบวิถีใหม่ใน Big Motor Sale 2020

Home / ข่าวรถยนต์ / Toyota เชิญสัมผัสประสบการณ์ชมบูธรูปแบบวิถีใหม่ใน Big Motor Sale 2020

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูทโตโยต้า ภายใต้แนวคิด “องค์กรแห่งการขับเคลื่อนที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ” นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และรถยนต์หลากหลายรุ่น พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) ในแบบวิถีใหม่ (New Normal) ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2020” ระหว่างวันที่ 21 – 30 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Toyota

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยานยนต์หลากหลายรุ่น ภายใต้แนวคิด “องค์กรแห่งการขับเคลื่อนที่จะอยู่เคียงข้างคุณ” (Mobility Company that always stay with you) ด้วยการเดินหน้ามอบความสุขและความปลอดภัยให้กับทุกคน ตามหลักปรัชญาของโตโยต้าที่มุ่งสร้างสรรค์ “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever Better Car) โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนายนตรกรรมที่ดียิ่งขึ้น

Toyota

ในครั้งนี้บูทโตโยต้าได้นำเสนอการชมและซื้อรถในรูปแบบ New Normal หรือ วิถีใหม่ ผ่านการจัดแสดงรถรุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากนั้นลูกค้าจะได้พบกับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) พร้อมกันนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสถึงความสุข ความสนุก กับกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกมากมายที่โตโยต้าตั้งใจมอบให้ตลอดทั้งงาน

Toyota

และที่สำคัญเพื่อให้สอดรับกับมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19 เรายังมีมาตรการคัดกรองที่เข้มงวด การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และการทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ เพื่อป้องกันและเฝ้าระวังในด้านความปลอดภัยของลูกค้า อีกทั้งการลงทะเบียนเยี่ยมชมแบบ Fast Lane Booking และ Test Drive Booking ล่วงหน้า เพิ่มความอุ่นใจและความรวดเร็วของลูกค้าตลอดการเยี่ยมชมภายในงาน

Toyota

Toyota

โดยไฮไลท์รถยนต์ที่นำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ อาทิ “YARIS และ ATIV รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ปรับโฉมใหม่สปอร์ตทันสมัยทั้งบุคลิกและออพชั่น ภายใต้แนวคิด “THIS IS WHAT I AM นี่สิ…ที่เป็นเรา” ควบคู่กับนำเสนอชุดตกแต่ง ณ จุดขาย ได้แก่ ชุดแต่งพิเศษ SHADOW PACKAGE นำเสนอภายใต้แนวคิด “Cool & Premium Sport Style”

Toyota

Toyota

และชุดแต่งพิเศษ FLASH PACKAGE นำเสนอภายใต้แนวคิด “Sophisticated outstanding Style” โดยลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่ชอบและเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยจ่ายเพิ่มในยอดการผ่อนชำระประมาณ 175 บาทต่อเดือนสำหรับชุด SHADOW PACKAGE และ 243 บาทต่อเดือนสำหรับชุด FLASH PACKAGE (คำนวณจากการเช่าซื้อนาน 72 เดือน) ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

Toyota

“Toyota GR Supra 2020 Edition…รถสปอร์ตที่เหนือกว่าด้วยสมรรถนะการขับขี่” กับเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตรแบบ 6สูบเรียง เครื่องยนต์วางหน้า ขับเคลื่อนล้อหลัง (Inline-Six-Cylinder Engine) อันทรงพลัง 387 แรงม้า ผนวกกับการเพิ่มค้ำโช๊คและปรับช่วงล่างใหม่ เพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้าง ลดการบิดของตัวถังให้เสถียรภาพในการเข้าโค้งที่ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม และสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า

พิเศษสุดกับสีภายนอก สีน้ำเงิน horizon blue ใหม่ รุ่น Special Edition กับภายในสีดำ-น้ำเงิน ให้ความรู้สึกที่ตัดกันของภาพลักษณ์สไตล์สปอร์ตและวัสดุสัมผัสได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ นำเสนอ GR Service Package ให้บริการฟรีเช็กระยะมาตรฐาน ค่าแรง พร้อมเปลี่ยนรายการอะไหล่ตามที่กำหนด จำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 3 ปี หรือ 60,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ รวมถึงศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน สำหรับเจ้าของรถยนต์ Toyota GR Supra บริการ 24 ชั่วโมง หมายเลขติดต่อ 02-386-2000

Toyota

รวมถึงรถยนต์รุ่นฮิตขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยอีกหลายรุ่น ได้แก่ ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่, ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นพิเศษ Rocco, โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่, โคโรลล่า ครอส ใหม่ เป็นต้น

พบประสบการณ์ใหม่ของโตโยต้า The New Era of Experience ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนด้วย Digital Platform ที่ผ่านความร่วมมือระหว่างพันธมิตรของโตโยต้า ส่งมอบประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ New Usage Experience ที่มีเทคโนโลยีและบริการที่จะเชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต รองรับทุกไลฟ์สไตล์

ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้เปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิม สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่ที่โตโยต้าได้คิดค้นพัฒนาขึ้น

 • Connect Locator บริการเช็กสถานะสต็อกและระยะเวลาการส่งมอบรถยนต์แบบเรียลไทม์ (Real time) ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูล สถานะการส่งมอบรถได้อย่างแม่นยำ
 • Connected Auto Loan (CAL) การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่ทำให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น
 • บริการ Sabuy 😀 มิติใหม่ในการเช่าซื้อ ด้วยการผ่อนต่ำลงประมาณ 20% พร้อมรวมค่าเช็กระยะ และบำรุงรักษา ณ ศูนย์บริการโตโยต้า มูลค่าประมาณ 23,000* บาท และการรับประกันราคาสำหรับการแลกเปลี่ยนรถในอนาคต (*เฉพาะไฮลักซ์ รีโว่ ฟอจูนเนอร์ และโคโรลล่า ครอส)
 • KINTO บริการออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปเช่ารถระยะยาว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่ สะดวกสบายไม่ต้องใช้เงินดาวน์
 • แพ็กเกจประกันภัยชั้น 1 Convini-Insure คุ้มครองนาน 3 ปี และสามารถนำไปรวมกับยอดแบ่งจ่ายรายเดือนได้
 • การรับประกันมูลค่ารถในอนาคต GFV (Guarantee Future Value) ราคาขายต่อไม่ต้องกังวล สำหรับรถรุ่น Hybrid

ประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) เทคโนโลยีเชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคตที่ส่งมอบบริการผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ T-Connect by TOYOTA ด้วย 3 คุณสมบัติหลัก

1. Always located and protect บริการเพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ประกอบด้วยการบริการ ดังนี้

 • Find My Car
 • ระบบติดตามการโจรกรรม (TheftTrack)
 • ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน (SOS)
 • ระบบกำหนดขอบเขตปลอดภัย (Geo-fencing)

2. Telematics CARE ช่วยให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย สำหรับผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าคลายกังวลในการขับขี่

 • บริการแจ้งเตือนการบำรุงรักษา (Maintenance Reminder) รวมถึงการนัดหมายออนไลน์
 • ข้อมูลรถและการขับขี่ (Vehicle Information)
 • ประกันภัย ขับดีลดให้ Toyota Care PHYD (Pay How You Drive) ประกันภัยรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยส่วนลดจากการวิเคราะห์ข้อมูลการขับขี่ ขับรถดี ขับปลอดภัย มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันต่ออายุ ต่อแรก ส่วนลดประวัติดี ในปีที่ 2 : 20% พร้อมลดเพิ่ม ต่อสอง ขับดีลดให้ อีกสูงสุด 25%

3. Happiness Mobility บริการเพิ่มความสุขทุกเส้นทาง ประกอบด้วย

 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Concierge Services) พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

Toyota

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า

กิจกรรม “FASTER & SAFER”…ชมรถปลอดภัย ออกรถง่าย ได้รถเร็ว

 • กรณีลูกค้าซื้อรถยนต์ด้วยเงินสด เพียงเตรียมเอกสารหลักฐานสำคัญในการซื้อรถให้เรียบร้อยในวันที่จอง ลูกค้าสามารถรับรถยนต์ได้ภายใน 1 วัน
 • บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และสถาบันการเงินที่ร่วมโครงการฯ ขอมอบบริการสินเชื่อรถยนต์และการขออนุมัติสินเชื่อที่รู้ผลเร็วภายในงาน เพียงลูกค้าเตรียมเอกสารหลักฐานสำคัญครบ
 • ลูกค้าสามารถเช็กวงเงินสินเชื่อล่วงหน้าทางออนไลน์ได้กับสถาบันทางการเงินที่ร่วมรายการ
 • ลูกค้าซื้อรถยนต์โดยขอสินเชื่อ สามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายในวันที่ยื่นเรื่อง และสามารถกำหนดวันรับรถยนต์ได้ทันทีภายในงาน
 • ลูกค้าที่จองรถโตโยต้าทุกรุ่นภายในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2020 และโชว์รูมโตโยต้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 และออกรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 รับทันที บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท (ของกำนัลมีจำนวนจำกัด)
 • Fast Lane Reserve ลูกค้าสามารถทำการจองเวลาในการเยี่ยมชมบูทโตโยต้าล่วงหน้า เพื่อความสะดวก และรวดเร็ว ผ่าน www.toyotabigmotorsale2020.com
 • Test Drive Booking ลูกค้าสามารถทำการจองเวลาในการทดลองขับรถโตโยต้าล่วงหน้า เพื่อความสะดวก มั่นใจ และปลอดภัย ผ่าน www.toyotabigmotorsale2020.com

หมายเหตุ : สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมภายในบูทโตโยต้า หรือผ่านทางเว็บไซด์ www.toyotabigmotorsale2020.com หรือ www.toyota.co.th/promotion

Toyota

และข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าแลกเปลี่ยนรถใหม่ จาก “โตโยต้า ชัวร์” เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนรถคันเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง โดยโตโยต้า ชัวร์ มีบริการประเมินราคารถฟรีที่บูทโตโยต้า พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน

 • ฟรีบริการประเมินราคารถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมรับบัตรกำนัล BigC มูลค่า 200 บาท
 • สำหรับลูกค้าโตโยต้าที่นำรถมาแลกเปลี่ยนเป็นโตโยต้าป้ายแดง รับสิทธิ์เพิ่มมูลค่าคันเก่าเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท

Toyota

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์โตโยต้า หลากหลายรุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายและทดลองขับรถยนต์โตโยต้า ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2020 ระหว่างวันที่ 21 – 30 สิงหาคม 2563 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา