Big Motor Sale Big Motor Sale 2020 Honda มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ฮอนด้า

Honda จัดหนักทัพยานยนต์เด่นภายในบูธวิถีใหม่ต้อนรับ Big Motor Sale 2020

Home / ข่าวรถยนต์ / Honda จัดหนักทัพยานยนต์เด่นภายในบูธวิถีใหม่ต้อนรับ Big Motor Sale 2020

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดแสดงรถยนต์ ในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่ (Big Motor Sale 2020) นำโดยยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของลูกค้า ทั้งกลุ่มรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ หรือเอสยูวี พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 สิงหาคม 2563 ณ บูทฮอนด้า (A02) ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา และที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

เริ่มจากทัพรถเด่นจาก Honda ไม่ว่าจะเป็น Honda CR-V ใหม่ เอสยูวีที่ยกระดับอีกขั้นเพื่อความสมบูรณ์แบบของการเดินทาง, Honda HR-V  ครบครันด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์ของเอสยูวีอย่างแท้จริง Honda BR-V รถอเนกประสงค์ยกสูงพร้อมห้องโดยสารแบบ 3 แถว 7 ที่นั่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าในทุกการขับขี่

ทางด้านรถยนต์ซีดานยอดนิยมที่ได้รับการนำเสนอรูปลักษณ์และนวัตกรรมใหม่ อาทิ Honda City Turbo ใหม่ ตอกย้ำจุดเด่นด้านความเร้าใจในการขับขี่และสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์เทอร์โบใหม่ 1.0 ลิตร 122 แรงม้า จนได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากลูกค้า

Honda

Honda Civic สปอร์ตคอมแพคท์คาร์ที่ครองตำแหน่งผู้นำตลาดกว่า 4 ปีซ้อน โดดเด่นทั้งดีไซน์ ความทันสมัย และสมรรถนะ และ Honda Accord Hybrid ซีดานยุคใหม่ที่คงเอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกล้ำสมัยระดับพรีเมียม มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ครบครัน

ฮอนด้า ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเข้าชมงานของลูกค้าในยุคชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) โดยมุ่งเน้นถึงความสะดวกสบายรวมถึงความปลอดภัย จึงได้เดินหน้านำเสนอแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่แม้ไม่ได้มาชมงาน ก็สามารถเข้าชมบูทภายในงานแบบ 360 องศา พร้อมทั้งรับชมรายละเอียดรถยนต์แต่ละรุ่น รวมถึงพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th/autoshow อีกทั้งยังคงแนวคิดการออกแบบบูท ‘Less is MORE’ ที่ปรับลดโครงสร้างให้น้อยลง จัดสรรพื้นที่ให้เปิดกว้างและโปร่งโล่งยิ่งขึ้น เพื่อลดความแออัด และมีการกำหนดระยะห่างอย่างเหมาะสม พร้อมด้วยมาตรการดูแลสุขอนามัยและความสะอาดที่เข้มข้นตามหลัก Social Distancing เพื่อให้ลูกค้าเยี่ยมชมรถได้อย่างมั่นใจรับชีวิต New Normal!

Honda

และที่สำคัญ มาพร้อมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% หรือ ข้อเสนอ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือ ฮอนด้าช่วยผ่อน และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ฮอนด้าภายในงานฯ ระหว่างวันที่ 21 – 30 สิงหาคม 2563 และมอบข้อเสนอเดียวกันเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่จองและรับรถที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563