เร่าร้อนทุกองศา! เมื่อสาวเซ็กซี่โผล่เข้ามาอยู่ในรถเฉย บอกเลยอิจฉาไอ้หนุ่มคนนี้หนักมาก

Home / ข่าวรถยนต์ / เร่าร้อนทุกองศา! เมื่อสาวเซ็กซี่โผล่เข้ามาอยู่ในรถเฉย บอกเลยอิจฉาไอ้หนุ่มคนนี้หนักมาก

คลิปอันนึงที่เปรียบเทียบอากาศเมืองไทยที่ร้อนสุดๆ แบบในทุกวันนี้ได้ออกมาโดนใจคนอย่างผมเป็นมากๆ เมื่อเกิดอยู่ๆ ขึ้นรถพบสาวฮอตเร่าร้อน มาอยู่ในรถด้วย อากาศก็ยิ่งร้อน เจอสาวเร่าร้อนขนาดนี้มันก็ยิ่งไปกันใหญ่สิ แถมเมื่อดูคลิปแล้วยังออกอาการอิจฉา อยากเข้าไปเจอสาวฮอตแบบนี้บ้าง ต้องลองมาดูในคลิปกันว่าชายหนุ่มคนนี้จะจัดการกับ สาวฮอต คนนี้กันอย่างไร

hrth

แคปภาพประกอบเล็กน้อย

htgh

ร้อนเลยฮะ

liul

เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากได้ชมคลิป คงต้องแอบอิจฉาหนุ่มคนนี้จริงๆ ซึ่งวิธีดับความฮอตร้อนแรงแบบเหตุการณ์นี้ ต้องพึ่งแอร์รถยนต์อย่างเดียว โดยฟอร์มูล่าเป็นผู้ผลิตอะไหล่แอร์รถยนต์สำหรับสินค้าทดแทนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีเจ้าของเป็นคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ มีโรงงาน 5 แห่ง ในกรุงเทพ อีก 1 แห่ง ที่ฉะเชิงเทรา มีขนาดพื้นที่โรงงานโดยประมาณ 300,000 ตารางเมตร มีศูนย์กระจายสินค้า 4 แห่ง ในประเทศไทย คือที่ กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, นครราชสีมา, อุบลราชธานี ศูนย์กระจายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีขนาด 8,000 ตารางเมตร

เราประสบความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายอะไหล่แอร์รถยนต์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกภายใต้ชื่อ Formula จากจุดเริ่มต้นของผู้ก่อตั้ง เริ่มจากร้านติดตั้งเล็กๆ ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ 2516

ภายใต้วิสัยทัศน์และความสามารถของ Formula จนถึงทุกวันนี้นำมาซึ่งความภาคภูมิใจที่แบรนด์สินค้าไทยชื่อ Formula ได้ถูกกล่าวขานกันทั่วโลกในวงการอุตสาหกรรมแอร์รถยนต์ ไม่เพียงแต่การกระจายสินค้าในประเทศเท่านั้น เรายังมีการส่งออกไปทั่วโลกได้มากกว่า 60 ประเทศทั่วทุกทวีปทั่วโลก ผ่านช่องทางที่หลากหลาย อาทิเช่น ตัวแทนจำหน่ายขายส่งขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง, ผู้ผลิตรถยนต์, ศูนย์ซ่อมมืออาชีพ เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรุ่น, หลากหลายขนาด สำหรับรองรับรถยนต์ทุกประเภท ทุกยี่ห้อ หรือแม้แต่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า