ดูคาติรณรงค์วัฒนธรรมการขี่บิ๊กไบค์บนท้องถนน ผ่านแคมเปญ See Me Say Hi เจอที่ไหนก็ทักได้

Home / ข่าวรถยนต์ / ดูคาติรณรงค์วัฒนธรรมการขี่บิ๊กไบค์บนท้องถนน ผ่านแคมเปญ See Me Say Hi เจอที่ไหนก็ทักได้

ดูคาติรณรงค์วัฒนธรรมการขี่บิ๊กไบค์บนท้องถนน ผ่านแคมเปญ See Me Say Hi เจอที่ไหนก็ทักได้ เสน่ห์และมิตรภาพของโลกสองล้อสร้างได้จากตัวคุณ

maxresdefault

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ เชิญชวนให้คนขี่บิ๊กไบค์ร่วมแสดงออกถึงมิตรภาพที่ดีของผู้ที่มีหัวใจสองล้อ ผ่านแคมเปญ See Me Say Hi เจอที่ไหนก็ทักได้ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การรณรงค์ให้ทักทายกันบนท้องถนน แต่เป็นการเริ่มปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมของกลุ่มคนสองล้อและเป็นการรักษาเสน่ห์ของการขี่บิ๊กไบค์

“ปัจจุบันเสน่ห์ของการขี่บิ๊กไบค์กำลังลดลงไปจากในอดีต อาจเป็นเพราะค่านิยมของการขี่บิ๊กไบค์กำลังเปลี่ยนไป จากที่เมื่อก่อน วัฒนธรรมของคนที่ขี่บิ๊กไบค์ถูกหล่อหลอมขึ้นจากมิตรภาพอันดีของคนที่ขี่รถบิ๊กไบค์ด้วยกัน สามารถทักทายกันได้ทุกเมื่อที่เจอกัน ถึงแม้ว่าจะไม่รู้จักกันมาก่อน หรือว่าจะขี่รถคนละแบรนด์กัน เพราะไม่ว่าความแตกต่างระหว่างคนที่ขี่บิ๊กไบค์จะเป็นเช่นไร ไม่ว่าจะเรื่องเพศ วัย เชื้อชาติ หรือศาสนา แต่เมื่อเราขี่รถบิ๊กไบค์เหมือนกัน ก็ต้องถือว่าเรามีหัวใจที่ตรงกัน ซึ่งนี้ก็คือ จุดเร่ิมต้นของการรณรงค์ครั้งนี้” ผู้บริหารที่เป็นหนึ่งในไบค์เกอร์กล่าว

การเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมของกลุ่มคนขี่บิ๊กไบค์ที่มีความแตกต่างกัน สามารถเริ่มได้ง่ายๆ จากสิ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ เราต่างมีหัวใจเดียวกัน เราต่างชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์เหมือนกัน แคมเปญ See Me Say Hi จึงเกิดขึ้นเพื่อเชื่อมความต่างด้วยมิตรภาพสองล้อ และรณรงค์ให้คนหัวใจสองล้อร่วมสร้างมิตรภาพบนท้องถนน ผ่านการโบกมือทักทายกัน เพื่อรักษาเสน่ห์ของการขี่บิ๊กไบค์ที่เริ่มสร้างได้ง่ายๆ จากตัวคุณ