หลุมยักษ์ถล่ม กลืนรถหนุ่มอังกฤษ

Home / ข่าวรถยนต์ / หลุมยักษ์ถล่ม กลืนรถหนุ่มอังกฤษ

sinholelondon

หลุมยุบขนาดความกว้างเกือบสี่เมตรกำลังทรุดตัวลงพร้อมด้วยรถยนต์ของผู้เคราะห์ร้ายรายหนึ่ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ

หนุ่มชาวลอนดอนต้องพบกับเรื่องสุดเซอร์ไพร์สในรุ่งเช้าของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาหลังจากที่เขาเพิ่งตื่นนอนภาพที่ทำให้เขาแทบทรุดลงไปกับพื้น ณ ขณะนั้นคือ รถยนต์ Vauxhall รุ่น ซาฟิร่า คันสีน้ำเงินขนาด 7ที่นั่งของเขากำลังจะถูกหลุมขนาดใหญ่ดูดกลืนไปเกือบทั้งคัน

เหตุการณ์ภัยธรรมชาติกลั่นแกล้งมนุษย์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ถนนวู๊ดแลนด์ เทอร์เรซ เขตกรีนวิช ย่านลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้ เจ้าของรถดวงตกคนนี้มีชื่อว่า กาซี่ ฮัสซันได้เล่าให้นักข่าวฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ขณะที่เขากำลังนอนหลับอยู่ในเช้าวันนั้น น้องชายของเขาชื่อนาย อับดุล อาห์มัดไซซึ่งเป็นเจ้าของบ้านได้มาปลุกเขาพร้อมกับบอกข่าวร้ายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “เจ้าหน้าที่ตำรวจมาปลุกผมที่บ้านตั้งแต่ตอนตีสี่ พร้อมกับบอกว่ามีหลุมขนาดใหญ่อยู่ที่หน้าบ้านของผม และรถยนต์ของพี่ชายที่กำลังจมลงไปในหลุมเกือบครึ่งคัน แต่ในขณะนั้นผมไม่สามารถทำอะไรได้จึงบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กลับมาที่นี่อีกครั้งในตอนเช้า” อับดุล อาห์มัดไซกล่าว

https://www.youtube.com/watch?v=hMWwWVRjtvM

ด้าน กาซี่ ฮัสซัน เจ้าของรถกล่าวว่า “ผมรู้สึกหงุดหงิดมากที่น้องชายผมมาปลุกในตอนเช้าโดยที่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์อะไร มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเป็นเช้าที่แย่มาก แต่ยังดีที่ครอบครัวของผมไม่ได้อยู่ในรถตอนดินยุบ และเหตุการณ์นี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ”

เมื่อหน่อยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงเหตุการณ์อีกครั้งในตอนเช้า รถVauxhallคันดังกล่าวจึงถูกกู้ขึ้นมาจากหลุ่มตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสันนิฐานสาเหตุที่เกิดขึ้น เบื้องต้นสันนิฐานว่าหลุมนี้อาจเกิดจากฟ้าผ่าเนื่องจากคืนวันเกิดเหตุได้เกิดพายุฝนหนักในเขตพื้นที่ดังกล่าว  ขณะที่เพื่อนบ้านในระแวกนั้นได้ให้การเสริมว่าตอนตีสี่ของคืนนั้นขณะที่ฝนตกหนักได้เกิดเสียงระเบิดเปรี้ยงดังจึงคิดว่าคงเกิดฟ้าผ่าตามปกติ แต่ไม่คิดว่าจะมีหลุมยักษ์ขนาดนี้เกิดขึ้น