นักแข่งทีม PTT Performa ตบเท้าคว้าชัยในการแข่งขัน Thailand Super Series 2016

Home / Motor Sport, ข่าวรถยนต์ / นักแข่งทีม PTT Performa ตบเท้าคว้าชัยในการแข่งขัน Thailand Super Series 2016

ปตท. ส่งนักแข่งมากฝีมือลงทำการแข่งขันรายการ Thailand Super Series 2016 ที่เพิ่งจะปิดฉากไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์ งานนี้เหล่านักแข่งชื่อดังหลายท่านไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ต่างคว้าชัยในการลงแข่งรุ่นต่างๆ ได้อย่างน่ายินดี

S__13688887
ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน Thailand Super Series 2016 เมื่อวันที่ 19-22 พ.ค ที่ผ่านมานั้น เหล่านักแข่งที่ทาง ปตท.ร่วมสนับสนุนได้ลงทำการแข่งขันในรุ่นต่างๆ เริ่มตั้งแต่วันแรก บอย  ขจรศักดิ์ ณ สงขลา นักแข่งหมายเลข  4 ทีม PTT Performa Team ลงแข่งรุ่น Thailand Super Compact พร้อมเพื่อนร่วมทีม “สิรภพ เนติโรจนชัยชาญ” ซึ่ง ผลการแข่งขันในรอบแรก  สิรภพ ก็สามารถทำเวลามาได้เป็นอันดับที่ 2  ส่วนในรอบที่ 2 นั้นทางด้าน บอย ขจรศักดิ์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าอันดับ 1 จากการแข่งขันรุ่น Thailand Super Compact  มาฝากแฟนๆทุกคนได้

3
ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังกับผลงานเลยสำหรับ บอย ขจรศักดิ์ ที่คว้าอันดับ 1 จากการแข่งขันรุ่น Thailand Super Compact

1
5

นอกจากนี้ พีท ทองเจือ นักแข่งหมายเลข 93 ก็ได้ลงแข่งโชว์ฝืมือในรุ่น Thailand Super Car GTC และเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการโชว์ฟอร์มอย่างเหนือชั้น โดยในรอบแรกนั้นเขาสามารถคว้าอันดับที่ 4 ไปครอง  ขณะที่  นรินทร์ เย็นสุข หมายเลข 13 จากทีมเดียวกันก็ทำเวลาตามมาติดๆในอันดับที่ 5  และสำหรับในการแข่งรอบที่ 2 พีท ทองเจือ ก็สามารถแก้มือได้สำเร็จ นำทีมคว้าอันดับ 1 จากการแข่งรุ่น Thailand Super Car GTC มาได้อย่างสวยงาม

แก้มือในรอบที่ 2ได้สำเร็จจนคว้าแชมป์ Thailand Super Car GTC สำหรับ พีท ทองเจือ
6
พีท ทองเจือกับรางวัลอันดับ 1 และอันดับ 4 จากการแข่งรุ่น Thailand Super Car GTC

 

ข้อมูล/ภาพจาก : PTT Motor Sport