จากอุบัติเหตุนำไปสู่การทะเลาะวิวาท

Home / ข่าวรถยนต์ / จากอุบัติเหตุนำไปสู่การทะเลาะวิวาท

ภาพจากกล้อง CCTV ที่เปิดเผยให้เห็นการทะเลาะวิวาทหลังเกิดอุบัติเหตุกลางสี่แยกที่รัสเซีย

Capture-russian-accident-street-fight

เหตุการณ์ที่น่าตกใจนี้เกิดขึ้นใน Serpukhov ประเทศ Russia เป็นภาพจากกล้อง CCTV เปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่สี่แยกแห่งหนึ่งที่มีรถสองคัน ซึ่งคันหนึ่งคือซีดานสีเทาที่มาทางด้านขวามือของภาพและคันอีกหนึ่งเป็นรถยนต์สีฟ้า ทั้งสองคันขับมาด้วยความเร็ว และไม่มีทีท่าว่าจะเบรคเลยในขณะที่จะขับผ่านสี่แยก จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นทันที

Screen shot 2016-06-13 at 2.18.30 PM

ทันทีที่รถหยุดชายสองคนจากรถคันสีฟ้าก็เดินปรี่เข้ามาชกต่อยคนขับรถยนต์ซีดานสีเทาทันที ในขณะที่คนขับรถซีดานสีเทานั้นยังคงมีทีท่าว่ายังจะมึนๆอยู่ในช่วงแรกๆ และหลังจากนั้นก็มีการโต้ตอบชกต่อยกันไปมาจนกลายเป็นการทะเลาะวิวาทไปในที่สุด และเหตุการณ์ยังไม่หยุดแค่นั้นชายจากรถสีฟ้าเตะเข้าไปที่สปอยเลอร์ของซีดานและจากนั้นชายอีกคนก็หยิบวัตถุจากพื้นดินและขว้างไปโดนหัวคนขับรถซีดานสีเทาอีก แต่หลังจากนั้นความรุนแรงของเหตุการณ์ก็ค่อยๆเบาลงหลังจากที่มีชายคนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาคอยห้ามปรามทั้งสองฝ่ายให้ใจเย็นๆลงและให้ทั้งสองฝ่ายพูดจากกันด้วยเหตุผล

ทางเราก็อยากจะฝากไว้นะครับว่าใช้รถอย่างระมัดระวังและควรมีน้ำใจให้กันบนท้องถนน หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็ควรพูดคุยกันด้วยความเข้าใจและมีเหตุมีผล ควรเลี่ยงการใช้กำลังเข้าทำร้ายกันเพราะมันไม่เกิดผลดีเลย มีแต่จะทำให้เหตุการณ์ทวีความรุนแรงมากขึ้นไปอีก และที่เลวร้ายไปกว่านั้นอาจจะนำไปสู่การสูญเสียที่ร้ายแรงเลยก็เป็นได้

ขอบคุณ carscoops