ความปลอดภัย ความสำเร็จ ดูแลลูกค้า บริการ รถยนต์ ฮอนด้า

พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ฉลองครบรอบ 20 ปี

Home / ข่าวรถยนต์ / พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ฉลองครบรอบ 20 ปี

เกียรติ ตั้งตรงศักดิ์_2

นายเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าครบวงจร เปิดเผยว่าในปีนี้บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า  จำกัด จะมีการฉลองปีทองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งตลอด 20 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯได้รับความไว้วางใจ และสนับสนุนที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด โดยบริษัทฯได้ ส่งมอบรถยนต์ฮอนด้า และให้บริการด้วยใจแก่ลูกค้ามากกว่า 200,000 ราย ซึ่งในปีนี้บริษัทฯจะกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการตลาดสำหรับลูกค้าเช่นแคมเปญ ฉลองยิ่งใหญ่ 20 ปี แจกทอง 20 บาท ซึ่งเริ่มกิจกรรม และแจกรางวัลตังแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงการจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ   20 ปี พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า “RAMA 3Group Honda 20th Anniversary Celebration – The Hall Of Fame” เพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ และที่สำคัญที่สุดเป็นการขอบคุณลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจทุกรายที่ให้การสนับสนุนที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้บริษัทฯ สามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า  อย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจเข้าร่วมงานกว่า 500 คน

IMG_0932

ในขณะที่ภาพรวมธุรกิจปีนี้ของกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จำกัด ยังคงมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะสามารถส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าได้ ราว 7,800 คัน  เติบโตขึ้น 5 % จากปีก่อน ที่สามารถส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าได้ 7,500 คัน ซึ่งในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้บริษัทฯสามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าไปแล้ว 2,800 คัน ในขณะเดียวกันตลาดรถยนต์ในประเทศปีนี้ยังคงมีการแข่งขันที่สูงขึ้นทำให้ บริษัทฯต้องพัฒนา และสร้างสรรค์การบริการที่มีคุณภาพ และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์ สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับรถใหม่ การจัดแสดงรถยนต์นอกสถานที่ โปรโมชั่น ส่งเสริมการขายที่เหนือกว่า  การตลาดออนไลน์ การทำกิจกรรม CRM เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า อย่างต่อเนื่องและที่สำคัญเราได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคม หรือ CSR โดยจะมีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่องในปีนี้เพื่อเป็นการช่วยสร้างสรรค์สังคมในโอกาสที่บริษัทฯดำเนินธุรกิจครบรอบ 20 ปี

20th Aniversary H3 (3)

 

“ในปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เป็นโอกาสพิเศษ เราจึงอยากที่จะทำให้กิจกรรมทุกอย่างออกมาในทิศทางเดียวกันทั้งในด้านของกิจกรรมการตลาด หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่บริษัทฯจะจัดขึ้น ซึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในโอกาสนี้และขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด รวมถึงขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกราย ที่มีส่วนช่วยให้บริษัทฯประสบความสำเร็จ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีนี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีสำหรับทุกคน และเรายืนยันว่าจะมุงมั่่น ตั้งใจในการพัฒนา และคัดสรรค์คุณภาพการบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเราต่อไป” นายเกียรติ