ความปลอดภัย คุณภาพ ดูแล บริการ รถยนต์ เอ็มจี

เอ็มจี ชูจุดเด่นรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยม

Home / ข่าวรถยนต์ / เอ็มจี ชูจุดเด่นรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยม

แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี

Approved Certified Used Car by MG_Photo 1

กรุงเทพฯ, 29 มิถุนายน 2559 – บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ายกระดับแบรนด์ เอ็มจี ให้มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวรถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย เอ็มจี ภายใต้ชื่อ แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี (Approved Certified Used Car by MG) ซึ่งได้ทำการเปิดตัวภายในงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดี หรือ ฟาสต์ ออโต้โชว์ ไทยแลนด์ 2016

Approved Logo

รถใช้แล้วของเอ็มจีหรือ แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี (Approved Certified Used Car by MG) ได้ผ่านการรับรองคุณภาพ และมีมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการตรวจเช็คอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่ารถทุกคันเป็นรถใช้งานที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนัก หรือได้รับความเสียหายที่กระทบต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้ของเอ็มจี นอกจากนี้รถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของเอ็มจีทุกคันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ ได้แก่ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง เครื่องปรับอากาศ และเทคโนโลยีความปลอดภัย เป็นต้น

Approved Certified Used Car by MG_Photo 2

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอ็มจี พร้อมนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของรถใช้แล้วด้วยการให้การรับรองคุณภาพ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือขายรถใช้แล้วที่มีคุณภาพดี ด้วยราคารับซื้อและจำหน่ายที่เหมาะสมพร้อมความน่าเชื่อถือสูงสุด เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการผลิตรถยนต์และการใส่ใจในการให้บริการที่เหนือกว่า พร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศในทุกรายละเอียด”

Approved Certified Used Car by MG_Photo 4

ลูกค้าจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมในการเป็นเจ้าของรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของ เอ็มจี โดยรถใช้แล้วที่ซื้อจาก เอ็มจี จะยังได้รับบริการ “แพสชั่น เซอร์วิส” (Passion Service) บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจสูงสุดจาก เอ็มจี เช่นเดียวกับลูกค้ารถใหม่ป้ายแดงของ เอ็มจี ซึ่งประกอบด้วย 5 รูปแบบการให้บริการ ดังต่อไปนี้
1. รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะนอกสถานที่
2. รับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร
3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี
4. บริการให้คำปรึกษาผ่าน CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง
5. บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม

“เอ็มจี มุ่งเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในทุกๆด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า รถใช้แล้วที่มีคุณภาพดีของ เอ็มจี จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นพร้อมยกระดับแบรนด์ เอ็มจี ให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในประเทศไทย เราสร้างมาตรฐานใหม่ของการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนรถใช้แล้ว เพื่อเพิ่มมิติการจัดจำหน่าย การให้บริการ และการทำตลาดรถเอ็มจี ทำให้เราสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างมั่นคงในประเทศไทย” นายพงษ์ศักดิ์ กล่าว