คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดกิจกรรมพาขับ Ferrari California T

Home / ข่าวรถยนต์ / คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดกิจกรรมพาขับ Ferrari California T

180616_77WONDER_California T_Test Drive_173บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เฟอร์รารี่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจัดกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมขับขี่ยนตกรรมสุดหรูอย่าง Ferrari California T รุ่นล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 12 ท่าน ออกเดินทางมุ่งตรงสู่ ณ ศาลา อยุธยา เพื่อร่วมลิ้มรสอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย Ferrari California T ใหม่นี้เป็นรุ่นหลังคาแข็งพับได้ ที่นั่งแบบ 2+2 มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ V8 พละกำลังกว่า 552 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 557 ปอนด์-ฟุต อัตราเร่งที่ดีขึ้น ตอบสนองไว ควบคุมง่ายและสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้

180616_77WONDER_California T_Test Drive_133Ferrari California T Driving Together To Ayutthaya ในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษพาลูกค้าไปลิ้มรสอาหารแสนอร่อยแบบ Exclusive โดยเชิญเจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี่ รุ่น California T ให้รับสิทธิ์ไปทานอาหารร่วมกัน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศาลา อยุธยา เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าเฟอร์รารี่ที่ให้การสนับสนุนบริษัทด้วยดีเสมอมา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เริ่มมอบความสุขด้วยการนัดรวมพลที่โชว์รูมเฟอร์รารี่ บริษัทคาวาลลิโน มอเตอร์ ริมถนนเพชรบุรี โดยมีลูกค้า California T เข้าร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จากนั้นขับเคลื่อนเป็นขบวนมุ่งตรงสู่อยุธยา พร้อมทั้งขับชมอุทยานประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าตลอดเส้นทาง ซึ่งทำให้ลูกค้าทั้ง 10 ท่านที่มาร่วมกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ต่างมีความประทับในรถ Ferrari California T เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมที่ดีเช่นนี้ให้กับเจ้าของรถยนต์ เฟอร์รารี่ ในครั้งต่อไป สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ฝ่ายการตลาด 02-319-6109 ต่อ 15 ก่อนเตรียมตัวเดินทางในครั้งต่อไปเร็วๆนี้