ฮุนได จัดกิจกรรม ทดสอบรถยนต์ เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์

Home / ข่าวรถยนต์ / ฮุนได จัดกิจกรรม ทดสอบรถยนต์ เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์เอนกประสงค์รุ่นใหม่ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ให้สื่อมวลชนได้สัมผัสกับความพรีเมี่ยม หรูหรา และความสะดวกสบายของรถยนต์เอนกประสงค์จากฮุนได การันตีคุณภาพด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่

DSC_3428สำหรับเส้นทางทดสอบรถยนต์ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ในครั้งนี้ ทางฮุนไดได้นำสื่อมวลชนออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่พัทยา โดยตลอดเส้นทางสื่อมวลชนได้สัมผัสการเดินทางในแบบแฟมิลี่ กับบรรยากาศที่อบอุ่น สะดวกสบายตลอดการเดินทาง สามารถเลือกใช้ฟังค์ชั่นสำหรับรองรับความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ ผ่านจอ LCD ความละเอียดสูงและระบบเครื่องเสียงที่คมชัด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

DSC_3529สื่อมวลชนจะได้ทำการทดสอบบนถนนที่มีความหลากหลายของเส้นทาง ซึ่งมีทั้งทางตรงและยาวที่สามารถทำความเร็วได้ เพื่อทดสอบอัตราเร่งรวมถึงความสะดวก สบายขณะขับขี่และโดยสาร รวมไปถึงทางโค้ง ที่สามารถทดสอบการเกาะถนนได้ โดยรถยนต์ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ มีระบบช่วงล่างที่มั่นใจ ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงพละกำลังของเครื่องยนต์ดีเซลอันทรงพลัง และประหยัดน่ำมันเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี

DSC_3873นอกจากสมรรถนะการขับขี่แล้ว สื่อมวลชนจะได้สัมผัสความสะดวกสบายขณะโดยสาร ทั้งในรุ่น เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์  ซึ่งมี 11ที่นั่ง ที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยเหมาะนั่งที่ได้รับการออกแบบเบาะที่นั่งใหม่ และมีคววามสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และรุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ที่มี 7ที่นั่ง พร้อมด้วยเบาะที่นั่งที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่น พนักพิงศรีษะ และที่วางเท้ารูปแบบใหม่ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

DSC_3057รถยนต์ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ได้รับการออกแบบ และเพิ่มเติมอุปกรณ์เพื่อความหรูหราและความสะดวกสบาย ภายนอกได้รับการออกแบบกระจังหน้าใหม่ เพื่อความหรูหราไปอีกขั้นพร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางคืน (Daytime Running Light) เพื่อความสวยงาม และความปลอดภัยขณะขับขี่ในเวลากลางวัน รวมถึงไฟส่องพื้นใต้กระจกมองข้าง เพื่อความปลอดภัยยามค่ำคืน และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ภายในได้รับการออกแบบเบาะนั่งโดยสารและพนักพิงศรีษะใหม่ ในรุ่นเอช-วัน และออกแบบที่วางเท้าใหม่ ในรุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ภายในรุ่น เอช-วัน ได้รับการติดตั้งจอ LCD สำหรับผู้โดยสารตอนหลังใหม่ขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมระบบ HDMI เพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบขณะเดินทาง

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ได้รับการติดตั้ง ได้แก่ ประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติทั้งสองบาน สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดขณะเข้าและออกห้องโดยสาร พร้อมสวิตช์สำหรับเปิดและปิดแผงควบคุมด้านข้างคนขับ และใหม่ล่าสุดกับระบบ Smart View System ที่แสดงภาพขณะถอยหลังแบบ 360องศา โดยประมวลภาพจากกล้องทั้ง 4จุดรอบคันรถ ผ่านหน้าจอความละเอียดสูงบนคอนโซลกลาง เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น

รถยนต์ฮุนได  เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะป็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัว หรือเป็นการใช้งานเพื่อธุรกิจ โดยสอดคล้องกับแนวคิดที่ใช้ในการสื่อสาร “For Life Experience”

ฮุนได เอช-วัน รุ่น Touring ที่ 1,289,000
ฮุนได เอช-วัน รุ่น Elite ที่ 1,499,000
ฮุนได เอช-วัน รุ่น Deluxe ที่ 1,679,000
ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ รุ่น Premium ที่ 2,349,000
ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ รุ่น VIP ที่ 2399,000