คนร้าย ขับรถ หนีการไล่ล่า จากตำรวจ ความมันส์ระดับหนังแอคชั่นมาเอง

Home / ข่าวรถยนต์ / คนร้าย ขับรถ หนีการไล่ล่า จากตำรวจ ความมันส์ระดับหนังแอคชั่นมาเอง

คนร้ายกลุ่มหนึ่งขับรถหลบหนีเจ้าหน้าที่ ตำรวจ บน ถนนทางหลวง 91 งานนี้ขับจริง ไม่ใช่ตัวสแตนด์อิน ไม่ใช่สตั๊นท์แมน มันส์ยิ่งกว่าหนังฮอลลีวูด

ผู้ต้องหากลุ่มนี้ขับรถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ยาวนานหลายชั่วโมง โดยในคลิปที่คุณเห็นเป็นช่วงการขับรถหลบหนีบนถนนทางหลวงสาย 91 แคลิฟอร์เนีย โดยผ้ต้องหาคนดังกล่าวถุกตำรวจ ลอส แองเจลิส ตั้งข้อหาพยายามฆ่า และทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธที่อาจถึงชีวิต โดยรถยนต์ที่คนร้ายใช้หลบหนีคือ เมอร์เซเดส เบนซ์ ที่ขับชนรถยนต์ของผู้ใช้รถใช้ถนนบนทางหลวง 91 หลายคัน

1327473_630x354เส้นทางที่ใช้หลบหนีเริ่มตั้งแต่จากลอส แองเจลิส ผ่านออเร้นจ์ เค้าท์ตี้ และมุ่งหน้าสู่ ริเวอร์ไซด์ เค้าท์ตี้ ช่วงปลายของการไล่ล่ายางรถยนต์ของรถเกิดระเบิดจากการชนกระแทกบ่อยครั้ง และรถเริ่มสูญเสียการควบคุมจนขับเฉไปกับขอบถนนจนเกิดประกายไฟ สุดท้ายแล้วรถยนต์ไม่สามารถขับไปต่อได้ในเขต โคโรน่า โดยผู้ต้องหายังไม่ยอมลงจากรถ สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไปกว่าสองชั่วโมง เจ้าหน้าที่หน่วย SWAT ต้องใช้ควันเพื่ออำพรางและซุ้มเข้าโจมตีผู้ต้องหาในรถ สุดท้ายพบว่าผู้ต้องหาในคดีพยายามฆ่ากลุ่มนี้มีทั้งหมด 3คน และในที่สุดก็โดนจับกุม