ดูคาติ ชูแคมเปญพิเศษมอบส่วนลด อะไหล่ 20%

Home / ข่าวรถยนต์ / ดูคาติ ชูแคมเปญพิเศษมอบส่วนลด อะไหล่ 20%

ดูคาติ ทยแลนด์ ตอบแทนความเชื่อมั่นและไว้วางใจลูกค้า ผ่านแคมเปญ Ducati Owner Reward Program ตอกย้ำเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าคนพิเศษ มอบส่วนลดอะไหล่ทุกรายการ 20% และอะไหล่อุปกรณ์ตกแต่ง 10%

Ducati Owner Reward Programอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติ ไทยแลนด์ กล่าวถึงแคมเปญพิเศษ Ducati Owner Reward Program ว่า “ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ดูคาติไทยแลนด์ได้มุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งด้านการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า การจัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มลูกค้าดูคาติอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าดูคาติทุกท่าน ดูคาติไทยแลนด์จึงมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ผ่านบัตรสมาชิก Ducati Owner Reward Card ในแคมเปญ Ducati Owner Reward Program ซึ่งเป็นแคมเปญที่มอบส่วนลด 20% สำหรับค่าอะไหล่ ยกเว้นอะไหล่ภายในประเทศ อาทิเช่น น้ำมันเครื่อง เป็นต้น และมอบส่วนลด 10% สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ Ducati Performance

คุณนัท-อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร ดูคาติไทยแลนด์_7
อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด

สำหรับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถ ดูคาติ ทุกท่าน สามารถลงทะเบียนรับ Ducati Owner Reward Card ณ ศูนย์บริการ ดูคาติ สาขาใดก็ได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2559 นี้ เพื่อใช้สิทธิ์แคมเปญ Ducati Owner Reward Program โดย มีขั้นตอนการสมัครดังนี้
1. เจ้าของรถเข้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ศูนย์บริการด้วยตนเอง
2. แสดงบัตรประชาชนที่ชื่อตรงกับเจ้าของรถ
3. กรอกแบบฟอร์ม Ducati Owner Reward Program ให้สมบูรณ์ครบถ้วน
4. กรณีที่มีการเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถ ต้องแสดงหลักฐานความเป็นเจ้าของคนปัจจุบัน (สำเนาทะเบียนรถ) หรือ ต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถเดิม (สำเนาบัตรประชาชน+เซ็นต์รับรองให้เปลี่ยนชื่อในฐานข้อมูล)

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถนำรถเข้ามาใช้สิทธิ์แคมเปญ Ducati Owner Reward Program ได้ที่ศูนย์บริการ ดูคาติ ทั่วปะเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 – 31 ธันวาคม 2560 และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ผู้จำหน่าย ดูคาติ ทั่วประเทศ