นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) และ นิว เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

Home / ข่าวรถยนต์ / นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) และ นิว เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

จากัวร์ เปิดตัว 2 นวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในเมืองไทย ได้แก่ เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) รุ่นปี 2016 และ เดอะ
นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (
XJ) รุ่นปี 2016 พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน BIG MOTOR SALE 2016

จากัวร์ เปิดตัว 2 นวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในเมืองไทย ได้แก่ เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) รุ่นปี 2016 และ เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 ในงาน BIG MOTOR SALE 2016 ระหว่างวันที่ 20 – 28 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตื่นตากับยานยนต์ยอดนิยมเจ้าของรางวัลระดับโลกที่มาพร้อมรูปโฉมใหม่หมดจด การเสริมสมรรถนะการขับขี่ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เทคโนโลยีที่เหนือชั้น และประสิทธิภาพการขับเคลื่อนขั้นสุดยอด และมอบความคุ้มค่ายิ่งกว่าสำหรับผู้ซื้อภายในงานกับราคาโปรโมชั่นพิเศษและ สิทธิประโยชน์อีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมทดสอบสมรรถนะยานยนต์สามารถจองวันและเวลาได้ทันทีภายใน งาน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แห่งการขับขี่ระดับโลกจากจากัวร์แลนด์โร เวอร์ด้วยตัวของคุณเอง

01/09/2015 - 15.55 - Version 1
เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) 2016

เดอะ นิวจากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) รุ่นปี 2016 คือสุดยอดยานยนต์เจ้าของรางวัลระดับโลกมากที่สุดของจากัวร์และได้รับคำชื่น ชมจากสื่อมวลชนสายรถยนต์อย่างล้นหลาม ทั้งในด้านประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมบนท้องถนน ห้องโดยสารที่มอบความสะดวกสบายเป็นเลิศ และพลังในการขับขี่ที่โดดเด่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักขับชาวไทยที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและเทคโนโลยี โดยเฉพาะผู้บริหารที่ชอบขับรถติดต่อธุรกิจด้วยตนเองและต้องการทั้งภาพลักษณ์ ที่ภูมิฐานและความคล่องตัว ด้วยความคุ้มค่าในการใช้งาน ยังทำให้จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ เหมาะสำหรับใช้เป็นรถรับส่งระดับหรูของโรงแรมหรือรถผู้บริหารขององค์กรขนาด ใหญ่ การันตีด้วยรางวัล “Best Executive Car” จากงาน Fleet World Honours

JAGUAR XJ 2016
เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (XJ) ปี 2016

เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 หนึ่งในรถยนต์ 4 ที่นั่งที่ครองความเป็นเลิศในด้านความหรูหราที่สุดของโลก จนถูกใช้เป็นรถยนต์สำหรับบุคคลระดับสูง เซเลบริตี้ชื่อดัง และมหาเศรษฐีชั้นนำของโลกอย่างกว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทยที่ต้องการภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใคร

การนำเสนอยานยนต์ซีดาน 2 รุ่นใหม่จากจากัวร์ ตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์ระดับหรูของเมืองไทยที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีผู้บริโภคระดับสูงจำนวนมากที่กำลังแสวงหายานพาหนะสายพันธุ์อังกฤษที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยทั้ง 2 รุ่นนำเสนอเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ซึ่งเหมาะสำหรับการขับขี่ในมหานครที่การจราจรวุ่นวายอย่างกรุงเทพฯ หากยังสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน การลดเสียงรบกวน ลดการสะเทือนและลดความกระด้างในการขับขี่ ทั้งยังมีต้นทุนการขับขี่ที่ต่ำกว่า ด้วยพลังการขับเคลื่อนที่นักขับทั่วโลกต่างมั่นใจ

ผู้เข้าชมงาน BIG MOTOR SALE 2016 จะได้สัมผัสยานยนต์ยอดนิยมอีก 4 รุ่นอย่างใกล้ชิด ทั้ง จากัวร์ เอฟ-ไทป์ (Jaguar F-TYPE), จากัวร์ เอ็กซ์อี (Jaguar XE), เดอะ นิว แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต (The New Land Rover Discovery Sport) และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 (Range Rover Evoque Year 2016)

พบโลกแห่งยานยนต์ที่หรูหราเหนือระดับของ จากัวร์ เอ็กซ์เจ ได้ที่งาน BIG MOTOR SALE 2016