ยลโฉม Peugeot Traveller เน้น ฟังค์ชั่น การเดินทางแบบครอบครัว

Home / ข่าวรถยนต์ / ยลโฉม Peugeot Traveller เน้น ฟังค์ชั่น การเดินทางแบบครอบครัว

เปอร์โยต์เอาใจกลุ่มลูกค้ารอบครัวขนาดใหญ่ด้วยการถอยรถ MPV ที่สามารถโดยสารได้สูงสุดถึง 8ที่นั่งในรุ่น เปอร์โยต์ ทราเวลเลอร์ โดยรถรุ่นนี้มีคิววางจำหน่ายในปีหน้า เราจึงนำรูปลักษณ์ภายใน-นอก มาให้คุณได้ชมกันก่อน

1เปอร์โยต์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหารถครอบครัว ด้วยรถสไตล์ MPV โดยใช้ชื่อว่า เปอร์โยต์ ทราเวลเลอร์ ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และควาสง่างาม เปิดวิสัยทัศน์ใหม่ของการเดินทางด้วยการดัดแปลงแพลตฟอร์มชุดโครงสร้างพื้น ตัวถัง EMP2 ให้มีดีไซน์ที่มากมิติในภายนอก รวมทั้งภายในก็มีที่นั่งให้แบบจุใจในสไตล์รถครอบครัวถึง 8ที่นั่ง รวมถึงขนาดความยาวของตัวรถที่มีให้เลือก 3ขนาดคือ 4.60 เมตร 4.95 เมตร ไปจนถึง 5.30 เมตร โดยมีความสูงจากพื้น 1.90 เมตร แม้ด้วยจำนวนที่มากถึง 8ที่นั่ง แต่ด้วยขนาดความยาวของรถที่แม้จะเริ่มจากรุ่นยาว 4.60 ก็รู้้สึกถึงความโอ่อ่า นั่งสบายทุกการเดินทาง

9นอกจากการเดินทาง แบบครอบครัวแล้ว เปอร์โยต์ ทราเวลเลอร์ ยังจัดตั้งที่นั่งเหมาะหลังให้เหมาะกับการเดินทางแบบคุยธุรกิจ โดยเบาะนั่งด้านหลัง 4 ที่นั่งสามารถปรับให้นั่งหันหน้าเข้าหากัน รวมถึงมัลติฟังค์ชั่นแบบเหนือระดับด้วยการปรับระดับอุณหภูมิในรถแบบแยกสาม โซน ไฟแบบมูด ไลท์ติ้ง ยิ่งทำให้ผู้โดยสารรับรู้ได้ถึงความสสายขณะนั่งโดยสาร ทันสมัยและมีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐานรับรองยูโร6 95 เครื่องยนต์ 180แรงม้า เปอร์โยต์ ทราเวลเลอร์ สามารถปรับลดเบาะนั่งให้ลดลงได้ที่จำนวน 5, 7 หรือ 8 โดยแถวนั่งแบบสามที่นั่งสามารถลดจำนวนนั่งให้เป็น 2/3 หรือ1/3 โดยทุกเบาะที่นั่งจะมีที่พักศอกให้กับผู้โดยสาร สามารถปรับลดเบาะนั่งให้ลดลงได้ที่จำนวน 5, 7 หรือ 8 โดยแถวนั่งแบบสามที่นั่งสามารถลดจำนวนนั่งให้เป็น 2/3 หรือ1/3 โดยทุกเบาะที่นั่งจะมีที่พักศอกให้กับผู้โดยสาร