ฟัง!! เสียงคำรามอันน่า เกรงขาม ของ Shelby GT350

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟัง!! เสียงคำรามอันน่า เกรงขาม ของ Shelby GT350

หลังจากที่ผ่านการโมดิฟายจนเครื่องร้อนได้ที่แล้ว ก็ได้เวลาที่ Ford Mustang Shelby GT350 จะรีดเสียงบนเครื่อง Dyno ให้คุณฟังเสียงอันทรงพลังของมัน

Untitled-1เราไม่รู้หรอกว่าขณะที่คุณกำลังอ่านเนื้อหาของคอนเท้นท์นี้ คุณอ่านผ่านสื่อของอะไร? คอมพิวเตอร์ พีซี, แล็ปท็อป, ไอแพด หรือโทรศัพท์มือถือ เอาเป็นว่าไม่ว่าคุณจะดูผ่านจากอะไรก็แล้วแต่ สิ่งแรกที่เราอยากให้คุณทำคุณ เลื่อนปุ่มวอลุ่มไปให้ถึงระดับ Max ที่สุด เพราะเสียงที่คุณจะได้ยินต่อจากนี้ คือพลังเสียงจากเครื่องยนต์ของ Ford Mustang Shelby GT350 ผ่านเครื่อง Dyno ทดสอบแรงบิดของเครื่องยนต์ โดยฝีมือจาก Hennessey Performance Engineering กลุ่มผู้รับแต่งโมดิฟายรถสปอร์ต และซูเปอร์คาร์ชื่อดังในสหรัฐอเมริกา

ทุกคนต่างทราบกันดีว่าถ้ารถยนต์คันไหนที่ผ่านการชำแหล่ะ ตกแต่ง โมดิฟายมาจากโรงงาน Hennessey มาล่ะก็ รถคันไหนจะต้องทรงพลังยากที่ใครจะทัดเทียมเหมือนอย่าง Shelby GT350 575แรงม้าคันนี้ ซึ่งตัวเลข 575แรงม้า คือค่าของขุมกำลังที่ถุกเซ็ทออกมาจากโรงงานของ  Ford Mustang แต่เมื่อเจ้าหนูน้อย  Shelby มาอยู่กับนายช่างใหญ่จาก Hennessey คราวนี้มันสามารถผลิตขุมกำลังออกมาได้ถึง 808 แรงม้า ซูเปอร์ชาร์จ เราเคยลองให้คนฟังเสียงเครื่องยนต์ระดับแรงบิด 808 แรงม้า คันนี้ แล้วมีคนทายผิด โดยทายไว้แค่ 600แรงม้า เอาละทำตามที่เราบอกคุณไปในตอนแรกแล้วใช่มั้ยว่าให้เร่งวอลุ่มไปที่ระดับ Max ถ้าพร้อมแล้ว เราไปฟังเสียงคำรามอันน่าเกรงขามของ เจ้า Shelby GT350 กัน