กรี๊ดหนักมาก!!! วินาที เสือโคร่ง ฉีกกันชน ออกจากรถ โฟลค์สวาเก้น

Home / ข่าวรถยนต์ / กรี๊ดหนักมาก!!! วินาที เสือโคร่ง ฉีกกันชน ออกจากรถ โฟลค์สวาเก้น

ช่วงนี้ที่ประเทศจีนมักมีเหตุการณ์คนกับเสือให้เห็นอยู่บ่อยๆ และนี่คือภาพ และเสียง สดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ กับวินาทีที่เสือโคร่ง เดินเข้ามาทักมายมนุษย์ถึงหน้ารถ โฟลค์สวาเก้น และมันก็ได้ทำในสิ่งที่หลายคนจะคาดถึง

Tiger-with-Volkswagen-bumperเป็นที่ทราบกันดีว่าเสือเป็นสัตวป่าที่ดุร้าย มันทั้งว่องไว และไม่มีความเมตตาใดๆ หากมันมองคุณเป็นเหยื่อของมัน เหมือนกับคลิปนี้ที่ถ่ายโดยคนหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่อุทยานสัตว์ป่า ประเทศจีน และภาพที่ทั้งคู่จับได้ขณะนั่งผวาอยู่ในรถ โฟลค์สวาเก้น ขณะขับรถท่องปาคือเสือโคร่งขนาดมหึมา ที่เดินปรี่เข้ามาที่หน้ารถแล้วกระชากกันชนหน้าของรถ โฟลค์สวาเก้น ออกมาชนิดที่เรียกว่าหลุดออกมาทั้งยวง

คลิวีดีโอดังกล่าวถูกถ่ายจากข้างในรถที่อุทยานแห่งชาติ ปาต้าหลิง ในกรุง ปักกิ่ง สถานที่แห่งเดียวกับที่มีข่าวผู้หญิงลงมาจากรถแล้วโดนเสือตะบบจนเสียชีวิตเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน แต่ในเคสนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพียงแค่รถได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย เมื่อเสือเดินเข้ามาใกล้รถจากมันมันฝังเขี้ยวเข้าไปในกันชนแล้วกระชากออกมาเหมือนกับของเล่นชิ้นหนึ่ง จากนั้นมันลากกันชนเข้าไปในป่าแล้วสุ้มดูพฤติกรรมของทั้งสองคนบนรถ

แต่ดูจากฝีไม้ลายมือการแกะกันชนออกจากรถของพี่เสือตัวนี้แล้ว ต้องยอมรับว่าแกะได้เนียน และไวกว่าการใช้เครื่องมือช่างเสียอีก