2015 2016 Fat Bike Tri-Bike สุดยอดจักรยาน

สุดยอดจักรยานแห่งปี 2015-2016 ที่สิงห์นักปั่นอย่างคุณต้องมี

Home / ข่าวรถยนต์ / สุดยอดจักรยานแห่งปี 2015-2016 ที่สิงห์นักปั่นอย่างคุณต้องมี

มาดูการจัดอันดับ สุดยอด จักรยาน แห่งปี 2015-2016 กันดีกว่าว่าจะมีแบรนด์อะไรและรุ่นอะไรบ้าง

8

1

Cannondale – Synapse Hi-MOD Ultegra Disc Charcoal Grey
ราคา 5,330
 $
cannondale.com
เป็น จักรยาน ที่เหมาะสำหรับการปั่นทั้งทั้งวันที่ใช้เวลานานๆที่เรียกว่าเป็นมหากาพย์แห่งวันปั่น ด้วยการออกแบบรูปทรง Geometry ที่มีความลงตังและสมบูรณ์แบบ เฟรมน้ำหนักเบาที่จะช่วยเพิ่มพลังสำหรับการปั่น และด้วยระบบ three-part micro-suspension system ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดการสั่นสะเทือน หากคุณต้องการจักรยานที่ไว้สำหรับปั่นในระยะเวลานานๆ แบบ all-in-one Cannondale คันนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน

vision_orbeamain1

Orbea – Orca M20
ราคา
3,999 $
Orbea.com
หากคุณเป็นนักปั่น จักรยาน อย่างจริงจัง และกำลังมองหาจักรยานที่สามารถพาคุณไปยังเส้นชัยเป็นครั้งแรก Orca M20 เป็น จักรยาน ที่คุณต้องมี ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย แต่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยเฟรมที่มีน้ำหนักเบา และทำหน้าที่เหมือนสะพานแขวนเพื่อสร้างสมดุลที่ดีเพื่อความสุนทรีในขณะปั่น

giant_anthem_advanced_sx_275_main
Mountain Biking
Giant – Anthem SX 27.5
ราคา 3,000 $
giant-bicycles.com
จักรยาน ลำลองสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างแท้จริง ที่จะพาคุณปั่นไปในรูปแบบ cross country กับความสามารถในการที่จะพาคุณแทรกไปบนพื้นที่ขรุขระ มีการจัดการในการตอบสนองที่พาคุณผ่านไปได้ในทุกภูมิประเทศที่แม้จะมีความเกรี้ยวกราดขนาดไหนก็ตาม

3

Trek – Slash 9.9
ราคา 7,999 $
trekbikes.com
Slash 9.9 มาพร้อมกับเฟรมคาร์บอนตามแบบวิถีของ มอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยเดือยเบรกที่พร้อมจะหยุดการทำงานของล้อแบบชะงักได้เป็นอย่างดี  เพิ่มเติมด้วยเสน่ห์ของ RockShox เพื่อเพิ่มความรู้สึกที่ขดเหมือนที่เบาขนนก หากคุณต้องการ จักรยาน ที่ออกแบบมาเพื่อต่อต้านแรงโน้มถ่วงในยามขึ้นเนินเขา Slash 9.9 นี่แหละเหมาะสำหรับคุณ

4

Urban Fitness and Commuting
Momentum – Momentum Street
ราคา 425 $
momentum-biking.com
หากคุณต้องการ จักรยาน ที่ไว้สำหรับปั่นสำรวจในเมือง เพราะด้วยเฟรมและล้อ 700c อลูมิเนียมน้ำหนักเบา จึงเป็นอะไรที่เหมาะมากกับการปั่นในเมือง และเพราะด้วยการจราจรที่ติดขัดของเมืองหลวงใหญ่ๆบางเมือง การปั่น จักรยาน ไปทำงานจึงเป็นทางเลือกที่ดีมากทางหนึ่ง

5

Raleigh – Redux 3
ราคา 949.99 $
raleighusa.com
คุณต้องการ จักรยาน ที่จะพาคุณไปทำงานในเมืองและออกลุยนอกเมืองหรือไม่  Redux 3 คันนี้ตอบโจทย์ให้คุณได้เลย Redux 3 ด้วยการดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมดิสก์เบรคหน้าหลัง

7 

Pedal Assisted and Motorized
Specialized – Turbo S
ราคา 6,000 $
specialized.com
บางทีเราก็ต้องการพลังพิเศษที่จะช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว Turbo S จักรยาน ไฟฟ้าจาก Specialized ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ที่มีความจุและประสิทธิภาพสูง,ดิสก์เบรกและอัลลอยด์กรอบเงา และรูปทรงที่ออกแบบมาสุดเฉียบได้ตามรูปทรงตาม Geometry สามารถตอบโจทย์นี้ของท่านได้อย่างครบถ้วน

evelo_orion_black_main

Evelo – Orion
เริ่มต้นที่ราคา 2,069 $
evelo.com
Orion เป็นทางเลือกที่ดี เป็น จักรยาน ไฟฟ้าที่มาในแบบสไตล์ลำลองที่มีความสะดวกสบายที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมคุณภาพสูงที่สามารถใช้ได้ 40 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อื่นๆ ได้แก่ SmartAssist OnBoard คอมพิวเตอร์เพื่อปรับระดับของความช่วยเหลือไฟฟ้าจากมอเตอร์และติดตามความเร็วและระยะทางด้านหน้าและด้านหลัง V-brakes ที่หยุดรมอเตอร์รถได้แบบกระชับฉับไว ไฟท้าย LED แบตเตอรี่ชาร์จอย่างรวดเร็ว (4-6 ชั่วโมง) พอร์ต USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์ และ GPS

9

Specialized – Fatboy Pro Trail
ราคา 4,200 $
specialized.com
ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี Fatboy Pro Trail เป็น จักรยาน ที่เหมาะสำหรับการออกลุยเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะลุยไปกับทุกสภาพพื้นผิวและทุกภูมิประเทศ ไม่ว่าจะเป็นลุยทรายหรือหิมะ หรือทางที่สกปรกทั้งหลาย Fatboy Pro Trail ก็ไม่หวั่น แข็งแกร่งด้วยเฟรมคาร์บอน และมั่นใจด้วยเบรคคุณภาพสูงที่จะทำให้คุณมั่นใจกับทุกเส้นทาง ยางขนาด 4.6 นิ้ว SuperWide ที่มีขนาดใหญ่กว่ายางรถ จักรยาน เสือภูเขาถึงสองเท่

11

Borealis – Borealis Yampa XX1
ราคา 5,999 $
fatbike.com
เป็นเสมือนญาติผู้มาใหม่ในวงการ แต่ก็เป็นหนึ่งใน Fat Bike ที่ทันสมัยที่สุด Yampa XX1 เป็น จักรยาน Fat Bike สร้างด้วยคาร์บอน ใช้ศูนย์กลาง 190 mm สำหรับระยะห่างด้านหลังเพื่อให้มีพื้นที่ว่างสำหรับยาง Fat Bike ที่ใหญ่ที่สุด ใช้ขอบริมอุตรสาหกรรมแต่ตั้งค่าใหม่สำหรับระบบขับเคลื่อนที่ใช้สำหรับขึ้นเขา และเฟรมของ Borealis Yampa XX1 นั้นถูกออกเพื่อให้เหมาะกับสรีระและร่างกายขังนักปั่นโดยเฉพาะ

12

Triathalon Bikes 
CANNONDALE – Slice Ultegra Di2
ราคา 5,200 $
cannondale.com
สำหรับการแข่งไตรกีฬาที่คุณต้องการ จักรยาน ที่จะออกเร่งล้ำหน้าคู่แข่งของคุณ Slice Ultegra Di2 นี่แหละที่เป็นคันเดียวที่เหมาะกับคุณ ด้วยน้ำหนักเพียง1020g (2.3 ปอนด์มากกว่าปอนด์ครึ่งเบากว่า จักรยาน คู่แข่งบางรุ่นเสียอีก) นอกเหนือจากเฟรมที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในตลาดแล้ว Cannondale’s tri-bike ยังมีเบาะที่ใช้ระบบ Naero Tech seatstays ตะเกียบคู่หน้า Aero ที่รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

13

CAOrbea – Ordu M10i-LTD 
ราคา 8,999 $
orbea.com
Ordu
ที่เป็น Tri-bike ตัวล่าสุดจาก Orbea ที่ออกแบบมาสำหรับไล่ล่าชัยชนะโดยเฉพาะ Ordu จะพาท่านนักปั่นข้ามเส้นชัยไปอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพจาก groupset Dura-Ace Di2 รูปทรงหลอด นอกจากนี้ยังมี dropouts กึ่งแนวตั้งที่ทำให้ล้อมีการเปลี่ยนแปลงได้เร็วขึ้น และที่พิเศษมากไปกว่านั้น Orbea คำนวณเส้นระหว่างขนาดและตำแหน่งอานเพื่อให้คุณรับประกันได้ว่า จักรยาน คันนี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมันทำมาเพื่อคุณ

 

ขอบคุณ mensfitness