ตะลึง!…พบยานพาหนะประหลาดคล้าย UFO ที่ไอร์แลนด์

Home / ข่าวรถยนต์ / ตะลึง!…พบยานพาหนะประหลาดคล้าย UFO ที่ไอร์แลนด์

พบยานพาหนะประหลาดคล้าย จานบิน ที่วิ่งอยู่บนท้องถนน ที่สร้างความตกตะลึงให้กับตำรวจไอริชที่กำลังขับรถตามติดในระยะประชิดอย่างงุนงง

Screen Shot 2559-08-12 at 2.01.55 AMเหตุเกิดในสัปดาห์ที่ผ่านมาชาวบ้านใน Gorey เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของไอร์แลนด์ ต้องตกใจที่เห็นวัตถุประหลาดคล้าย จานบิน ที่ไม่ปรากฏชื่อ (UDO) วิ่งอยู่บนท้องถนนที่มีตำรวจท้องถิ่นขับรถตำรวจตามติดแบบใกล้ชิด ที่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ใช้รถบนท้องถนนเป็นอย่างมาก

โดยยานพาหนะคล้าย จานบิน นี้ก็คือ UDO ถูกออกแบบโดย Ali Kemal นักเรียนศิลปะ ที่สร้างงานศิลปะแบบ pop art ชิ้นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการในหลักสูตรทัศนศิลป์ของเขา ที่จะช่วยส่งเสริมการสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวเขาเอง และก็ได้การสนับสนุนของกองกำลังตำรวจในท้องถิ่นเพื่อให้การคุ้มกันผลงานของเขาในช่วงที่วิ่งบนถนนสายหลัก ซึ่งทางเจ้าตัวนั้นก็ปลื้มกับการที่ได้รับการช่วยเหลือจากทางตำรวจทองถิ่นเป็นอย่างมากที่ช่วยคุ้มกันให้งานของเขานั้นเสร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

Screen Shot 2559-08-12 at 2.00.13 AM Screen Shot 2559-08-12 at 1.59.54 AMสำหรับเจ้า UDO มีการทำงานบนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ครบครันด้วยเลเซอร์เครื่องสร้างควันแสงแฟลช ติดซับวูฟเฟอร์เพื่อที่จะส่งเสียงเพื่อเพิ่มความลึกลับและน่าฉงนในช่วงที่วิ่งอยู่บนท้องถนนอีกด้วย

ขอบคุณ carscoops