แบบนี้ก็โดนใบสั่งเหรอ!? ขับรถเงาพาดคร่อมเลน

Home / ข่าวรถยนต์ / แบบนี้ก็โดนใบสั่งเหรอ!? ขับรถเงาพาดคร่อมเลน

2

คงไม่มีใครรู้สึกดีใจอย่างแน่นอนหากต้องถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเขียน ใบสั่่ง ให้ เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะต้องเสียทรัพย์เพื่อจ่ายค่าปรับจากการกระทำผิดกฏจราจร หรืออีกกรณีคือจู่ๆ มีใบสั่งมาเสียบอยู่ที่กล่องรับไปรษณีย์หน้าบ้านคุณ ความรู้สึกหัวเสีย บวกงุนงงสืบสาวถึงสาเหตุที่คุณทำการผิดกฏจราจรแบบใดมาคงทำให้คุณรีบแกะซองจดหมายที่คุณตำรวจส่งถึง และหากคุณต้องเจอเหตุการณ์แบบชายชาวรัสเซียรายนี้คุณจะรู้สึกอย่างไร?

1เมื่อชายชาวรัสเซียแกะซองจดหมายจากกรมจราจรทางบกที่ร่อนมาถึงบ้านของเขา ภาพที่เขาเห็นคือรถยนต์ ฮอนด้า CR-V ของเขาที่แล่นอยู่บนถนน แล้วเขาทำผิดข้อหาอะไร ทำไมตำรวจถึงส่ง ใบสั่่ง มาถึงที่บ้าน ลองมองดูรูปนี้ดีๆ คุณจะเห็นเงาของคุณที่ขณะวิ่งกำลังพาดผ่านเส้นแบ่งเลนถนน นั่นหมายความว่ากล้องถ่ายภาพจราจรจับภาพว่ารถของเขาทำผิดกฏจราจร โดยขับรถคร่อมเลน แต่มันเป็นแค่เงาเท่านั้น

หลังจากที่ได้เห็นรูปและข้อหาที่กระทำผิด เขาได้นำภาพดังกล่าวโพสต์ลงในเว็บไวต์ Drive.ru เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าเขาไม่ได้ทำผิดใดๆ และได้ทำเรื่องร้องเรียนไปยังเว็บไซต์จราจรของกรมตำรวจ เรามาคอยลุ้นว่าคดีนี้จะจบแบบแฮปปี้หรือไม่ แต่ถ้าไม่ก็ถือเป็นบทเรียนว่าไม่ควรขับรถขณะแดงจ้าเพราะเงาของรถอาจพากเลยเส้นแบ่งเลนถนนผิดกฏหมายได้