ไดฮัทสุ Move Canbus มินิแวนน่ารัก เจาะกลุ่มเป้าหมายผู้หญิง

Home / ข่าวรถยนต์ / ไดฮัทสุ Move Canbus มินิแวนน่ารัก เจาะกลุ่มเป้าหมายผู้หญิง

รถยนต์บางรุ่นอาจได้รับควมนิยมอย่างมากในกลุ่มเพศใดเพศหนึ่ง คุณอาจจะเคยเห็นผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบรถยนต์อย่าง Volkswagen Beetles มากกว่า Dodge Challenger ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ผลิตรถยนต์ได้สร้างรถที่มีการออกแบบมาเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้เป็นผู้หญิงออกมา แน่นอนว่าหน้าตาของรถยนต์คันดังกล่าวก็ต้องมาแนวน่ารัก สดใส

1 ที่ประเทศญี่ปุ่นครังหนึ่งคุณอาจจะเคยเห็นรถหน้าตาน่ารักอย่าง Hello Kitty edition Mitsubishi Mirage มาแล้ว และครัั้งนี้เราอยากให้คุณ(สุภาพสตรี) ได้รู้จักกับ Daihatsu Move Canbus รถยนต์สไตล์ผู้หญิงที่แม้ว่าจะไม่ได้มาพร้อมกับการตกแต่งลวดลายน่ารัก หวานแวว แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบ สวยในแบบของมันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะรู้สึกถึงการเป็นรถยนต์ที่ผลิตออกมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายผู้หญิง

2

นี่คือรถยนต์รุ่นล่าสุดจากตระกูล Kei car จาก Daihatsu โดยได้รับการออกแบบจาก Giorgetto Giugiaro นักออกแบบรถยนต์ชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งในครั้งนี้ผลงานได้แตกต่างไปจากเดิมที่เขาเคยดีไซน์รถมารุ่นแล้วรุ่นเล่า โดย Move Canbus มีการอิงงานดีไซน์มาจากรถในสไตล์เรโทร ขนาดของตัวรถมีความยาว 11.2 ฟุต กว้าง 4.9 ฟุต เครื่องยนต์ไม่ใหญ่เกินกว่า 660 ซีซี ขนาด 0.66 ลิตร ความแรงไม่เกิน 63 แรงม้า ท้งหมดนี่คือสมรรถนะน่ารักๆ ตามสไตล์ผู้หญิงขับรถ รูปแบบของ Move Canbus คือมินิแวน แต่จะมีการลดไซส์ให้เล็กลงจากเดิม แต่ไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน นอกจากจะมีประตูหน้าสองข้างตามปกติ ด้านหลังประตูจะเปิดแบบสไลด์ รวมถึงประตูหลังสามารถเปิดบรรทุกของมีพืนที่จัดเก็บหลังจากที่คุณเสร็จจากภารกิจช็อปปิ้ง หรือหากคุณผู้ชายท่านใดสนใจอยากเป็นเจ้าของ Move Canbus ก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่คุณต้องกล้าพอกับการทนต่อสายตาของผู้คนที่มอง คุณคิดว่าจะสามารถทนได้หรือไม่?

3

สนนราคา Daihatsu Move Canbus อยู่ที่ 1,190,000 เยน ถึง 1,670,000 เยน

 

 

ข้อมูล : carscoops.com