จีน จับ Jeep Wrangler โมดิฟาย ใหม่เป็น 6×6 หล่อเข้ม

Home / ข่าวรถยนต์ / จีน จับ Jeep Wrangler โมดิฟาย ใหม่เป็น 6×6 หล่อเข้ม

บริษัทแห่งหนึ่งในประเทศจีนนาม G. Pattonได้เปิดเผยรถยนต์ Jeep Wrangler ที่ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นรถขับเคลื่อนหกล้อ พร้อมกับขนานนามมันว่า Tomahawk

9

เจ้า Tomahawk สีดำทะมึนดูน่าเกรงขามคันนี้ถูกนำมาอสดสู่สายตาประชาชนในงานเฉิงตู ออโตโชว์ โดยมีการดัดแปลงช่วงล่างด้านหลังของรถ Jeep Wrangler ปกติให้มีหน้าตาเหมือนกับ Mercedes-Benz G63 AMG ที่เป็นรถ 6×6 อยู่แล้ว

%e0%b9%85

โดยบริษัท G. Patton ได้นำรถออฟโรดสัญชาติอเมริกันมาชำแหล่ะดัดแปลง ตังแต่ช่วงเสา C- pillar ท้ายรถเป็นต้นไปออก แล้วเสริมฐานของกระบะของรถปิ๊กอัพใส่เข้าไปแทน เครื่องยนต์ถูกเปลี่ยนให้เป็นขนาด 3.6ลิตร V6 ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ และเพิ่มแรงม้าเข้าไปเพื่อทดแทนน้ำหนักรถที่เพิ่มเข้ามา นอกจากนั้นภายนอกอย่างอื่นไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปแต่อย่างใดมากนักจากรุ่น Jeep Wrangler ยกเว้นกระจังด้านหน้า ชุดล้อใช้ล้ออัลลอยด์ขนาด 17นิ้ว กับ 35นิ้ว ยางของ Mickey Thompson ส่วนห้องโดยสารด้านในยังคงเป็นเหมือนรถ Jeep ทุกอย่าง

2

ตอนนี้ทุกคนที่ประเทศจีนต่างพากันพูดถึง Tomahawk ขับเคลื่อนหกล้อคันนี้เป็นอย่างมากคาดว่าหากทาง G. Patton ลองผลิตออกจำหน่ายคาดว่าจะต้องขายได้ดีที่ประเทศจีนอย่างแน่นอน