เผย 2018 Toyota Camry ห่อลายโหด ขณะทำการวิ่งทดสอบ

Home / ข่าวรถยนต์ / เผย 2018 Toyota Camry ห่อลายโหด ขณะทำการวิ่งทดสอบ

ภาพสปายชอตสดๆ ร้อนๆ ของ 2018 Toyota Camry เจเนเรชั่นล่าสุดที่กำลังทดสอบการวิ่งโดยอำพรางตัวรถไว้มิดชิด แต่เรายังพอมองออกถึงดีไซน์บางจุดสำหรับรถยนต์ที่ขายดีอีกหนึ่งรุ่นของ Toyota

1 ด้านหน้าของ 2018 Toyota Camry ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจาก NASCAR Toyota Camry แต่จะมีการออกแบบไฟหน้าใหม่ และกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ด้านข้างไม่มี่อะไรเปลี่ยนแปลงมาก ส่วนด้านท้ายไฟท้ายมีการดีไซน์ใหม่ด้วยการขยายให้กว้างขึ้นท่อไอเสียแบบคู่ คาดว่ารถยนต์รุ่นนี้จะต้องออกมาหลายรุ่นให้เราเห็นในอนาคต เครื่องยนต์ที่ใช้จะเป็๋นขนาด 2.5ลิตร เบนซิน Electric Hybrid และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เบนซินเทอร์โบ 4 จาก Lexus

2

Toyota Camry เจเนเรชั่นล่าสุดได้รับบการสนับสนุนการผลิตโดย TNGA (Toyota New Global Architecture) โดยใช้การผลิตแบบ Modular Platform คือการนำชิ้นส่วนแต่อย่างของรถยนต์ประกอบเข้ากับชุดโครงสร้างพื้นตัวถังทำให้ประหยัดเวลา และสามารถผลิตได้ทีละจำนวนหลายๆ คัน และในครั้งนี้การผลิตจะใช้ชื่อภายใต้ระบบที่เรียกว่า TNGA-C เวอร์ชั่น ในการสร้างการออกแบบใหม่ให้กับ Camry และเวอร์ชั่นการผลิตนี้จะถุกนำไปใช้ในการผลิต Corolla เจนล่าสุดที่ใก้จะมีการผลิตในรอบ 10ปี