คาวาซากิ เปิดตัวรถซูเปอร์เน็คเก็ต ตระกูล Z ในไทยเรียบร้อยแล้ว

Home / ข่าวรถยนต์ / คาวาซากิ เปิดตัวรถซูเปอร์เน็คเก็ต ตระกูล Z ในไทยเรียบร้อยแล้ว

คาวาซากิ มอเตอร์ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ซูเปอร์เน็คเก็ตรุ่นใหม่ล่าสุดในรุ่น 600 ซีซี ขึ้นไป โดยรุ่นที่นำเสนอถือเป็นรุ่นที่เปิดตำนานความเป็นคาวาซากิจากอดีตสู่ปัจจุบัน นั่นคือ Z650 รถซูเปอร์เน็คเก็ตสไตล์สปอร์ตขนาดกลาง ไฮไลท์อีกรุ่นคือ Z900 ซูเปอร์เน็คเก็ตที่สุดของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่เบาและแรง พร้อมทั้งการเปิดตัว Z1000 (HG) ที่สุดของรถซูเปอร์เน็คเก็ตเครื่องยนต์ 1000 ซีซี ให้การตอบสนองเป็นเยี่ยม สมกับเป็นตัวท็อปแห่งตระกูล Z โดยแท้จริง

kw-product-color-1-1

Z650 ซูเปอร์เน็คเก็ตน้องใหม่จากคาวาซากิตระกูล Z เครื่องยนต์สองสูบเรียงขนาด 649 ซีซี ให้แรงบิดหนักหน่วงตั้งแต่รอบต่ำถึงกลางตัวถังดีไซน์ใหม่น้ำหนักเบา รูปทรงปราดเปรียวกะทัดรัดลงตัวกับซูเปอร์เน็คเก็ตขนาดกลางคันนี้ Z650 ใหม่ให้การขับขี่ที่คล่องตัวตอบสนองอัตราเร่งได้ดี ควบคุมและส่งถ่ายกำลังได้ดั่งใจเป็นมิตรกับผู้ขับขี่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะสปอร์ตเต็มขั้นและการเดินทางในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้ที่มีทักษะและประสบการณ์สูง สีที่มีจำหน่ายในประเทศไทยคือ สีขาว และ สีเขียว ที่เป็นเอกลักษณ์ของคาวาซากินั่นเอง

kw-product-color-1-2

Z900 รูปลักษณ์สะกดสายตาชวนให้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น Z900 ถูกออกแบบให้โฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามแบบฉบับ Z โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก SUGOMI ตามการออกแบบของ Z1000 ซึ่งวางเส้นสายตัวรถไว้อย่างสง่างามตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงท้ายรถและเน้นส่วนของเครื่องยนต์โดยใช้แฟริ่งปกปิดให้น้อยที่สุด เพื่อดึงดูดความสนใจไปที่ความงดงามของดีไซน์ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ตัวรถยังให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแต่ปราดเปรียว น้ำหนักเบา ความคล่องตัวสูงเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะสปอร์ตเต็มพิกัด นอกเหนือจาก Z900 รุ่นมาตรฐานแล้ว คาวาซากิยังมีรุ่นพิเศษที่มีลวดลายกราฟิกและสีพิเศษมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรุ่นพิเศษโดยเฉพาะ สำหรับสีที่จำหน่ายคือ สีเทา สีดำ และสีน้ำเงิน (รุ่นพิเศษ)

z1000r_01

Z1000 R ที่สุดของความมีระดับกับรถจักรยานยนต์ตระกูล Z ที่ถูกออกแบบอย่างปราณีตพร้อมกับภาพลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว ด้วยการพัฒนาระบบเครื่องยนต์ให้ราบรื่นพร้อมทะยานสู่ท้องถนนได้อย่างสมบูรณ์แบบ คาวาซากิ มอเตอร์ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเพื่อการขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และด้านการบริการ ซึ่งในปัจจุบันคาวาซากิได้ขยายศูนย์บริการขึ้นจำนวนมากทั่วประเทศ และได้ปรับเปลี่ยนส่วนการบริการเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้สอดคล้องกับการขับขี่ที่สนุกสนานและการบริการอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งการก้าวสู่ปีที่ 120 ของคาวาซากิในด้านอุตสาหกรรม ตลอดจนในปี 2017 เราจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ในวงการรถจักรยานยนต์จากคาวาซากิอย่างแน่นอน