ทีเอสแอล มอบความอุ่นใจด้วย “ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ การ์ด”

Home / ข่าวรถยนต์ / ทีเอสแอล มอบความอุ่นใจด้วย “ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ การ์ด”

ทีเอสแอล  จับมือผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองมอบความอุ่นใจด้วย “ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ การ์ด” เพิ่มระดับการบริการหลังการขายทั้งศูนย์สีและศูนย์เครื่องยนต์

%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c%e0%b8%a0%e0%b8%a3%e0%b8%93%e0%b9%8c-%e0%b8%ad%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b8%a1%e0%b8%9c%e0%b8%a5%e0%b8%a7%e0%b8%93%e0%b8%b4

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “ในปัจจุบันมีลูกค้ารถยนต์พรีเมี่ยมเข้ามาใช้บริการกับ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส อยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ หรือ รถมือสอง ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่มักจะมาจากการแนะนำของเพื่อนว่า ทีเอสแอล รับรถจากทุกค่าย โดยส่วนมากลูกค้าเองจะไม่กล้าเข้ามารับบริการเพราะไม่แน่ใจว่าเรารับให้บริการหรือไม่ ทีเอสแอล จึงเห็นโอกาสทางธุรกิจว่าน่าจะทำให้เป็นเรื่องเป็นราว เลยได้มีการติดต่อไปยังพันธมิตรผู้ประกอบการรถยนต์มือสองหลายๆเจ้า ที่ส่วนมากจะไม่มีศูนย์บริการหลังการขาย และเห็นว่าการจับมือดังกล่าวทำให้ทางผู้ประกอบการเองสามารถขายรถได้มากขึ้น และผู้บริโภคเองก็ไม่ต้องกังวลในการซื้อ รถมือสอง ระดับพรีเมี่ยม เพราะสามารถนำรถเข้ามาใช้บริการกับ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ได้ทุกคัน”

ด้วยการเล็งเห็นถึงประโยชน์มากมายที่ลูกค้าจะได้รับ ผู้ประการรถมือสองจำนวนมากจึงตกลงใจจับมือกับ ทีเอสแอล ซึ่งมีความพร้อมเต็มที่ในด้านศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานและครบวงจรทั้งศูนย์สีและศูนย์เครื่องยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าผู้ซื้อ รถพรีเมี่ยม มือสองยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตร “ ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ การ์ด” อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพหลังออกรถ ส่วนลดค่าบริการต่างๆ เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ทุกสาขา อีกทั้งสามารถร่วมทำกิจกรรมกับ ทีเอสแอล มิราเคิล คลับ อีกด้วย

ด้วยการเล็งเห็นถึงประโยชน์มากมายที่ลูกค้าจะได้รับ ผู้ประการ รถมือสอง จำนวนมากจึงตกลงใจจับมือกับ ทีเอสแอล ซึ่งมีความพร้อมเต็มที่ในด้านศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานและครบวงจรทั้งศูนย์สีและศูนย์เครื่องยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าผู้ซื้อ รถพรีเมี่ยม มือสอง ยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตร “ ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ การ์ด” อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพหลังออกรถ ส่วนลดค่าบริการต่างๆ เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ทุกสาขา อีกทั้งสามารถร่วมทำกิจกรรมกับ ทีเอสแอล มิราเคิล คลับ อีกด้วย

tsl-miracle-partner-card

คุณสุรีย์ภรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “หากคุณเป็นเจ้าของรถ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ รถนำเข้า หรือ รถมือสองและกำลังมองหาการบริการหลังการขาย เรียนเชิญมาที่ ทีเอสแอล เราเปิดให้บริการรถทุกรุ่น จากทุกค่าย ตลอดเวลาด้วยการเตรียมความพร้อมทั้งศูนย์บริการซ่อมสี ซ่อมเครื่องและอะไหล่และศูนย์อะไหล่ ด้วยทีมช่างที่มีคุณภาพและประสบการณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย รวมถึงการสต็อกอะไหล่ไว้รองรับการเพิ่มขึ้นของรถที่จะเข้ารับบริการอย่างเต็มที่แวะเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการทั้ง  3 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ ทองหล่อ และภูเก็ต