สยาม เปิดตัว GRIP by วีลเทค ย่านเอกชัย ฝั่งธนฯ ยกระดับศูนย์บริการและจำหน่ายยางรถยนต์

Home / ข่าวรถยนต์ / สยาม เปิดตัว GRIP by วีลเทค ย่านเอกชัย ฝั่งธนฯ ยกระดับศูนย์บริการและจำหน่ายยางรถยนต์

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES , NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เสริมความแกร่ง ย่านฝั่งธนฯ เปิดตัวร้าน GRIP by วีลเทค ตั้งอยู่ ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน  จ. กรุงเทพฯ โดยมี นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด

0150

ศูนย์บริการยางรถยนต์ “GRIP by วีลเทค” เป็นศูนย์บริการและจำหน่ายยางรถยนต์ และ สินค้าตกแต่งรถยนต์ ให้บริการครบทุกด้าน เช่น จำหน่ายยางรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ระดับโลก อาทิ TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRE และจำหน่ายล้อแม็กซ์มากมายหลายขนาดให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังมีบริการ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ซ่อมช่วงล่าง ซ่อมแม็กซ์ ฯลฯ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ในการตรวจสอบที่ทันสมัยพร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ในด้านการดูแลรักษารถยนต์  โดยเปิดให้บริการลูกค้า ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 18.30 น.

0277

สำหรับชาวกรุงเทพฯและที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ สามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน GRIP by วีลเทค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-649-6940 และเตรียมพบกับร้าน GRIP สาขาต่อไปใกล้บ้านท่านเร็วๆนี้