จีนจัดสาวศัลยกรรมสวย มายืนข้างรถซูเปอร์คาร์ ราคาแพงกระตุ้นยอดขาย

Home / ข่าวรถยนต์ / จีนจัดสาวศัลยกรรมสวย มายืนข้างรถซูเปอร์คาร์ ราคาแพงกระตุ้นยอดขาย

ปัจจุบันนี้การศัลยกรรมในประเทศจีนกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก คลีนิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในเมืองไท่หยวน มณฑลเหอเป่ ประเทศจีน จึงเกิดไอเดียที่จะให้หญิงสาวในเมืองแห่มาทำเรือนร่างหน้าตาของพวกเธอใหม่ ว่าแล้วทางคลีนิกจึงจับมือกับบริษัทขายรถยนต์นำเข้าจัดแคมเปญโชว์เรือนร่างของสาวๆ ที่ผ่านการศัลยกรรมจนสวยมายืนอวดกายข้างรถ ซูเปอร์คาร์ อิมพอร์ตราคาแพง โดยสาวๆ ที่ถูกจ้างมาจะต้องเปลือยท่อนบน แต่ก็กันอุจาดตาด้วยการเพ้นท์ลวดลายลงบนตัวพวกเธอ ขณะที่ท่อนล่าเป็นกางเกงขาสั้น

1

คลีนิกหัวใสดังกล่าวมีชื่อว่า ‘Leader’ พวกเขามีแฟรนไชส์อีกหนึ่งสาขาที่กรุงปักกิ่ง การนำสาวๆ ลวดลายบอดี้เพ้นท์มายืนข้างรถ ซูเปอร์คาร์ เหล่านี้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากสองกลุ่มคือกลุ่มคนที่ชอบ และคนที่มองว่าการทำแบบนี้ทำให้ภาพลักษณ์ของรถซูเปอร์คาร์ราคาแพงเสียหาย แต่ถึงจะมีคนที่ไม่ชอบอย่างไร สิ่งหนึ่งที่ได้จากจีนมุงทั้งหลายคือ การได้รู้จักกับคลีนิกศัลยกรรม ‘Leader’มากขึ้น นับเป็นการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ที่ได้ผลดีอย่างยิ่ง

2

เท่าที่ดูในภาพเราได้เห็นทั้งรถอย่าง Mercedes-Benz และ Lamborghini Gallardo Spider ซึ่งถือว่าเป็นรถระดับหรูเลยทีเดียว แต่สาวๆ จากคลีนิกเนี่ยสิ สงสัยว่าทำไมพวกเธอต้องเน้นแฟนซีปิดหน้าตาขนาดนั้น หากคลีนิก Leader ทำให้พวกเธอสวยขึ้นจากเดิม ก็น่าจะเปิดหน้าไปเลยดีกว่า

3 4