ดุเด็ดเผ็ดร้อนกับ Lexus Sriracha IS รถยนต์ Custom ที่ได้แรงบันดาลใจจากซอสพริก

Home / ข่าวรถยนต์ / ดุเด็ดเผ็ดร้อนกับ Lexus Sriracha IS รถยนต์ Custom ที่ได้แรงบันดาลใจจากซอสพริก

เมื่อ Lexus ขอรวมร่างกับซอสพริกชื่อดัง คุณรู้มัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ Lexus  ต้องการนำผลิตรถที่มีซอสพริกเป็นต้นแบบ? แน่นอนว่ามันก็จะต้องเป็นรถยนต์ Lexus ที่เผ็ดร้อนไม่แพ้รสชาติของซอสพริก Lexus IS เป็นการร่วมมือกับ Huy Fong Food บริษัทผลิตซอสศรีราชาที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก สร้างรถยนต์สุดคัสตอมขึ้นมาชื่อว่า Lexus Sriracha IS และได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยที่งานแอลเอ ออโต้โชว์ 2016 ด้วยความที่เป็นรถคัสตอมสีของตัวถังจึงดูดุเด็ดเผ็ดร้อนเหมือนสีของซอสพริกศรีราชา ไม่อยากจะนึกภาพเลยว่าหาก Lexus Sriracha IS วิ่งบนถนน คงไม่ต่างอะไรจากขวดซอสพริกที่กำลังพุ่งด้วยความเร็ว

นอกจากตัวถังจะสีส้มในแบบซอสพริกแล้วพวงมาลัยที่ทำจากเรซิ่นโปร่งใสยังใส่ของเหลวไว้ด้านในให้ดูเหมือนกับซอสพริกยิ่งทำให้ความรู้สึกขับขี่ของคุณเผ็ดร้อนอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีคำเตือน ระวังร้อนมือด้วยล่ะ อย่าจับพวงมาลัยนาน ออกมาที่ภาายนอกรถอีกครั้งเราจะพาไปดูที่ส่วนหน้าของรถยนต์บริเวณขอบกระจังหน้าใช้สีเขียวเดินขอบรอบกระจังยิ่งทำให้เรานึกถึงควาเป็นธรรมชาติของพืชผักอย่างพริก ป้ายโลโก้ Huy Fong ด้านข้างบริเวณกระจกมองข้างทำจากโครเมี่ยม

1Lexus Sriracha IS มาพร้อมกับขนาดเครื่องยนต์ 3.5ลิตร V6 ส่งพลังให้ถึง 255แรงม้า และแรงบิด 236ปอนด์ฟุต ส่วนราคาและการวางขายทาง Lexus ยังไม่ได้ประกาศราคาและวันเวลาในการขาย Lexus Sriracha IS ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าเมื่อมันถูกขายเมื่อไหร่ รถรุ่นนีจะต้องฮอตไม่แพ้ซอสพริกศรีราชาอย่างแน่นอน

2

3

4