เปิดตัวอลังการ Nissan Rogue One SUV เพื่อแฟนๆ Star Wars แบบลิมิเตด

Home / ข่าวรถยนต์ / เปิดตัวอลังการ Nissan Rogue One SUV เพื่อแฟนๆ Star Wars แบบลิมิเตด

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันสักวันหนึ่งจะเป็นเจ้าของยาน Millennium Falcon หรือใช้ชีวิตอยู่ใน Death Star นั่นหมายความว่าคุณคือแฟนตัวยงของภาพยนต์ Star Wars และความฝันของคุณก็ใกล้จะเป็นความจริง เมื่อ Nissan ได้ทำการเปิดตัว รถยนต์ Rogue One SUV ลิมิเตด อิดิชั่นที่นำเอาธีมของภาพยนต์ Star Wars มาใช้กับตัวรถโดยมีการเปิดตัว่เป็นที่เรียบร้อยที่งาน แอลเอ มอเตอร์โชว์ 2016

1

Nissan Rogue (ในไทยใช้ชื่อ X-Trail) คือครั้งแรกที่มีการผลิตรถยนต์ที่ ใช้ธีมของภาพยนตร์ และในงานเปิดตัวยังได้เหล่าสตอรม ทรูปเปอร์เข้าร่วมเปิดตัวอย่างอลังการ จุดที่น่าสนใจของ Rogue One คันนี้อยู่ที่สีขาวตัดดำเหมือนกับเครื่องแบบของ สตอรม ทรูปเปอร์ และความพิเศษที่ป้าย Rogue One ที่แสดงถึงความเป็นลิมิเตด อิดิดชั่นกับตัวภาพยนตร์ติดที่ประตู

2 3

Nissan Rogue One มาด้วยขุมกำลังของเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร สี่กระบอกสูบ 170แรงม้า สนนราคาของ Nissan Rogue One รุ่น Star Wars คันนี้ เอาเป็นว่าคุณจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 7.04หมื่นบาทเพิ่มจากราคารถ 2017 Rogue SUV จึงจะสามารถเป็นเจ้าของมันได้ และด้วยตความที่เป็นลิมิเตด อิดิชั่นข่าวบอกมาว่ามีการผลิตรถยนต์รุ่นนี้วางขายเฉพาะแถบอเมริกาเหนือ 5,400 คันเท่านั้น ส่วนตัวภาพยนตร์ Star Wars Rogue One จะลงโรงฉายที่อเมริกาในเดือนธันวาคมนี้